Kiều: Hoạn Thư Chính Thức Lộ Diện Với Tạo Hình Đầy Sắc Sảo [HOT]

“Làm thế nào bạn có thể không giữ nền

Có ích gì nếu mang lòng ghen tị với tôi? “

Hoạn Thư – biểu tượng cho sự ghen tuông của người phụ nữ trong nhiều thế kỷ được nhà sản xuất phim “Sở Kiều truyện” tin tưởng giao cho nam diễn viên Cao Thái Hà.

Sự xuất hiện của Hoạn Thư phần nào hé lộ những gì mà Kiều sắp phải đối mặt. “Đánh ghen như Hoạn Thư” – người phụ nữ có tiếng đánh ghen muôn thuở này không còn xa lạ với người Việt. Hình ảnh đầu tiên của Hoạn Thư mà nhà sản xuất hé lộ vừa đủ để úp mở về “đức tính” ghen tuông không tầm thường của bản thân sinh ra trong gia đình quyền quý “Ăn uống ngon lành – Nói những điều ràng buộc thì tay cũng già.Tuy nhiên, “giọng ca ghen” của Hoạn Thư trên màn bạc sẽ được thể hiện như thế nào vẫn còn là một ẩn số.

Diễn viên Cao Thái Hà là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Việt Nam với những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình như: Sấm sét trong mưa, Đồng tiền quỷ, Hậu duệ của mặt trời (Bản tiếng Việt), Bão ngầm, vũ khí của sắc đẹp… Đặc biệt, với vai Diệu Ngọc trong phim Bán chồngCao Thái Hà vinh dự nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyền hình tại Lễ trao giải Cánh diều 2019.

Hoạn Thư được đánh giá là một vai diễn nặng ký, đòi hỏi diễn viên phải có kinh nghiệm diễn xuất mới có thể biến hóa tốt trong những phân đoạn tâm lý phức tạp. Hành trình tìm kiếm Hoa hậu Hoàn vũ cũng là một bài toán khó đối với nhà sản xuất, bởi hình ảnh của nhân vật này đã in sâu vào tiềm thức của nhiều thế hệ. Trải qua các vòng casting với số lượng lớn thí sinh ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam nhưng vẫn không tìm được gương mặt ưng ý, cuối cùng, đạo diễn Mai Thu Huyền đã bị Cao Thái Hà thuyết phục hoàn toàn ngay trong buổi thử vai. vai trò đầu tiên.

Kiều: Hoạn Thư Chính Thức Lộ Diện Với Tạo Hình Đầy Sắc Sảo [HOT]

“Có thể nói Hoạn Thư là một trong những vai khó nhất của phim nên ngay từ đầu, tôi đã tập trung tìm kiếm những diễn viên có khả năng diễn xuất tốt để đảm nhận vai diễn này. Tôi chú ý đến Cao Thái Hà từ năm 2016 khi Hà, tôi và Nhã Phương được đề cử hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards, và tôi cũng thích khả năng diễn xuất đa dạng của Hà trong vài năm trở lại đây. phim mới gần đây. Nhưng có lẽ, quyết định quan trọng nhất của tôi khi giao vai Hoạn Thư cho Hà là vì Hà rất trân trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai diễn này, ngay lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Hà đầu tư trang điểm, làm tóc, trang phục giống nhân vật để gây ấn tượng với tôi và Hà thuyết phục tôi rằng nếu được chọn sẽ dành 100% thời gian cho vai diễn này. Với một nhà sản xuất và đạo diễn như tôi, không có gì hạnh phúc hơn khi có một diễn viên yêu và quan tâm đến nhân vật của mình như vậy. Quả thực Hà đã cho tôi nổi da gà ở một số phân đoạn quan trọng. Tôi tin rằng khán giả khi xem phim sẽ bất ngờ về nhân vật Hoạn Thư ”, đạo diễn Mai Thu Huyền chia sẻ.

Với tình yêu lớn dành cho Hoạn Thư, ngay từ khi đọc kịch bản, Cao Thái Hà đã tập trung hết sức đầu tư cho hình ảnh và học cách sống lâu vào tâm lý nhân vật: “Hà vô cùng cảm ơn chị Mai Thu Huyền đã tin tưởng và được giao vai này Hà rất trân trọng cơ hội này, vì trong nghề diễn viên không phải lúc nào cũng nhận được nhiều đất diễn như vậy, hơn nữa để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn trước khi quay, Hà đã được ekip nhà sản xuất tham gia khóa đào tạo diễn xuất tại cô Kathy Uyên và tham gia nhiều buổi workshop phân tích tâm lý nhân vật, cũng như tập lại tất cả các phân đoạn trong kịch bản cùng với đội ngũ đạo diễn. hòa mình vào và sống với tình cảm của Hoạn Thư ”.

Hình ảnh Cao Thái Hà trong poster nhân vật Hoạn Thư toát lên vẻ sắc sảo, dáng vẻ danh gia vọng tộc và ánh mắt lạnh lùng mang nhiều cảm xúc. Cách miêu tả này có giống với chân dung mà người ta đã khắc sâu trong tâm trí hàng chục năm nay về hình ảnh Hoạn Thư đầy ghen tuông và độc ác? Bộ phim Kiều sẽ sớm mang đến câu trả lời cho khán giả.

Kiều dự kiến ​​khởi chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 5 tháng 3 năm 2021.