Killers Of The Flower Moon của Martin Scorsese dự án phim truyền hình về những vụ án tại Osage 1920 [HOT]

Killers Of The Flower Moon của Martin Scorsese dự án phim truyền hình về những vụ án tại Osage 1920 [HOT]

Killers Of The Flower Moon của Martin Scorsese dự án phim truyền hình về những vụ án tại Osage 1920 [HOT]

Killers Of The Flower Moon của Martin Scorsese dự án phim truyền hình về những vụ án tại Osage 1920 [HOT]

Killers Of The Flower Moon Dự án phim truyền hình lớn của Martin Scorsese với kinh phí 200 triệu USD đã được Paramount bán cho nền tảng phát trực tuyến Apple TV +. Không chỉ là phim truyền hình đầu tay của nhà làm phim nổi tiếng Martin Scorsese, dự án còn có sức ảnh hưởng lớn khi quy tụ dàn sao quen thuộc trong các phim của Martin Scorsese: Robert De Niro và Leonardo DiCaprio.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ phim Martin Scorsese, chắc chắn dự án Kẻ giết người của trăng hoa là một tác phẩm không thể bỏ qua. Kỳ vọng được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của kịch tính, bạo lực, nỗi đau và niềm vui sẽ một lần nữa được thể hiện trong Kẻ giết người của trăng hoa.

Killers Of The Flower Moon của Martin Scorsese
Martin Scorsese sẽ đạo diễn Kẻ giết người của trăng hoa
Nội dung Kẻ giết người của trăng hoa

Kẻ giết người của trăng hoa dựa trên cuốn sách phi hư cấu của David Grann là Kẻ giết người của trăng hoa: Vụ giết người Osage và sự ra đời của FBI. Đây là cuốn sách thứ ba do nhà báo người Mỹ xuất bản, phát hành năm 2017. Nội dung cuốn sách kể về hàng loạt vụ án mạng xảy ra với những cư dân Osage giàu có ở Osage County, Oklahoma trong suốt những năm 1920. .

Sự kiện này bắt đầu khi những người Osage được triều đình trao quyền thu lợi nhuận từ dầu mỏ tìm thấy trên đất của họ, điều này khiến họ trở thành mục tiêu của những chủ trang trại tham lam. Phim chuyển thể Kẻ giết người của trăng hoa Martin Scorsese’s được kỳ vọng sẽ cho thấy rõ quan điểm của FBI khi họ điều tra các vụ giết người và bộ lạc Osage khi cư dân của nó đối phó với cuộc chiến giành đất đai của họ.

Killers Of The Flower Moon dựa trên các sự kiện có thật
Kẻ giết người của trăng hoa dựa trên các sự kiện thực tế
Cộng tác viên tài năng tham gia dự án Kẻ giết người của trăng hoa bởi Martin Scorsese

Kẻ giết người của trăng hoa Dự án của Martin Scorsese không chỉ có kinh phí lớn mà còn là dự án quy tụ những cộng tác viên tài năng đã tạo nên thành công cho các dự án trước đó của nhà làm phim, bao gồm:

Nhà biên kịch Eric Roth, người chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển câu chuyện của Kẻ giết người của trăng hoa. Eric Roth đã giành giải Oscar cho Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất cho Forrest Gump và sau đó nhận được thêm bốn đề cử trong hạng mục này, cảm ơn The Insider, Munich, The Curious Case of Benjamin ButtonMột ngôi sao đã chào đời. Gần đây khi tham gia Kẻ giết người của trăng hoaanh ấy cũng tham gia vào dự án chuyển thể Cồn cát của Denis Villeneuve.

Nhà biên kịch Eric Roth và Nhà quay phim Rodrigo Prieto tham gia Killers Of The Flower Moon
Biên kịch Eric Roth và nhà quay phim Rodrigo Prieto tham gia Kẻ giết người của trăng hoa

Eric Roth đã làm việc trong dự án Kẻ giết người của trăng hoa của Martin Scorsese trong suốt 5 năm, đã nói về Kẻ giết người của trăng hoa của Martin Scorsese: “Tôi nghĩ trong tất cả công việc của mình, bộ phim này có thể là một trong những bộ phim tuyệt vời. Tôi thực sự nghĩ như vậy. Tôi nghĩ nó có tất cả những yếu tố, những điều đau lòng mà tôi không muốn nói đến, nhưng lại đóng một phần quan trọng trong câu chuyện. “

Kẻ giết người của trăng hoa của Martin Scorsese đánh dấu lần hợp tác thứ tư giữa Martin Scorsese và nhà quay phim Rodrigo Prieto. Cả hai đã làm việc cùng nhau trong Con sói của phố Wall và hai bộ phim được đề cử Giải Oscar cho Quay phim xuất sắc nhất trong Im lặngNgười Ailen. Tất nhiên, phim còn có sự tham gia của Robbie Robertson trong vai trò nhà soạn nhạc, giống như anh đã từng hợp tác với Martin Scorsese trong các dự án trước đó.

Diễn viên tham gia Kẻ giết người của trăng hoa bởi Martin Scorsese

Hai diễn viên quen thuộc trong phim của Martin Scorsese là Robert De Niro và Leonardo DiCaprio đều đã xác nhận tham gia. Kẻ giết người của trăng hoa. Trong đó, Robert De Niro dự kiến ​​sẽ vào vai William Hale, một chủ trang trại quyền lực, người trở thành nghi phạm chính trong cuộc điều tra của FBI về các vụ giết Osage.

Leonardo DiCaprio sẽ vào vai Ernest Burkhart, cháu trai của William Hale mâu thuẫn về mặt đạo đức. Anh kết hôn với một phụ nữ Osage tên là Mollie Burkart, do Lily Gladstone thủ vai. Trước khi sản xuất, Leonardo DiCaprio đã gặp trực tiếp các thành viên và lãnh đạo của Osage để đảm bảo bộ phim và nhân vật của anh sẽ đại diện một cách công bằng cho khoảng thời gian được mô tả.

Robert De Niro và Leonardo DiCaprio tham gia Killers Of The Flower Moon
Robert De Niro và Leonardo DiCaprio tham gia Kẻ giết người của trăng hoa

Harrison Shackelford, thành viên của Osage chia sẻ về dự án Kẻ giết người của trăng hoasẽ làm sống lại những ký ức đau buồn trong quá khứ: “Tôi nghĩ về nó theo cả hai cách. Đó là một khoảng thời gian tồi tệ, một khoảng thời gian thực sự tồi tệ, đối với Osage… và tôi nghĩ bộ phim này sẽ mang lại rất nhiều ký ức cũ, đau buồn. Nhưng đồng thời nó cũng gợi lại một số điều cần phải nói, có người biết và có người không. Và tôi nghĩ điều này sẽ rất có ý nghĩa ”.

ngoài ra Kẻ giết người của trăng hoa Martin Scorsese còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng khác như: Lily Gladstone, Jesse Plemons, Scott Shepherd, Pat Healy, Tantoo Cardinal, Cara Jade Myers, JaNae Collins, Jillian Dion, William Belleau, Louis Cancelmi, Tatanka Means, Michael Abbott Jr ., Gary Basaraba…

Apple TV chịu trách nhiệm sản xuất và tài trợ cho bộ phim Kẻ giết người của trăng hoatrong khi Paramount vẫn gắn bó với tư cách là nhà phân phối phim trên toàn thế giới.Kẻ giết người của trăng hoa dự kiến ​​vào kỳ nghỉ tháng 12 năm 2021 tùy thuộc vào nhịp độ của biên tập viên lâu năm Thelma Schoonmaker. Nhiều khả năng Kẻ giết người của trăng hoa có khả năng sẽ được phát hành vào năm 2022.

  • A24’s The Green Knight, một sử thi giả tưởng thời trung cổ được mong đợi trong mùa phim hè
  • Playlist bệnh viện – Bác sĩ tài năng phần 1 và phần 2 với những thông tin tổng hợp