Kingdom: Ashin Of The North (Ashin Phương Bắc) tiết lộ nguồn gốc của thực vật hồi sinh với sự tham gia của Jun Ji Hyun [HOT]

Kingdom: Ashin Of The North (Ashin Phương Bắc) tiết lộ nguồn gốc của thực vật hồi sinh với sự tham gia của Jun Ji Hyun [HOT]

Kingdom: Ashin Of The North (Ashin Phương Bắc) tiết lộ nguồn gốc của thực vật hồi sinh với sự tham gia của Jun Ji Hyun [HOT]

Kingdom: Ashin Of The North (Ashin Phương Bắc) tiết lộ nguồn gốc của thực vật hồi sinh với sự tham gia của Jun Ji Hyun [HOT]

Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North) Phần tiếp theo của loạt phim Kingdom vừa được phát hành trên Netflix. Và nếu những điều khiến bạn yêu thích trong hai phần trước của Kingdom thì phần tiền truyện mới này gần như đáp ứng được kỳ vọng đó.

Vương quốc: Ashin Of The North Sau khi phát hành vào ngày 23 tháng 7, bộ phim đã nhanh chóng chiếm vị trí thứ ba trong Bảng xếp hạng Netflix thế giới vào ngày 24 tháng 7, cùng với nhiều thảo luận và ý kiến ​​về phần tiền truyện zombie của Mỹ. và lịch sử Hàn Quốc.

Phim sẽ tiếp tục câu chuyện trong Kingdom mùa 2lấy bối cảnh ở Hàn Quốc dưới triều đại Joseon, xoay quanh một vương quốc đã được chuyển đổi thành “địa ngục trần gian” trong một trận dịch, làm cho tất cả mọi người “thây ma” và tạo ra các sự kiện gia tăng căng thẳng chính trị.

Kingdom: Ashin Of The North phụ
Câu chuyện bên lề Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North)

Câu chuyện bên lề Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North) sẽ khám phá câu chuyện hậu trường của một trong những nhân vật bí ẩn tên là Ashin, người mà nhóm của Thái tử Lee Chang đã gặp phải trong chuyến hành trình về phía bắc của họ, để tìm ra nguồn gốc của người bị nhiễm bệnh. Vì vậy bạn có thể nhìn thấy Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North) sẽ tiết lộ khá nhiều về nguồn gốc của căn bệnh, cũng như loại thực vật đã giúp hồi sinh người chết và biến họ thành xác sống.

Một đoạn video được công bố gần đây cho thấy nhân vật Ashin (do nữ diễn viên Jun Ji Hyun thủ vai) cầm một ngọn đuốc và đi vào một hang động, bị bao phủ bởi bóng tối. Đi sâu hơn vào bên trong, Ashin phát hiện ra những dấu vết kỳ lạ trên một tảng đá cùng với một loại cây phục sinh bí ẩn.

Phim Kingdom: Ashin Of The North
Hình ảnh trong phim Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North)

Ngay sau đó, những lời “làm cho người chết sống lại, một cái giá phải trả” đã mang đến những kịch tính hấp dẫn, đồng thời gây tò mò không biết làm cách nào mà cái cây mọc sâu trong hang động ở vùng phía Bắc lại có thể xuất hiện và khiến vương quốc Joseon bị tàn phá một cách khủng khiếp như vậy. vì thế.

Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North) ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc Jun Ji Hyun, trong vai nhân vật bí ẩn Ashin, người biết bí mật đằng sau loài cây giúp hồi sinh người chết này.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: diễn viên nhí Kim Si Ah (gây ấn tượng trong Ngôi nhà của chúng tôiCô Baek) sẽ đóng vai Ashin khi còn nhỏ. Park Byung Eun trở lại trong vai Min Chi Rok, người giúp Thái tử Lee Chang chống lại một người bị nhiễm bệnh xâm nhập vào cung điện hoàng gia.

Jun Ji Hyun và các diễn viên trong Kingdom: Ashin Of The North
Jun Ji Hyun và các diễn viên trong Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North)

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Kim Seong Hun, người cũng đảm nhận vai trò tương tự trong mùa đầu tiên của Vương quốc. Biên kịch Kim Eun Hee, người đã viết kịch bản cho hai mùa, cũng sẽ chấp bút câu chuyện sử thi trong Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North). Việc sản xuất sẽ do Baram Pictures, BA Entertainment và Studio Dragon đồng sản xuất.

Netflix đã sớm tung ra bộ ảnh mới cho phim Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North). Những hình ảnh này được thiết kế khá bắt mắt, tối và tạo cảm giác ma mị. Mỗi tấm poster tập trung vào một chi tiết, nhân vật sẽ là tâm điểm của bộ phim.

Netflix vừa xác nhận rằng ngày phát hành tập đặc biệt Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North) sẽ được công chiếu vào ngày 23 tháng 7 năm 2021. Mới đây, dàn diễn viên, biên kịch và đạo diễn đã xuất hiện trong buổi họp báo của Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North)một phần phụ của loạt phim nổi tiếng của Hàn Quốc này.

Kingdom Ashin Of The North
Họp báo cho Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North)

Kiểm tra lại Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North)

Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North) vừa được phát sóng trên Netflix hôm nay. Và nếu những điều đã từng khiến bạn yêu trong hai mùa Vương quốc trước: những thây ma quái dị, hiệu ứng tốt, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, cách xây dựng tính cách nhân vật chính, phụ và phát triển cốt truyện hợp lý, có cảm giác sử thi hấp dẫn… thì phần đầu truyện mới này gần như đáp ứng được kỳ vọng đó.

Ngay cả khi bạn chưa từng xem bộ này trước đây Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North) vẫn tương đối dễ xem. Cách dẫn dắt các tập phim khá rõ ràng, tập trung chủ yếu vào việc giải thích nguồn gốc của các loài thực vật giúp hồi sinh người chết và biến họ thành xác sống, cũng như diễn biến tình cảm của nhân vật Ashin. và giải thích động cơ hành động của nhân vật.

Có thể nói Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North) không chỉ giúp mở rộng cốt truyện của bộ truyện Vương quốc mùa 3 đúng nghĩa mà còn dựng lên một nhân vật phản diện với nhiều cung bậc cảm xúc phức tạp, khiến người khác vừa thương cảm vừa cảm thấy ghê sợ trước kế hoạch trả thù của hắn. Điều này giúp chờ đợi các tập mới trong mùa tiếp theo, khi đội của Thái tử Lee Chang đối đầu với Ashin và có khả năng cho phép phát triển các phần phụ tiềm năng khác từ loạt phim.

Đánh giá Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin Of The North)
Kiểm tra lại Vương quốc: Ashin Of The North (Ashin of the North)
  • Phim bộ và phim dài tập hấp dẫn trên Netflix tháng 7 năm 2021
Một số nhận xét của khán giả Hàn Quốc sau khi xem Vương quốc: Ashin Of The North

Đầu tiên. [+198] Tôi cảm thấy buồn ngủ khi xem … không vui vẻ gì ㅜㅜ Kingdom 1 và 2 hay hơn!

2. [+143] Này các bạn, đây không phải là phần 3 mà là một phần phụ !! Nó nhằm giúp hiểu rõ hơn phần 3 nên sẽ có nhiều giải thích hơn. Tôi chắc rằng mùa 3 sẽ vui hơn !!!

3. [+122] Họ đang tích cực quảng bá bộ phim này… Tôi đã nghĩ rằng mình đã chán trong một tiếng rưỡi…

4. [+78] Biên kịch Kim Eun Hee là người giỏi nhất… trong suốt thời gian tôi xem, tôi cứ nghĩ rằng cô ấy tuyệt vời như thế nào.

5. [+50] Phần 1 và 2 hay đến nỗi tôi không nghĩ phần 3 sẽ như vậy… Có nhiều yếu tố trả thù hơn là thây ma nên đây không phải là loại phim tôi muốn xem. (Bạn fan này nhầm với phần 3)

6. [+34] Tôi vẫn nghĩ nó rất vui. Jun Ji Hyun hầu như không có bất kỳ lời thoại nào nhưng … Tôi không thể chờ đợi cho mùa giải tới

7. [+23] Tôi nghĩ rằng tôi hầu như không nghe thấy giọng của Jun Ji Hyun. Nhìn chung, bộ phim có vẻ hơi tối… Nhưng đó là một lời giải thích tốt về cách vũ trụ Vương quốc bắt đầu. Phần 3 sẽ được phát hành riêng nên mình sẽ rất mong chờ ~ ^^

số 8. [+21] Thật sự rất chán

9. [+8] Thật nhiều niềm vui ~~~

mười. [+10] 10 phút cuối cùng là tuyệt vời !!

  • Về cơ bản, những đánh giá này cũng giống với khán giả Việt Nam
  • Dù sao thì bộ truyện này cũng đã có những nhận xét trái chiều ngay từ khi bắt đầu
Vương quốc: Ashin of the North | Trailer chính | Netflix