Kingdom: The Crown Prince phim riêng của Thái tử Lee Chang sẽ được sản xuất ngay trong năm 2021 [HOT]

Kingdom: The Crown Prince phim riêng của Thái tử Lee Chang sẽ được sản xuất ngay trong năm 2021 [HOT]

Kingdom: The Crown Prince phim riêng của Thái tử Lee Chang sẽ được sản xuất ngay trong năm 2021 [HOT]

Kingdom: The Crown Prince phim riêng của Thái tử Lee Chang sẽ được sản xuất ngay trong năm 2021 [HOT]

Sau khi phần phim tiền truyện Kingdom: Ashin Of The North vấp phải nhiều luồng ý kiến ​​trái chiều nhưng vẫn tạo được sự quan tâm lớn và khiến người hâm mộ trông đợi vào mùa 3 của loạt phim, Netflix đã nhanh chóng bật đèn xanh cho dự án này. Phim riêng của Thái tử Lee Chang do Ju Ji Hoon đóng.

Nội dung Vương quốc: The Crown Prince được cho là vẫn xoay quanh những sự kiện diễn ra ở phía Bắc của Joseon, lấy bối cảnh từ năm 1392 đến năm 1897. Phim sẽ cho khán giả thấy góc nhìn của Thái tử Lee Chang, người được sinh ra bởi một người vợ lẽ. vợ lẽ của nhà vua, bị hãm hại bởi những âm mưu và tham vọng của quan chức Cho Hak Ju và hoàng hậu Cho. Với tính cách điềm đạm và dũng cảm, Thái tử cùng các cộng sự của mình lần ra những âm mưu của họ và sự thật về đại dịch thây ma.

Kingdom: The Crown Prince phim riêng về thái tử Lee Chang
Vương quốc: The Crown Prince phim riêng về thái tử Lee Chang

Mặc dù Kingdom mùa 3 Netflix chưa công bố thời gian phát sóng chính thức nhưng các phần quay Vương quốc: Ashin Of The NorthVương quốc: The Crown Prince sẽ giúp khán giả có cái nhìn tổng quan về những sự kiện sẽ diễn ra trong mùa phim tiếp theo, đặc biệt là phần phim riêng của Thái tử phi Lee Chang, đây cũng là dụng ý mà biên kịch chính của phim – Kim Eun Hee muốn hướng đến. đến.

Biên kịch Kim Eun Hee Kingdom: The Crown Prince
Biên kịch Kim Eun Hee đã hoàn thành kịch bản Vương quốc: The Crown Prince

Hiển thị kịch bản của Vương quốc: The Crown Prince do Kim Eun Hee hoàn thành và nhận được sự đồng ý của đoàn làm phim gồm nhà sản xuất, dàn diễn viên và đạo diễn Kang Yoon Sung. (The Outlaws) và những người khác … Không chỉ nội dung, mà các diễn viên tham gia các phim riêng đều có khả năng xuất hiện trong mùa 3, đặc biệt nó sẽ thể hiện rõ lập trường khá đối lập giữa Thái tử Lee Chang và Ashin.

“Không biết câu chuyện thú vị nào sẽ xảy ra nếu Ashin gặp được Thái tử” Biên kịch Kim Eun Hee bày tỏ sự phấn khích khi hai nhân vật này đối đầu nhau và dẫn đến một cái kết khó đoán cho bộ truyện ở mùa 3, khi các tình huống đã được sắp xếp trong các tập riêng biệt.

Vương quốc: The Crown Prince
Vương quốc: The Crown Prince sẽ có một cốt truyện ảnh hưởng đến mùa 3 của loạt phim

Hiện tại, ngoài nam diễn viên Ju Ji Hoon, đảm nhận vai Thái tử Lee Chang đã được xác nhận tham gia Vương quốc: The Crown Prince Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về các diễn viên khác như Ryu Seung Ryong, Bae Doo Na, Kim Sang Ho, Kim Sung Kyu và Kim Hye Jun … liệu họ có xuất hiện cùng Thái tử hay không.

  • Kingdom: Ashin Of The North tiết lộ nguồn gốc của sự hồi sinh thực vật với sự tham gia của Jun Ji Hyun
  • Kingdom: Ashin Of The North – 6 sự thật về phần tiền truyện được tiết lộ trong buổi họp báo ra mắt phim
  • Lý do tại sao Kingdom là một trong những loạt phim về zombie hay nhất trên Netflix