Knives Out 2 thương vụ lớn của Netflix với vị thám tử tài ba Benoit Blanc của Daniel Craig [HOT]

Knives Out 2 thương vụ lớn của Netflix với vị thám tử tài ba Benoit Blanc của Daniel Craig [HOT]

Knives Out 2 thương vụ lớn của Netflix với vị thám tử tài ba Benoit Blanc của Daniel Craig [HOT]

Knives Out 2 thương vụ lớn của Netflix với vị thám tử tài ba Benoit Blanc của Daniel Craig [HOT]

Knives Out 2 sẽ trở lại với bộ ba đạo diễn đã làm nên thành công của bộ phim đầu tiên, đạo diễn Rian Johnson, và các đối tác sản xuất của anh, Ram Bergman và Daniel Craig, người đóng vai thám tử lập dị Benoit Blanc trong phim. phim ảnh. Netflix đã chi 469 triệu đô la khá lớn để phát hành hai phần tiếp theo, nếu thành công, sẽ biến loạt phim thành một nhượng quyền thương mại mà mỗi mùa đều có sự góp mặt của một loạt các ngôi sao tên tuổi.

Dao ra 2 phát triển nhờ thành công của phần đầu tiên. Khi phát hành vào năm 2019, bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto và khi ra rạp một tháng sau đó, bộ phim đã thu về 311 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu với kinh phí. một con số khiêm tốn 40 triệu đô la (một con số đáng kinh ngạc đối với một bộ phim dựa trên ý tưởng ban đầu).

Daniel Craig trong vai Benoit Blanc trong Knives Out 2
Daniel Craig trong vai thám tử lập dị Benoit Blanc trong Dao ra 2

Có lẽ nhận thấy một vụ án lớn, quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của thám tử Benoit Blanc (Daniel Craig) sẽ có thể trở thành thương hiệu nên Netflix đã mạnh tay cho dự án này. Dao ra 2 Sắp tới. Một số nguồn tin tiết lộ rằng bộ ba Rian Johnson, Ram Bergman và Daniel Craig mỗi người sẽ bỏ túi 100 triệu USD để xuất hiện trong các phần tiếp theo.

Số tiền bằng Dao ra 2 được cho là gấp đôi số tiền mà Daniel Craig kiếm được để vào vai James Bond trong Không có thời gian để chết và giao dịch cá nhân lớn nhất cho một diễn viên từ trước đến nay (Robert Downey Jr nhận 75 triệu đô la cho vai Iron Man trong Avengers: Cuộc chiến vô cựckhông bao gồm các khoảng phụ trợ, tỷ lệ phần trăm doanh thu phòng vé).

Dao ra 2
Dao ra 2 sẽ tiếp tục có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng

Nội dung phần một theo chân thám tử tài ba Benoit Blanc (Daniel Craig) điều tra về cái chết đột ngột của nhà văn trinh thám nổi tiếng sau bữa tiệc sinh nhật lần thứ 85 của ông, sự kiện tụ họp. đông đủ các thành viên trong gia đình. Và mỗi người đều có lý do để trở thành nghi phạm liên quan đến cái chết của nạn nhân. Dao ra 2 sẽ tiếp tục đồng hành cùng thám tử Benoit Blanc, nhưng lần này anh sẽ điều tra một bí ẩn hoàn toàn mới với dàn nhân vật hoàn toàn khác.

Đạo diễn Rian Johnson đã chia sẻ rằng Dao ra 2 không có nhiều điểm chung với phần đầu tiên ngoài việc đưa nhân vật chính trở lại.

“Tôi thực sự đang viết một Knives Out khác. Đó là một suy nghĩ rất khó hiểu, bởi vì tôi đã nghĩ về ý tưởng đầu tiên trong 10 năm. Và với phần mới này, tôi bắt đầu với một trang trống. Nó không thực sự là phần tiếp theo của Knives Out. Tôi cần đặt tiêu đề cho bộ phim để có thể ngừng gọi nó là ‘The Knives Out 2’ chỉ vì Daniel Craig đã trở lại với vai thám tử, với một dàn diễn viên hoàn toàn mới. ”

Edward Norton Knives Out 2
Edward Norton xác nhận tham gia Dao ra 2

Ngoài Daniel Craig, Edward Norton mới đây cũng đã xác nhận tham gia vào Dao ra 2, điều này cho thấy phim của Rian Johnson sẽ có nội dung khá hấp dẫn. Bởi Edward Norton luôn được biết đến là một diễn viên chỉ nhận vai nếu hài lòng với kịch bản.

Ngoài ra, hàng loạt diễn viên tài năng hạng A sẽ tham gia Dao ra 2 còn có: Dave Bautista, Kate Hudson, Ethan Hawke, Jada Pinkett Smith, Janelle Monáe, Kathryn Hahn, Leslie Odom Jr., Jessica Henwick và Madelyn Cline. Nhà quay phim chính của các tác phẩm của đạo diễn Rian Johnson, Steve Yedlin, sẽ tiếp tục xử lý phần hình ảnh trong phim. Dao ra 2.

Dàn diễn viên của Knives Out 2
Dàn diễn viên trong Dao ra 2

Dao ra 2 Quá trình sản xuất bắt đầu vào ngày 28 tháng 6 tại Hy Lạp thông qua một bức ảnh mà đạo diễn Rian Johnson đăng tải trên mạng.

Hiện Netflix chưa công bố ngày phát hành cụ thể cho Dao ra 2Tuy nhiên, phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022.