Lady Killer cô nàng nội trợ kiêm nữ sát thủ Blake Lively [HOT]

Lady Killer cô nàng nội trợ kiêm nữ sát thủ Blake Lively [HOT]

Lady Killer cô nàng nội trợ kiêm nữ sát thủ Blake Lively [HOT]

Lady Killer cô nàng nội trợ kiêm nữ sát thủ Blake Lively [HOT]

Bộ truyện tranh nổi tiếng Lady Killer of Dark Horse Comics sẽ được Netflix chuyển thể thành phim truyện. Nữ diễn viên xinh đẹp, Blake Lively đã xác nhận đóng vai chính trong phim.

nữ sát thủ là một bộ truyện tranh được viết bởi Joëlle Jones và Jamie S. Rich, minh họa bởi Joëlle Jones và tô màu bởi Laura Allred. Nó đã được xuất bản bởi Dark Horse Comics từ tháng 1 năm 2015 và đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. nữ sát thủ đã được đề cử Giải Eisner cho Series giới hạn xuất sắc nhất năm 2016, cũng như được đề cử riêng cho các hình minh họa và bìa của Jones.

Truyện tranh về Lady Killer
Ảnh bìa minh họa của nữ sát thủ

Nội dung nữ sát thủ Đúng như tên gọi, phim kể về một bà nội trợ thập niên 1950 tên là Josie Schuller (người mà Blake Lively sẽ đóng trong phim), người hiện đang có một bí mật đen tối. Bề ngoài cô giống như những bà nội trợ bình thường khác, nhưng khi không phục vụ nhu cầu của gia đình, cô sống một cuộc sống bí mật như một kẻ giết người được đào tạo và thuê. một tổ chức mafia địa phương.

Josie Schuller yêu thích cả hai công việc của mình, tuy nhiên chồng cô trở nên nghi ngờ khi cô thường xuyên ra khỏi nhà vào ban đêm. Trong khi đó, sếp của cô ấy đang cảm thấy cô ấy không còn phù hợp với công việc này nữa. Josie Schuller đang mắc kẹt trong những tình huống khó xử, buộc phải đưa ra lựa chọn của riêng mình hoặc tìm cách chứng minh những gì mình tin tưởng.

Sự thích nghi nữ sát thủ cho thấy mối quan hệ đối tác lâu dài của nền tảng phát trực tuyến Netflix với Dark Horse Entertainment, đại diện sản xuất phim và truyền hình của Dark Horse Comics. Trước đây, cả hai từng hợp tác tạo nên một bộ phim hài – hành động Học viện Umbrella và Polar do Jonas Åkerlund đạo diễn. Các dự án khác để theo dõi nữ sát thủ phim bao gồm CựcCô gái bí ẩn của Jonas Åkerlund.

Blake Lively đảm nhận vai chính trong Lady Killer
Blake Lively đảm nhận vai chính trong nữ sát thủ

nữ sát thủ là dự án phim thú vị và hấp dẫn mà Blake Lively lựa chọn sau khi góp mặt trong bộ phim kinh dị điệp viên. Phần nhịp điệu năm ngoái, với tư cách là một phụ nữ bị chấn thương tâm lý và trở thành sát thủ. Lần này không chỉ Blake Lively đóng vai chính mà Blake Lively còn sản xuất cùng với Mike Richardson, Keith Goldberg của Dark Horse Entertainment và Kate Vorhoff.

Diablo Cody, nhà biên kịch từng đoạt giải Oscar cho phim hài tuổi teen Junosẽ tham gia vào quá trình chuyển thể nữ sát thủ. Cô cũng đang viết kịch bản cho bộ phim tiểu sử Madonna sắp tới tại Universal, do chính Madonna làm đạo diễn. Dự án vẫn chưa công bố đạo diễn và Netflix cũng chưa ấn định ngày phát hành chính thức cho phim. Thông tin sẽ sớm được cập nhật.

  • Người săn tiền thưởng trong live-action Cowboy Bebop giải cứu thế giới – với mức giá phù hợp
  • The Sandman – Chúa tể của những giấc mơ sẽ được Netflix chuyển thể
  • 12 loạt phim hay nhất trên Netflix