Last Night In Soho câu chuyện kinh dị trải dài qua nhiều thế hệ có sự tham gia của Anya Taylor-Joy [HOT]

Last Night In Soho câu chuyện kinh dị trải dài qua nhiều thế hệ có sự tham gia của Anya Taylor-Joy [HOT]

Last Night In Soho câu chuyện kinh dị trải dài qua nhiều thế hệ có sự tham gia của Anya Taylor-Joy [HOT]

Last Night In Soho câu chuyện kinh dị trải dài qua nhiều thế hệ có sự tham gia của Anya Taylor-Joy [HOT]

Last Night In Soho là bộ phim tiếp theo của đạo diễn Edgar Wright, hợp tác với Anya Taylor-Joy Vừa mới tung ra teaser đầu tiên. Bộ phim mang đến một câu chuyện kinh dị trải dài qua nhiều thế hệ, lấy cảm hứng từ những trải nghiệm của Edgar Wright ở Soho.

Người hâm mộ đã chờ đợi để xem một bộ phim mới của nhà làm phim Edgar Wright kể từ bộ phim cuối cùng của anh ấy, Tài xế trẻ em công chiếu vào năm 2017, mặc dù gần đây anh ấy đã hoàn thành kịch bản cho Baby Driver 2. Phim mới của anh ấy, Đêm cuối ở Soho thuộc thể loại kinh dị tâm lý, vừa tung ra teaser đầu tiên, hé lộ thêm về hai nhân vật chính Anya Taylor-Joy và Thomasin McKenzie.

Anya Taylor-Joy và Thomasin McKenzie tham gia Last Night In Soho
Anya Taylor-Joy và Thomasin McKenzie tham gia Đêm cuối ở Soho

Đêm cuối ở Soho kể về câu chuyện của Eloise (Thomasin McKenzie), một phụ nữ trẻ đến London để theo đuổi đam mê thiết kế thời trang nhưng mọi chuyện không suôn sẻ. Trong khi đó, vào năm 1965, ca sĩ Sandy (Anya Taylor-Joy) cũng phát hiện ra rằng những con đường được cho là vàng của thành phố lớn có đầy những vết nứt có thể nuốt chửng bạn. Và bằng cách nào đó, có một mối liên hệ nào đó đã đưa hai người phụ nữ này đến với nhau.

Mở đầu phần giới thiệu, phần cover của bài hát Trung tâm thành phố của Petula Clark (bài hát của chính Anya Taylor-Joy) mang một cảm giác khá u sầu. Có vẻ như đạo diễn Edgar Wright muốn tạo ra một chuyến du hành thời gian mà mọi người không thể đoán trước được. Đoạn trailer hé lộ khá nhiều cảnh về nhân vật nữ chính Eloise của Thomasin McKenzie, khi cô đột nhiên thấy mình ở những năm 1960, bước vào một thế giới hào nhoáng và có mối liên hệ bí ẩn với nhân vật của ca sĩ Sandy. , và sau đó một loạt những điều ma quái bắt đầu xảy ra.

Đạo diễn Edgar Wright hợp tác với Anya Taylor-Joy trong Last Night In Soho
Đạo diễn Edgar Wright hợp tác với Anya Taylor-Joy trong Đêm cuối ở Soho

Khái niệm về bộ phim Đêm cuối ở Soho khá độc đáo và cũng đầy kinh dị, đạo diễn Edgar Wright đã chia sẻ về quá trình sáng tạo này:

“Ý tưởng cho bộ phim Đêm cuối ở Soho là kết quả của 25 năm sống và làm việc tại Soho. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để ngắm nhìn kiến ​​trúc ở đây và nghĩ: Những bức tường này nhìn thấy gì? Khi xuống phố vào đêm khuya, Soho trở nên dịu dàng hơn rất nhiều, tuy nhiên dưới mặt đất vẫn là bóng tối. Đó là một trong những nơi mà bạn chỉ cần đứng yên trong 60 giây để điều gì đó kỳ lạ hoặc ma thuật hoặc đen tối xảy ra. ”

Và nữ diễn viên Thomasin McKenzie đã kể thêm về nhân vật của mình trong Đêm cuối ở Sohođó là một cô gái có “giác quan thứ sáu”cái đó “Cô ấy có thể cảm nhận mọi thứ ở một mức độ hoàn toàn khác mà hầu hết mọi người không thể nhìn thấy hoặc cảm nhận được.”

“Tôi thích những thứ mà khi bạn đọc kịch bản và bạn tìm ra nơi nó sẽ diễn ra, và sau đó nó đi theo một hướng hoàn toàn khác.” Thomasin McKenzie nói thêm.

Thomasin McKenzie trong Last Night In Soho
Thomasin McKenzie trong Đêm cuối ở Soho

Ngoài Anya Taylor-Joy và Thomasin McKenzie, phim Đêm cuối ở Soho còn có sự tham gia của Matt Smith, Diana Rigg quá cố, Rita Tushingham và Terrence Stamp. Đêm cuối ở Soho Ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020, thay vào đó, đại dịch đã buộc bộ phim chuyển sang năm 2021. Edgar Wright đã nói tại Sundance vào đầu năm nay rằng việc trì hoãn phát hành bộ phim không khiến anh bận tâm, vì anh sẽ vui vẻ chờ bộ phim ra rạp sớm nhất có thể.

Phụ trách hình ảnh trong Đêm cuối ở Soho là nhà quay phim nổi tiếng Chung Chung Hoon, người đã gây được nhiều tiếng vang trong sự hợp tác với đạo diễn Park Chan Wook với Oldboy (2003), Người hầu gái (2016)… anh ấy cũng đóng phim kinh dị (2017) và bộ truyện Obi-Wan Kenobi sắp ra mắt trên Disney +.

Đêm cuối ở Soho do Focus Features sẽ phát hành độc quyền tại các rạp vào ngày 29 tháng 10 năm 2021.

  • Sau ‘The Queen’s Gambit’ Anya Taylor-Joy và đạo diễn Scott Frank tiếp tục hợp tác trong phim mới
  • Dự án mới ‘The Northman’ của đạo diễn Robert Eggers với sự tham gia của Anya Taylor-Joy

Đêm cuối ở Soho đã phát hành những bức ảnh tĩnh mới tiết lộ mối liên hệ bí ẩn giữa các nhân vật do Anya Taylor-Joy và Thomasin McKenzie thủ vai. Có vẻ như nhân vật Eloise bắt đầu mang màu sắc và hình ảnh của nữ ca sĩ Sandie năm xưa, khi cô thay đổi diện mạo qua trang phục và mái tóc nhuộm y hệt. Dường như ranh giới giữa thực và ảo của hai phù thủy bắt đầu mờ đi.

Anya Taylor-Joy và Thomasin McKenzie trong Last Night In Soho
Anya Taylor-Joy và Thomasin McKenzie trong Đêm cuối ở Soho

Những đánh giá đầu tiên của Đêm cuối ở Soho khi công chiếu tại Liên hoan phim Venice, đã cho thấy hướng đi tốt của Edgar Wright trong bộ phim kinh dị đầu tay, cũng như diễn xuất của các nhân vật chính. Phim vẫn mang đậm phong cách của Edgar Wright khi hơi hài hước, hỗn loạn, một chút bóng bẩy và bạo lực một cách kỳ lạ.

Âm nhạc trong Đêm cuối ở Soho là một điểm cộng lớn, điều mà bạn luôn khám phá trong các bộ phim của Edgar Wright. Những bài hát như Trung tâm thành phố bởi Petula Clark, Làm cho tâm trí của tôi dành cho bạn bởi James Ray và Một thế giới không có tình yêu Peter và Gordon sẽ được nhìn thấy trong suốt bộ phim. Thiết kế thời trang sang trọng và màu phim của nhà thiết kế trang phục Odile Dicks-Mireaux cũng nhận được nhiều đánh giá tốt.

Chủ đề của Đêm cuối ở Soho nhấn mạnh yếu tố hoài cổ và phê phán những người đàn ông độc hại. Tuy nhiên, phim vẫn bị cho là mắc những lỗi thường gặp khi có cái kết dễ đoán và kết cấu hơi lộn xộn, có một số tình tiết chưa hợp lý.

Đoạn giới thiệu đầu tiên của Đêm cuối ở Soho