Law School – Trường Luật những câu chuyện mặt trái đằng sau ngôi trường danh tiếng nhất Hàn Quốc [HOT]

Law School – Trường Luật những câu chuyện mặt trái đằng sau ngôi trường danh tiếng nhất Hàn Quốc [HOT]

Law School – Trường Luật những câu chuyện mặt trái đằng sau ngôi trường danh tiếng nhất Hàn Quốc [HOT]

Law School – Trường Luật những câu chuyện mặt trái đằng sau ngôi trường danh tiếng nhất Hàn Quốc [HOT]

Nếu như trước đây, những bộ phim về ngành luật thường được khai thác trong các vụ án, xét xử giữa công tố viên và luật sư thì nay ‘Luật trường’đưa ra một góc nhìn khác. Bộ phim không chỉ cho thấy trường học là nơi trang bị kiến ​​thức cho học sinh, đây còn là nơi học sinh từng bước trưởng thành khi phải một mình chống chọi cũng như chống chọi với những xung đột xảy ra bên ngoài cuộc sống. và trong chính bạn.

Trường Luật – Trường Luật là một bộ phim Hàn Quốc kể về những câu chuyện đen tối xảy ra đằng sau cuộc sống của những sinh viên trường luật tại ngôi trường nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Han Joon Hwi (do Kim Bum thủ vai) là một chàng trai thông minh, nhạy bén và có khả năng lãnh đạo. Sau khi tốt nghiệp Đại học Cảnh sát Quốc gia, Han Joon Hwi tiếp tục trở thành sinh viên trường luật và vượt qua vòng hai của kỳ thi thanh.

Mặt khác, Kang Sol A (do Ryu Hye Young thủ vai) là một cô gái mạnh mẽ và nghị lực, cô được chọn trở thành học sinh của trường thông qua quá trình đối xử đặc biệt dành cho những người thuộc gia đình có thu nhập thấp. ngắn.

Ảnh]Các phần mới được thêm vào cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt "Law School" @ HanCinema :: Cơ sở dữ liệu phim và phim truyền hình Hàn Quốc
Hình ảnh trong phim Trường Luật – Trường Luật

Có lẽ vì sự khác biệt đó mà cuộc sống sau khi trở thành sinh viên luật tại ngôi trường danh giá của cả hai đã trở nên khác biệt hoàn toàn. Trong khi Kang Sol A luôn phải vật lộn với nhiều bài tập và bài kiểm tra khó nhằn của vị giáo sư đáng sợ Yang Jong Hoon – người được mệnh danh là “Yang Horror”. Han Joon Hwi có phần thoải mái hơn khi có vốn kiến ​​thức pháp luật phong phú và luôn đứng đầu lớp, trở thành nhân vật được mọi người tranh giành trong nhóm học cùng anh.

Tuy nhiên, cuộc sống trong trường của học sinh và giáo sư nổi tiếng bỗng chốc bị đảo lộn khi tất cả đều trở thành nghi phạm sau cái chết bất thường của một giáo sư cùng trường. Đây không chỉ đơn giản là một vụ án tìm ra hung thủ thực sự, đây còn là cuộc chiến bảo vệ danh tiếng cho ngôi trường lớn nhất Hàn Quốc.

Trường Luật (Phim truyền hình Hàn Quốc - 2021) - 로스쿨 @ HanCinema :: Cơ sở dữ liệu phim và phim truyền hình Hàn Quốc
Hình ảnh trong phim Trường Luật – Trường Luật

Trường Luật – Trường Luật Được chấp bút bởi biên kịch Seo In và chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Seok Yun – người đã góp phần tạo nên thành công cho bộ phim. Thám tử K. Ngoài ra, Trường luật Ngoài ra còn có sự xuất hiện của dàn diễn viên tài năng và quen thuộc với khán giả truyền hình Hàn Quốc như: Kim Bum (Vườn sao băng, Bạn trai tôi là cáo…); Ryu Hye Young (Reply 1988, Dear My Room,…); Kim Myung Min (VIP, Six Flying Dragons,…);…

Dù đảm nhận vai diễn kém tuổi thật 12 tuổi nhưng với vẻ ngoài điển trai, trẻ trung, Kim Bum gần như bất chấp thời gian để hóa thân hoàn hảo vào hình tượng nhân vật Han Joon Hwi. Không giống như những sinh viên chỉ chăm chỉ học tập để đạt được thành tích, nói về nhân vật Han Joon Hwi, Kim Bum chia sẻ: “Anh ấy đã từng bị tổn thương trong quá khứ và luôn quan tâm đến bạn bè của mình. Ngoài ra, Han Joon Hwi còn có khả năng lãnh đạo để giúp mọi người giải quyết xung đột và vượt qua các xung đột khác nhau ”..

Law School 'tung ảnh tĩnh mới của Kim Bum, poster nhân vật của dàn diễn viên chính |  Kdramapal
Hình ảnh trong phim Trường Luật – Trường Luật

Là một trong những nhân vật quan trọng trong Trường Luật – Trường Luật, Yang Jong Hoon (do Kim Myung Min thủ vai) là một cựu công tố viên trước khi trở thành giáo sư tại Trường Luật danh tiếng. Nhận xét về hình tượng nhân vật của Yang Jong Hoon cũng như phương pháp giảng dạy khắc nghiệt dành cho học sinh, Kim Myung Min chia sẻ:

Anh ấy không chú ý đến người khác và thường đưa ra những nhận xét gay gắt mà không do dự, vì vậy ở trường anh ấy được gọi là ‘Giáo viên kinh dị Yang’. Tuy nhiên, anh ấy chỉ kém trong việc thể hiện bản thân. Tôi cảm thấy như anh ấy thực sự muốn đảm bảo rằng các học sinh của mình không trở thành những luật sư tồi. Anh ấy có đam mê và trái tim ấm áp ”.

Trường Luật – Trường Luật dự kiến ​​phát sóng vào ngày 14/4/2021 trên kênh JTBC (Hàn Quốc) và Netflix. Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của bộ phim đã đạt tỷ suất người xem 5,1% trên toàn quốc và 5,7% cho khu vực đô thị. Buổi ra mắt đánh dấu một khởi đầu vững chắc cho bộ phim truyền hình mới, khi xếp hạng cao hơn tập cuối cùng của bộ phim du hành thời gian. Sisyphus: Thần thoại trước.

  • Taxi Driver đánh dấu sự trở lại của Lee Je Hoon sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ
  • Xem lại Guardian Angel sự thật ẩn trong búp bê Kumanthong
Kiểm tra lại Trường Luật – Trường Luật Đoạn giới thiệu | JTBC