Loạt ảnh em bé Alan S. Kim của Minari chụp cho tạp chí Elle Hàn Quốc [HOT]

Loạt ảnh em bé Alan S. Kim của Minari chụp cho tạp chí Elle Hàn Quốc [HOT]

Loạt ảnh em bé Alan S. Kim của Minari chụp cho tạp chí Elle Hàn Quốc [HOT]

Loạt ảnh em bé Alan S. Kim của Minari chụp cho tạp chí Elle Hàn Quốc [HOT]

Alan S. Kim của Minari gây ấn tượng với người xem bởi nét diễn đáng yêu và chân thành dù đây là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của cậu bé. Và mới đây, tạp chí Elle Korea cũng đã tung ra bộ ảnh của Alan S. Kim với tạo hình khá nghịch ngợm.

Trước khi tham gia bộ phim, Alan S. Kim đã xuất hiện trong các quảng cáo cho Pottery Barn Kid. Nhờ thành công của bộ phim, tài khoản Instagram của anh đã có hơn 2.000 lượt theo dõi và không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, bố mẹ anh mới là người quản lý tài khoản này.

Vai trò của Alan S. Kim trong Minari Ban đầu được xác định là một cậu bé khoảng 8 tuổi và thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Tuy nhiên, không có nhiều ứng cử viên cho bộ phim, vì vậy giám đốc casting Julia Kim đã đến thăm các nhà thờ và các chương trình sau giờ học, xin phép ban giám hiệu lặng lẽ quan sát từ xa. Một vài gương mặt trẻ đã được chọn nhưng hầu hết câu trả lời từ cha mẹ của các em là “Không, cám ơn”.

Alan S. Kim trên Elle.  tạp chí
Alan S. Kim trên Elle. tạp chí

Cuối cùng, Julia Kim đã đăng một thông tin trên tờ báo địa phương của Hàn Quốc, kèm theo một bức ảnh của nữ diễn viên Youn Yuh Jung sẽ tham gia. Một số email đã được gửi bao gồm một video của Alan S. Kim. Đoạn video cho thấy cậu bé không có kinh nghiệm diễn xuất trước đó khi phóng đại và cường điệu những cảnh uống thuốc, la hét và cau có.

Tuy nhiên, đạo diễn Lee Isaac Chung vẫn kiên nhẫn xem hết video vì cảm thấy cậu bé rất hài hước. Cuối cùng, anh quyết định chọn Alan S. Kim và cố gắng điều chỉnh cảm xúc của cậu bé sao cho tự nhiên như những gì khán giả đang thấy trên màn ảnh. Mẹ của Alan S. Kim, bà Vicky, luôn có mặt cùng con trai trong suốt 25 ngày quay để chăm sóc và cổ vũ tinh thần cho cậu.

Alan S. Kim trên Elle.  tạp chí
Alan S. Kim trên Elle. tạp chí

Món quà sau đây MinariAlan S. Kim bắt đầu đóng vai chính trong bộ phim thứ hai của mình, một bộ phim hài đen tối có tên Latchkey Kids với Elsie Fisher, ngôi sao tuổi teen của Lớp tám 2018.

Hiện nay tình hình dịch bệnh vẫn đang gia tăng nhưng phim Minari đang lội ngược dòng tại phòng vé Hàn Quốc, bộ phim xuất sắc cán mốc 1 triệu lượt bán vé nhờ hiệu ứng từ giải Oscar, dành cho nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung. Đây được coi là thành tích ấn tượng đối với một bộ phim nghệ thuật, nhất là trong thời điểm khó khăn, các rạp chiếu đều sụt giảm doanh thu vì dịch bệnh và xã hội xa cách.

Alan Kim from Minari
Alan S. Kim dễ thương và chân chất trong phim Minari
  • Lee Isaac Chung phác thảo Minari dựa trên 80 ký ức thời thơ ấu
  • Minari – Mong muốn thay đổi cuộc sống giúp nữ diễn viên Youn Yuh Jung nổi tiếng bên ngoài Hàn Quốc