Loạt phim dựa trên ‘The Gentleman’ đang được sản xuất [HOT]

Loạt phim dựa trên ‘The Gentleman’ đang được sản xuất [HOT]

Loạt phim dựa trên ‘The Gentleman’ đang được sản xuất [HOT]

Loạt phim dựa trên ‘The Gentleman’ đang được sản xuất [HOT]

Loạt phim ‘The Gentleman’ đã được công bố là do Miramax sản xuất. Loạt phim mới này dựa trên bom tấn nổi tiếng ‘The Gentlemen’ của đạo diễn Guy Riche.

Bộ phim Quý ông Được phát hành vào năm 2019, là một bộ phim hài hành động với sự tham gia của McConaughey. Phim theo chân kẻ buôn bán cần sa Mickey Pearson khi chuẩn bị hạ kiếm, quyết định bán đi đế chế ma túy của mình để tìm một cuộc sống bình yên hơn. Nhưng mọi thứ không bao giờ dễ dàng trong thế giới ngầm, sự phản bội, tham nhũng, hối lộ, lòng tham đã khiến phi vụ leo thang theo chiều hướng bất ngờ. Phim đạt thành công vang dội khi thu về hơn 115 triệu USD.

Cảnh trong The Gentleman
Hình ảnh của The Gentleman / Ảnh: Miramax

Trong phần mới này, Guy Riche sẽ tiếp tục đạo diễn và viết kịch bản cho phim. Dự án này là để hoàn thành kế hoạch ban đầu của Quý ông khi phim trước được chọn sản xuất thành phim bộ trước khi chuyển sang phim chiếu rạp.

Đây cũng là tham vọng lớn của Miramax khi quyết định nhảy vào thị trường màn ảnh nhỏ. Hiện tại, hang cũng đang sản xuất song song một loạt phim khác, với dàn diễn viên hạng A của Hollywood và đạo diễn Paul WS Anderson, được gọi là Bắt chước. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong loạt phim mới về The Gentleman. Người hâm mộ hy vọng những ngôi sao như Colin Farrell, Charlie Hunnam, Henry Golding hay Hugh Grant và đặc biệt là nam diễn viên chính Matthew McConaughey (Thám tử đích thực) sẽ có thể tiếp tục giới thiệu trong loạt phim mới này.

SERIE 1024x576 1
Hình ảnh của The Gentleman / Ảnh: Miramax

Thị trường phim truyền hình và các nền tảng phát trực tuyến đã có một bước nhảy vọt đáng kể khi mùa Covid-19 giảm mạnh nhu cầu xem rạp của người xem. Hiện tại, tất cả các hãng phim lớn khác đang chuẩn bị sản xuất các bộ phim truyền hình dài tập kinh phí lớn với dàn sao khủng. Đây được coi là một bước đi táo bạo của Miramax trong cuộc đua phim truyền hình sắp tới.

  • Tại sao James Wan có thể trở thành đạo diễn hoàn hảo cho dự án phim game Castlevania?
  • Michael B Jordan sẽ vừa đóng vai chính vừa đạo diễn ‘Creed 3’