Loạt Phim Pixar Phải Xem Một Lần Trong Đời – Phần 2 [HOT]

5. Câu chuyện đồ chơi 3

Một số người đã phản đối khi biết Pixar đang lên kế hoạch cho Câu chuyện đồ chơi thứ ba. Hai mùa đầu tiên rất tuyệt vời, nhưng phần ba này có vẻ giống như một dự án nghệ thuật hơn là một dự án nghệ thuật. Không ai nói thế nữa sau khi xem phim, nội dung kể về Andy, người đã yêu thích đồ chơi từ nhiều năm trước, hiện đang chuẩn bị vào đại học. Cuối phim, mọi thứ gần như bị ném vào lò đốt. Thật khó để xem phim mà không khóc. Hy vọng rằng Toy Story 4 sẽ không làm bạn thất vọng, mặc dù rất khó để đánh bại ba phần phim đầu tiên.

4. The Incredibles

Những bộ phim Pixar đầu tiên tập trung vào đồ chơi, lỗi, quái vật. Năm 2004, Pixar thách thức với The Incredibles, một bộ phim về một gia đình có năng lực siêu nhiên được sử dụng trong cuộc sống bình thường. Hoạt hình đã đi một chặng đường dài vào thời điểm này, và Pixar tiếp tục giúp nó phát triển nhờ một câu chuyện rất thông minh. Phần hai của bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào năm 2018.

3. Đi tìm Nemo

Phim hoạt hình chưa bao giờ đi xa như vậy khi mô tả các sự kiện có tác động lớn như cái chết của cha mẹ hoặc sự chia cắt của một đứa trẻ nhỏ với toàn bộ gia đình của nó. Stephen King thậm chí còn gọi Bambi là bộ phim kinh dị đầu tiên mà ông từng xem. Đi tìm Nemo Nó không phải là một bộ phim kinh dị, mặc dù nó bắt đầu với hai con cá mập tấn công những con cá nhỏ. Con cá duy nhất còn sống, tên là Nemo, được các thợ lặn đưa ra khỏi đại dương vài năm sau đó. Phần còn lại của phim là cuộc phiêu lưu của cha Nemo đi tìm con trai mình. Nó thu hút trẻ em trên khắp thế giới, thu về gần một tỷ đô la. Phần tiếp theo của Finding Dory ra mắt năm 2016 cũng đã đạt được thành công vang dội.

2. Câu chuyện đồ chơi

Một vài tháng trước Câu chuyện đồ chơi đổ bộ vào các rạp chiếu phim, Disney cho ra mắt bộ phim gây thất vọng Pocahontas. Rõ ràng sự tái sinh của Disney bắt đầu với Nàng tiên cá năm 1989 và Vua sư tử năm năm sau đã kết thúc. Đã đến lúc phải thay đổi và Toy Story mang đến một luồng gió mới. Sử dụng một số diễn viên nổi tiếng nhất của Hollywood, bộ phim hấp dẫn cả phụ huynh và trẻ em. Nó bắt đầu một kỷ nguyên mới của phim hoạt hình ở Hollywood, và giúp đưa Pixar trở thành một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong lịch sử Hollywood.

1. WALL-E

Lấy bối cảnh vào năm 2805, TƯỜNG E đưa ra một cái nhìn khá mờ mịt về tương lai của trái đất. Con người đã chạy trốn và robot bị bỏ lại sau khi dọn dẹp đống hỗn độn khổng lồ. Hiện tại, chỉ có một người còn sống và anh ta sống một cuộc đời rất buồn cho đến khi anh ta gặp một người máy tên là EVE và theo cô ấy lên tàu vũ trụ. Giống như nhiều bộ phim hay nhất của Pixar, nó vô cùng xúc động và đôi khi rất buồn. Họ làm rất tốt việc biến một con robot dọn rác thành một nhân vật hoàn chỉnh. Một số nhà phê bình thậm chí còn gọi đây là bộ phim hay nhất của năm. Không giống như hầu hết các bộ phim của Pixar, sẽ không có phần tiếp theo. Điều này đơn giản có nghĩa là bộ phim đã quá xuất sắc.