Lord Of The Rings và The Hobbit phiên bản 4K sẽ mang lại sức sống mới cho cả loạt phim [HOT]

Lord Of The Rings và The Hobbit phiên bản 4K sẽ mang lại sức sống mới cho cả loạt phim [HOT]

Lord Of The Rings và The Hobbit phiên bản 4K sẽ mang lại sức sống mới cho cả loạt phim [HOT]

Lord Of The Rings và The Hobbit phiên bản 4K sẽ mang lại sức sống mới cho cả loạt phim [HOT]

Lord Of The Rings và The Hobbit hiện đã có sẵn trên 4K UHD để mang đến cho người xem chất lượng hình ảnh đỉnh cao.

Chúa tể của những chiếc nhẫn là một bộ phim phiêu lưu dài 3 tập, do Peter Jackson làm đạo diễn. Phim dựa trên bộ sách cùng tên của tác giả JRR Tolkien. Bộ truyện bao gồm ba phần: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Tình bạn của chiếc nhẫn (2001), Chúa tể của những chiếc nhẫn: Hai cái tháp (2002) và Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua (2003).

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Tình bạn của chiếc nhẫn |  Trung tâm cộng đồng Gorton
Chúa tể của những chiếc nhẫn

Trong một video mới quảng cáo việc phát hành phim 4K, Peter Jackson cho biết sáu bộ phim thiếu sự nhất quán về màu sắc và các yếu tố khác, do sự phát triển của các dòng máy ảnh theo thời gian các bộ phim được thực hiện. Việc cập nhật chúng lên định dạng 4K đã tạo cơ hội cho nhóm quay lại và giải quyết vấn đề này.

Thật thú vị khi quay lại và xem lại những bộ phim này, và tôi nhận ra rằng chúng không nhất quán ”. Peter Jackson nói “Và đó thực sự là do cách mà bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn được quay lần đầu tiên, khoảng 20 năm trước. Chúa tể của những chiếc nhẫn chụp trên định dạng 35mm. Việc phân loại màu sắc vào thời điểm đó được thực hiện theo cách máy móc kiểu cũ cho phần đầu tiên. Sau đó, chúng tôi chuyển sang phân loại kỹ thuật số của âm bản 35mm cho hai phần tiếp theo. “

Bạn sẽ không vượt qua!  25+ bức ảnh đằng sau bối cảnh của loạt phim Chúa tể của những chiếc nhẫn - Hypegalore
Peter Jackson với dàn diễn viên trong phim Chúa tể những chiếc nhẫn

Đối với bộ truyện Người Hobbit, phim không nhất quán vì nhiều lý do, bao gồm cả cách quay ngoại cảnh vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Với các bản phát hành lại 4K, họ có thể điều chỉnh các màu riêng lẻ.

Peter Jackson cũng nói rằng quá trình này không chỉ là tăng độ sắc nét của hình ảnh – đạo diễn cho biết điều quan trọng nhất là giữ chất lượng của hình ảnh. “phim ảnh” phim, đồng thời nâng cao độ trung thực tổng thể “Thật tuyệt khi các bộ phim cuối cùng có cảm giác như chúng được quay cùng một lúc.”.

Khi cập nhật Chúa tể của những chiếc nhẫn đối với phiên bản 4K, nhóm nghiên cứu cũng tìm thấy nhiều lỗ hổng trong hiệu ứng hình ảnh. Peter Jackson thừa nhận rằng một số cảnh không đi theo ý của anh ấy. Vì vậy, với việc phát hành lại, nhóm nghiên cứu đã quay lại và loại bỏ hoặc sơn lại một số điểm không hoàn hảo này.

THE LORD OF THE RINGS Dàn diễn viên đang tái hợp cho một nhiệm vụ quan trọng - Nerdist
Tất cả các thành viên trong cuộc phiêu lưu huyền thoại của Chúa tể những chiếc nhẫn

Nói về toàn bộ quá trình cập nhật Chúa tể của những chiếc nhẫn Người Hobbit Phiên bản 4K UHD, Jackson nói, “Quá trình này, theo cách tôi nhìn nhận, không phải để làm cho bộ phim trở nên khác biệt. Nó chỉ đơn giản là lấy một bộ phim 20 năm tuổi và tạo cảm giác như một bộ phim hiện đại ”.

Tam giác Chúa tể của những chiếc nhẫnNgười Hobbit hiện có sẵn để mua riêng, với giá 90 đô la mỗi chiếc. Mỗi hộp chứa các điều chỉnh về việc phát hành và mở rộng rạp chiếu, cũng như mã để tải xuống phim 4K trên dịch vụ phát trực tuyến phim.

Warner Bros. sẽ phát hành Ultimate Collector’s Edition vào năm 2021, đi kèm với tất cả sáu bộ phim và “nội dung mới”.

Peter Jackson nói về việc xây dựng lại Chúa tể của những chiếc nhẫn
  • Phim của Wong Kar-Wai sẽ được khôi phục và phát lại ở định dạng 4K
  • #Alive – Phim sinh tồn zombie mới của Hàn Quốc
  • Thương hiệu quái vật Van Helsing có James Wan và Julius Avery