Lũ Nhóc Kỳ Quái Phố Baker – The Irregulars lấy cảm hứng từ Sherlock Holmes theo phong cách gothic siêu nhiên [HOT]

Lũ Nhóc Kỳ Quái Phố Baker – The Irregulars lấy cảm hứng từ Sherlock Holmes theo phong cách gothic siêu nhiên [HOT]

Lũ Nhóc Kỳ Quái Phố Baker – The Irregulars lấy cảm hứng từ Sherlock Holmes theo phong cách gothic siêu nhiên [HOT]

Lũ Nhóc Kỳ Quái Phố Baker – The Irregulars lấy cảm hứng từ Sherlock Holmes theo phong cách gothic siêu nhiên [HOT]

Loạt phim kinh dị ‘Baker Street Children – (The Irregulars)’ của Netflix dự kiến ​​công chiếu trong thời gian tới, lấy cảm hứng từ ba trong số các tiểu thuyết Sherlock Holmes của tác giả nổi tiếng người Anh, Conan Doyle. Bộ truyện hứa hẹn sẽ mang đến những vụ án gay cấn và mê hoặc. Đặc biệt, biểu tượng bất hủ của văn học thế giới – Sherlock Holmes, một lần nữa sẽ được tái hiện trong phim khiến người xem không khỏi tò mò, thích thú.

Lấy bối cảnh thời đại Victoria tại thành phố London, nội dung xoay quanh hành trình phá án những vụ án bí ẩn và gay cấn của một nhóm thanh thiếu niên đường phố. Họ bị lôi kéo vào một vụ án tội phạm bởi bác sĩ Watson đầy mưu mô và các cộng sự kinh doanh bí ẩn của ông ta, Sherlock Holmes. Tội ác với một chiều không gian siêu nhiên đáng sợ và một thế lực đen tối đang trỗi dậy, Irregulars (dựa trên băng đảng Baker Street Irregulars trong tựa gốc của Sir Arthur Conan Doyle) phải hợp tác với nhau để đánh bại những thế giới này. lực lượng khủng khiếp đó cũng như cứu London.

Qua trailer Những đứa trẻ kỳ quái trên phố Baker – (The Irregulars), người xem có thể thấy bộ phim mang phong cách đen tối và ma mị. Từ những vụ án giết người đẫm máu, đến những hình ảnh và thế lực siêu nhiên đầy ám ảnh, quỷ quyệt. Nhân vật Sherlock Holmes sẽ được làm theo phong cách gothic siêu nhiên. Sherlock Holmes được xây dựng là một kẻ nghiện ma túy và tội phạm. Anh trai “sử dụng” nhóm thanh thiếu niên với mục đích giúp thu thập manh mối và giải quyết các vụ án của mình.

maxresdefault 6
Cảnh Những đứa trẻ kỳ quái trên phố Baker – (The Irregulars) trên Netflix

Bộ phim Những đứa trẻ kỳ quái trên phố Baker – (The Irregulars) quy tụ những gương mặt ấn tượng gồm băng đảng The Irregulars: Thaddea Graham, Darci Shaw, Jojo Macari và McKell David. Trong đó, họ sẽ lần lượt vào vai Bea, Jessie, Billy và Spike. Bộ đôi Sherlock Holmes và Bác sĩ Watson ở Baker Street sẽ lần lượt do Henry-Lloyd Hughes và Royce Pierreson thủ vai. Ngoài ra còn có một số diễn viên khác như: Olivia Grant, Harrison Osterfield, Clarke Peters …

Trong phim, The Irregulars được dẫn dắt bởi “Nữ lãnh đạo” Bea có tính cách mạnh mẽ, bướng bỉnh và quyết liệt với chị gái Jessie và những người bạn bao gồm Billy, Spike và “ma mới” Leopold. Những đứa trẻ kỳ quái trên phố Baker – (The Irregulars) được thành lập bởi Tom Bidwell. Phim do Johnny Allan đạo diễn cùng với Joss Agnew và Weronika Tofilska. Ngoài ra, các nhà sản xuất điều hành bao gồm Jude Liknaitzky, Greg Brenman và Tom Bidwell. Đánh giá về Baker Street Bizarre Kids.

Cảnh trong phim Baker Street Bizarre Kids - (The Irregulars) trên Netflix
Cảnh Những đứa trẻ kỳ quái trên phố Baker – (The Irregulars) trên Netflix

Nói về dự án phim Những đứa trẻ kỳ quái trên phố Baker – (The Irregulars)nhà sản xuất Tom Bidwell chia sẻ: “Bộ phim sẽ tập trung chủ yếu vào Irregulars. Đây là câu chuyện và cuộc phiêu lưu của riêng họ. Trong truyện, Sherlock Holmes đóng một vai trò quan trọng trong phim. Tuy nhiên, đó là thế giới của anh ấy và Sherlock Holmes không phải là tâm điểm ”. Đánh giá Baker Street Bizarre Kids.

Bên cạnh đó, đạo diễn chia sẻ rằng anh đã thực hiện một số thay đổi đối với tông màu chung của bộ phim Những đứa trẻ kỳ quái trên phố Baker – (The Irregulars). Bao gồm các yếu tố bí ẩn, hành động và lãng mạn làm cho bộ phim hiện đại hơn. Anh bày tỏ: “Tôi không muốn hoàn toàn đưa một bầu không khí cổ điển thời Victoria vào toàn bộ phim. Tôi muốn tạo cảm giác thú vị, đáng sợ và mới mẻ hơn để các nhân vật có thể tiếp cận khán giả hiện đại ”.

Được biết, điểm khác biệt lớn nhất so với câu chuyện cổ điển về nguồn gốc Sherlock Holmes là việc Tom Bidwell lựa chọn sử dụng các yếu tố của thiên nhiên. “Siêu nhiên” xuyên suôt bộ phim. Anh ấy lấy cảm hứng từ những câu chuyện siêu nhiên của chính Arthur Conan Doyle để đưa yếu tố ma thuật vào đó The Irregulars. “Yếu tố siêu nhiên mang lại cảm giác kinh dị, đậm chất Victoria, rất khác so với những gì bạn mong đợi trong tiểu thuyết Sherlock Holmes.” – Tôi đã nói. Đánh giá về Baker Street Bizarre Kids.

(The Irregulars) phim - (Những kẻ bất thường)
“Nữ thủ lĩnh” Bea (trái) và chị gái Jessie (phải) trong phim Những đứa trẻ kỳ quái trên phố Baker – (The Irregulars)

Tuy nhiên, Tom Bidwell chia sẻ rằng anh không thay đổi hoàn toàn câu chuyện gốc: “Tôi yêu sách Sherlock Holmes, nhưng tôi biết mình muốn làm điều gì đó khác biệt và vẫn giữ phong cách Arthur Conan Doyle trong đó.”

Tom Bidwell đã bắt đầu phát triển ý tưởng cho loạt phim Những đứa trẻ kỳ quái trên phố Baker – (The Irregulars) trong một khoảng thời gian dài: “Đây là dự án mơ ước của tôi và là ý tưởng lâu đời nhất đối với tôi, ít nhất là một thập kỷ. Tôi có lẽ đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để viết The Irregulars và cuối cùng tôi đã có thể làm được. Netflix vô cùng ủng hộ dự án và cho phép chúng tôi kể câu chuyện đầy tham vọng này ”.

Những đứa trẻ kỳ quái trên phố Baker – (The Irregulars) gồm 8 tập, bộ phim dự kiến ​​phát hành trên Netflix vào tháng 3 vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. The Irregulars kiểm tra lại.

  • Xem lại Song Song Thực tế đằng sau loạt cốt truyện liên tục
  • Jupiter’s Legacy Loạt phim siêu anh hùng mới của Netflix
  • 12 loạt phim hay nhất trên Netflix Đánh giá về Baker Street Bizarre Kids.
Những đứa trẻ kỳ quái trên phố Baker – (The Irregulars) Đoạn giới thiệu chính thức I KC: ngày 26 tháng 3 năm 2021