Luca bộ phim hoạt hình Pixar đậm chất mùa hè [HOT]

Luca bộ phim hoạt hình Pixar đậm chất mùa hè [HOT]

Luca bộ phim hoạt hình Pixar đậm chất mùa hè [HOT]

Luca bộ phim hoạt hình Pixar đậm chất mùa hè [HOT]

Disney – Pixar vừa công bố những hình ảnh mới nhất cho bộ phim hoạt hình mới ‘Luca’ của họ. Hình ảnh tươi tắn với màu sắc rực rỡ, đậm chất mùa hè, hứa hẹn sẽ là một bộ phim hoạt hình hấp dẫn của Pixar after Soul.

Tác phẩm hoạt hình Pixar này lấy cảm hứng từ vùng Riviera, Ý, với nhiều cảnh núi non và thị trấn ven biển. Luca kể câu chuyện xoay quanh một cậu bé với những trải nghiệm mùa hè đáng nhớ và một người bạn mới. Luca Paguro (Jacob Tremblay) và Alberto Scorfano (Jack Dylan Grazer) trở thành bạn bè và cùng nhau khám phá những điều thú vị xung quanh thị trấn, những món ăn đặc trưng của Ý như mì ống, gelato, những con đường lát đá cuội. rải sỏi và phóng nhanh xuống đồi cỏ trên một chiếc mô tô…

Eu xtmPVgAIlHwU
Áp phích đầu tiên của Luca

Tất cả những điều đó là hoàn toàn bình thường cho đến khi chúng chạm vào nước và cơ thể bắt đầu biến đổi. Cả hai đều thực sự là những con quái vật biển từ dưới đáy đại dương mang hình dáng con người khi họ đi bộ trên đất liền. Khi ở trên cạn, Luca và Alberto gặp một cô gái tên là Giulia (Emma Berman) và kết bạn với nhau nhưng Luca và Alberto có một bí mật của riêng mình mà họ không thể chia sẻ với ai bởi vì, ở bất cứ đâu họ nhìn vào cũng thấy tranh và tượng của những anh hùng tiêu diệt quái vật đại dương.

Mới đây, tạp chí Empire đã tung ra hình ảnh mới của Luca. Trong ảnh, khán giả có thể thấy Luca và Alberto được đặt ở trung tâm khung hình, bên cạnh một đài phun nước có hình dáng giống sinh vật biển. Có vẻ như Alberto, đứa trẻ chuyên gây rối, cố gắng thuyết phục Luca về kế hoạch của mình cho một cuộc phiêu lưu trên thị trấn trên bờ biển Ý vào mùa hè.

Luca và Alberto trong bộ phim hoạt hình Pixar sắp ra mắt
Luca và Alberto trong bộ phim hoạt hình Pixar sắp ra mắt

Về cơ bản Luca dường như đã pha trộn một chút yếu tố ly kỳ, cổ tích như Nàng tiên cá và một chút phá cách trong phim hoạt hình của Miyazaki Hayao, với màu sắc vô cùng bắt mắt, là bộ phim hoạt hình tiếp theo của Pixar mà mọi người không thể bỏ qua .

Đây cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn người Ý Enrico Casarosa, người trước đó đã nhận được đề cử Oscar cho phim hoạt hình ngắn hay nhất. La Luna. Anh gia nhập Pixar năm 2002 và tham gia viết kịch bản cho các bộ phim nổi tiếng như Ratatouille, LênCoco. Ngoài ra, nhà sản xuất của phim là Andrea Warren, người từng thực hiện bộ phim ngắn Dung nhamÔ tô 3.

Enrico Casarosa chia sẻ “Đây là một câu chuyện cá nhân có ảnh hưởng sâu sắc đến anh ấy, không chỉ vì nó lấy bối cảnh ở Riviera của Ý, nơi anh ấy lớn lên, mà bởi vì trọng tâm của bộ phim này là lịch sử. khái niệm về tình bạn. ”

GMzDVLQee2vMHjboSrj92Y 1200 80
Luca và Alberto gặp một cô gái tên Giulia

Và bộ phim sắp tới của Luca là những ký ức ăn sâu vào chính anh và những người bạn thời thơ ấu của anh: “Tôi sinh ra ở Genoa và mùa hè của tôi luôn dành cho bãi biển. Tôi gặp người bạn thân nhất của mình khi tôi 11 tuổi. Tôi thực sự rất ngại và tôi nhận ra rằng điều khó khăn nhất giữa những đứa trẻ đó là hoàn cảnh sống khác nhau. Tôi muốn làm một bộ phim về những kiểu tình bạn giúp nhau phát triển. “

Casarosa cũng đã tiết lộ trên Twitter vào cuối tuần qua rằng chúng ta sẽ không phải đợi lâu nữa cho một đoạn giới thiệu Luca. Đạo diễn đã trả lời câu hỏi của người hâm mộ về ngày phát hành trailer bằng cách trêu chọc họ: “Chúng tôi sẽ cần sự kiên nhẫn của bạn trong vài tuần tới ”.

Phim dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè 18/6/2021.

Hoạt hình Pixar Luca | Bản xem thử
  • Studio Ghibli phát hành 400 hình ảnh miễn phí từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng
  • Bộ phim chuyển thể từ Your Name sẽ do đạo diễn Lee Isaac Chung chỉ đạo
  • ‘Đoạt hồn’ là bộ phim hoạt hình với những trải nghiệm sâu sắc, khác biệt bên trong mỗi chúng ta