Lucifer – Chúa Tể Địa Ngục season 5 và những thông tin về season 6 [HOT]

Lucifer – Chúa Tể Địa Ngục season 5 và những thông tin về season 6 [HOT]

Lucifer – Chúa Tể Địa Ngục season 5 và những thông tin về season 6 [HOT]

Lucifer – Chúa Tể Địa Ngục season 5 và những thông tin về season 6 [HOT]

Lucifer – Chúa tể địa ngục mùa 5 ban đầu được coi là phần cuối cùng của loạt phim, nhưng một kế hoạch bất ngờ đã khiến Netflix quyết định tiếp tục câu chuyện về các vị thần lang thang trên thế giới loài người thêm một mùa nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên Lucifer – Chúa tể địa ngục thông báo rằng nó sẽ kết thúc. Trước đó, phim do Fox sản xuất, mùa đầu tiên nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều và tỷ suất người xem không quá cao nên hãng phim quyết định hủy bỏ. Lucifer – Chúa tể địa ngục sau ba mùa giải. Tuy nhiên, những người hâm mộ Lucifer đã nhanh chóng lấy lại niềm vui khi Netflix quyết định tiếp tục sản xuất season 4 và season 5.

Lucifer – Chúa tể địa ngục Dựa trên các nhân vật DC Comics, lấy từ bộ truyện tranh Những người bán cát của Neil Gaiman, Sam Kieth và Mike Dringenberg. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Lucifer Morningstar (Tom Ellis), một Ác quỷ, từ bỏ vị trí chúa tể địa ngục để đến Los Angeles, điều hành hộp đêm của riêng mình mang tên LUX. Tại đây anh gặp nữ thanh tra Chloe Decker (Lauren German) và cùng cô giải quyết các vụ án trên trái đất.

Lucifer - Chúa tể địa ngục mùa 5
Lucifer – Chúa tể địa ngục mùa 5

Lucifer – Chúa tể địa ngục mùa 5 Được đánh giá là bộ phim có nhiều tình huống hé lộ về những bí mật và sự kiện diễn ra từ các mùa trước. Bộ phim cũng mang lại nhiều thay đổi lớn, và thiết lập các tuyến cho phần 6 sẽ được phát triển.

Trọng tâm của Lucifer – Chúa tể địa ngục mùa 5 Không những vậy, cuối cùng, mối quan hệ giữa Lucifer và nữ thám tử Chloe Decker cũng có bước tiến rõ ràng hơn, khi chúa tể địa ngục nói với cô về tình cảm của mình và sẵn sàng hy sinh. cuộc sống của riêng mình vì lợi ích của cô ấy. Phim cũng cho thấy các mối quan hệ trong gia đình, cuộc chiến quyền lực của các vị thần.

Những căng thẳng trong mối quan hệ giữa Lucifer và anh trai Michael, và cha của họ là Đấng Toàn năng (Dennis Haysbert) được giải quyết khá đúng với kỳ vọng của người xem, khi cuối cùng anh ta cũng chọn được một người. Con trai sẽ kế vị ngai vàng và thống trị vũ trụ. Lucifer giờ đã trở thành Đấng toàn năng và sở hữu sức mạnh khiến kẻ thù của mình phải đền tội.

Lucifer - Chúa tể địa ngục mùa 5
Lucifer – Chúa tể địa ngục mùa 5

Tuy nhiên, chính xác thì Lucifer đã trở thành Chúa như thế nào? Phần 5 không giải thích chính xác quá trình chuyển đổi này diễn ra như thế nào, nhưng hành động xả thân của Lucifer để cứu Chloe Decker, người con gái anh yêu, có thể là một nhân tố dẫn đến sự thay đổi bất ngờ này.

Trong suốt 5 mùa phim, nhân vật Lucifer luôn thay đổi, lớn lên và trưởng thành, dần trở thành một sinh vật có chiều sâu và cảm nhận những cung bậc cảm xúc khác nhau khi đồng hành cùng Chloe Decker. Có vẻ như chúa tể địa ngục đã bước ra khỏi con đường ích kỷ của mình, giúp anh vượt qua Michael, người có số đông “phiếu bầu” trở thành vị Thần tiếp theo. Hành trình tiếp theo của Lucifer trong vai trò mới sẽ khiến mùa 6 trở nên thú vị hơn.

Lucifer - Chúa tể địa ngục mùa 5
Cặp đôi chính trong Chúa tể địa ngục mùa 5

“Một trong những điều quan trọng mà chúng tôi đã nói khi đồng ý tham gia mùa 6 là chúng tôi không muốn mùa 5 thay đổi bất cứ điều gì bởi vì chúng tôi rất yêu thích mùa 5.” Người đồng sáng tạo chương trình Joe Henderson trước đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn.

“Khi nửa sau được phát hành từ mùa 5, Lucifer 5B, tôi nghĩ mọi người sẽ thấy toàn bộ phần ăn khớp với nhau như thế nào, theo tôi, nó giống như một trò chơi ghép hình hay. Tôi thích nó. Chúng tôi không muốn thay đổi kết thúc, những gì chúng tôi đã làm là chúng tôi đã kết thúc Phần 5. Về cơ bản, chúng tôi đã bỏ qua phần 6 mà Ildy Modrovich đang viết dở và những câu chuyện mà chúng tôi sắp xếp, theo một cách nào đó, nó cũng đang tăng tốc, nhìn lại , chúng tôi nhận ra rằng một số điều đã được kể nhanh chóng và tóm tắt những khoảnh khắc thực sự có thể là câu chuyện. ”

Hiện tại các biên kịch đang cố gắng phát triển Lucifer – Chúa tể địa ngục mùa 6 thành 10 tập, từ các tình huống phim trong phần 5, sẽ công chiếu trên Netflix vào tháng 6.

  • Lupin 2 là sự trở lại của loạt phim siêu trộm công phá màn ảnh nhỏ
  • Emily In Paris season 2 Cuộc sống chân thật của Emily ở ‘Kinh đô thời trang’
Lucifer – Chúa tể địa ngục mùa 5 Phần 2 | Trailer chính thức | Netflix