Lý do mà Hometown Cha-Cha-Cha nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả [HOT]

Lý do mà Hometown Cha-Cha-Cha nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả [HOT]

Lý do mà Hometown Cha-Cha-Cha nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả [HOT]

Lý do mà Hometown Cha-Cha-Cha nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả [HOT]

Hometown Cha-Cha-Cha là phiên bản làm lại từ bộ phim Mr Handy, Mr. Hong của Hàn Quốc, tuy nhiên ngay từ khi mới ra mắt, bộ phim đã nhận được mức rating ấn tượng 6,8% và tiếp tục tăng ở những tập tiếp theo, nhờ những đánh giá tích cực và xếp hạng.

Quê hương Cha-Cha-Cha nhanh chóng dẫn đầu tỷ suất người xem và liên tục xuất hiện trong top trending trên Netflix tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Và đây là những lý do khiến bộ phim nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả:

Quê hương Cha-Cha-Cha mang đến một câu chuyện cuộc sống hàng ngày dễ chịu

Cốt truyện của Quê hương Cha-Cha-Cha xoay quanh một cô gái thành phố Seoul, Yoon Hye Jin (Shin Min Ah), một nha sĩ giỏi và có nhiều quy tắc đạo đức trong nghề nghiệp. Chính sự thẳng thắn này khiến cô xung đột với đồng nghiệp và buộc phải chuyển đến một ngôi làng ven biển Gongjin. Không bi quan, Yoon Hye Jin dự định mở một phòng nha tại đây với mong muốn nếu thành công sẽ trở lại thành phố.

2avhn5tACIdOp9F5EhNytbChJib
Quê hương Cha-Cha-Cha cảm thấy chữa lành

Tại vùng quê này, Yoon Hye Jin vô tình gặp Hong Doo Shik (Kim Seon Ho), một chàng trai đảm nhận nhiều vai, nhiều việc tại đây như nhân viên kinh doanh bất động sản, bartender, trai bao. giao hàng và ca sĩ quán bar… Mặc dù ban đầu cả hai không hợp nhau nhưng khi dành nhiều thời gian tương tác và giúp đỡ nhau, Yoon Hye Jin và Hong Doo Shik bắt đầu nảy sinh tình cảm. lãng mạn với nhau.

Tất nhiên câu chuyện của Quê hương Cha-Cha-Cha không có gì quá phức tạp, thậm chí nó khá dễ đoán. Tuy nhiên, điểm làm nên sức hấp dẫn của bộ phim chính là điều này. Phim không tập trung quá nhiều vào một câu chuyện lớn, những sự kiện đặc biệt mà chủ yếu xoay quanh những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống hàng ngày và những thay đổi trong cảm xúc của mỗi người. Các câu chuyện trong Quê hương Cha-Cha-Cha có thể được tìm thấy xung quanh chúng ta và cách bộ phim truyền tải cảm giác chữa lành, hài hước và thoải mái.

Kim Seon Ho trong Quê hương Cha-Cha-Cha
Kim Seon Ho trong Quê hương Cha-Cha-Cha

Quê hương Cha-Cha-Cha là một bộ phim hoàn hảo để xem và thư giãn cuối tuần sau thời gian dài làm việc. Nam diễn viên Lee Sang Yi đảm nhận vai Ji Sung Hyun trong Quê hương Cha-Cha-Cha đã chia sẻ về bộ phim: “Có những tình huống giống phim tài liệu và có những tình huống mang đến sự kịch tính. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể ngủ ngon sau khi xem bộ phim thoải mái này ”.

Phản ứng hóa học tuyệt vời của Kim Seon Ho và Shin Min Ah trong Quê hương Cha-Cha-Cha

Hai nhân vật chính trong Quê hương Cha-Cha-Cha, ban đầu không có ấn tượng tốt về nhau nhưng người xem có thể dễ dàng nhận ra họ thực sự giống nhau ở một khía cạnh nào đó. Khi Hong Doo Shik trực tiếp quan tâm đến mọi người, Yoon Hye Jin trông có vẻ hơi xa cách, nhưng cô ấy rất mạnh mẽ khi bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân, cũng như giúp đỡ những người lạ lần đầu tiên. gặp nhau lần đầu trong thị trấn.

Cả hai nhân vật trong Quê hương Cha-Cha-Cha Họ khác nhau nhưng cùng chung một nhịp điệu khi trò chuyện và tương tác với nhau, mọi thứ diễn ra rất tự nhiên mà chính nhân vật của họ dường như không nhận ra. Khán giả dễ dàng bị cuốn vào các cuộc trò chuyện và hành động của họ trong các cuộc họp. Vì vậy, quá trình cảm xúc của họ thay đổi như thế nào và cách mỗi người trong số họ cảm nhận khác nhau về điều này trở thành điểm chính của bộ phim.

Kim Seon Ho Shin Min Ah
Kim Seon Ho và Shin Min Ah trong Quê hương Cha-Cha-Cha

Mỗi nhân vật trong phim đều có sức hút riêng biệt, nhưng khi cả hai ở bên nhau, sức mạnh tổng hợp nảy nở của họ thật hấp dẫn. Và để tạo nên điều này, không thể không kể đến diễn xuất ấn tượng, sự hợp tác ăn ý của bộ đôi Kim Seon Ho và Shin Min Ah trong Quê hương Cha-Cha-Cha.

Kim Seon Ho và Shin Min Ah đều là những diễn viên được yêu mến nhờ sự chuyên nghiệp và khả năng hóa thân thành các nhân vật trong các bộ phim trước đó. Cả hai đều có hình ảnh dễ chịu, trong sáng và ấm áp với khán giả nên khi cùng đóng chung một bộ phim đúng màu, phản ứng giữa họ thực sự bùng nổ. Kể cả trước đây Quê hương Cha-Cha-Cha phát sóng, qua những bức ảnh, khán giả cũng nhận ra điều này và đặt biệt danh cho họ “đôi má lúm đồng tiền”.

Nhân vật Yoon Hye Jin của Shin Min Ah trong Quê hương Cha-Cha-Cha Có nhiều nét giống ngoài đời nên cô dễ dàng đắm chìm vào cảm xúc dù chỉ mới đọc kịch bản. Shin Min Ah cho rằng Yoon Hye Jin là một cô gái trung thực với cảm xúc của mình và những gì cô ấy cảm thấy. Cô ấy ngay lập tức nói với bạn những gì cô ấy nghĩ trực tiếp nhưng đồng thời sâu trong trái tim mình, Yoon Hye Jin cũng có nhiều tâm sự.

Trong khi đó, Kim Seon Ho vào vai Hong Doo Shik, một người khá kỳ quặc, trông giống như một anh chàng thất nghiệp nhưng thực chất lại có khả năng làm mọi thứ và làm rất nhiều việc khác nhau trong ngôi làng này. Kim Seon Ho chia sẻ rằng anh đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về công việc mà mình thực hiện trong phim Quê hương Cha-Cha-Cha chẳng hạn như: học cách lướt sóng và cách pha cà phê như một bartender… Anh ấy còn nói đùa rằng nếu các cô gái có một người bạn trai như Hong Doo Shik thì thật tuyệt.

Các nhân vật đa dạng, đầy màu sắc của thị trấn ven biển trong Quê hương Cha-Cha-Cha

Một điểm quan trọng khác tạo nên sự khác biệt của Quê hương Cha-Cha-Cha với các bộ phim truyền hình khác, bộ phim đã khai thác những câu chuyện ý nghĩa và ấm áp của những người dân quê khác. Mỗi nhân vật sẽ có một câu chuyện riêng của họ, từ trẻ nhỏ nhất cho đến người trung niên và người già. Khi nhân vật của Yoon Hye Jin thích nghi với cuộc sống trong làng và phát triển mối quan hệ lãng mạn của cô ấy với Hong Doo Shik, những câu chuyện về dân làng sẽ kết nối hai người.

Hometown Cha Cha Cha
Các nhân vật trong Quê hương Cha-Cha-Cha

Tuy nhiên, những nhân vật này không chỉ góp phần tạo nên cốt truyện, tăng sự tương tác thấu hiểu cho cặp đôi chính mà còn mang đến chiều sâu cho cảm xúc của phim. Đó không chỉ là những khoảnh khắc hài hước nhẹ nhàng và đôi khi chúng còn khiến trái tim người xem đau nhói vì thương. Và khi Yoon Hye Jin và Hong Doo Shik hình thành mối quan hệ của họ với những người dân làng khác, bộ phim thậm chí còn trở nên viên mãn hơn, mang lại cảm giác thoải mái và chữa lành.

Bộ phim Quê hương Cha Cha Cha hiện đang phát sóng trên kênh trực tuyến tvN (Hàn Quốc) và Netflix.

  • Hometown Cha Cha Cha – một câu chuyện tình làm lại với sự tham gia của Shin Min Ah và Kim Seon Ho
  • Người chồng thứ hai – Người chồng thứ hai yêu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ
Quê hương Cha-Cha-Cha | Trailer chính thức | Netflix