M3GAN khi búp bê A.I. nổi loạn  [HOT]

M3GAN khi búp bê A.I. nổi loạn  [HOT]

M3GAN khi búp bê A.I. nổi loạn  [HOT]

M3GAN khi búp bê A.I. nổi loạn  [HOT]

M3GAN được cho là phiên bản kinh dị với hình ảnh nâng cấp từ các búp bê nổi tiếng như Talking Tina, Annabelle… nhưng sẽ được nâng cấp theo hướng đáng sợ hơn, khi nó là AI (trí tuệ nhân tạo). được trang bị vũ khí chết người trong bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng sắp tới của Blumhouse, hãng phim đã tạo nên thành công của những bộ phim kinh dị kinh phí thấp như Paranormal Activity, Insidious, The Purge, Sinister, The Gift, Split and Get Out…
Áp phích búp bê M3GAN
Áp phích búp bê M3GAN

Được sản xuất bởi nhà làm phim nổi tiếng James Wan và đạo diễn bởi Gerard Johnstone (Housebound), M3GAN có sự tham gia của Allison Williams (Ra khỏi) trong vai Gemma, một người thợ chế tạo robot tài giỏi tại một công ty đồ chơi. Gemma đã sử dụng trí thông minh nhân tạo để phát triển M3GAN, một con búp bê được lập trình để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cho trẻ em và một bảo mẫu tuyệt vời cho các bậc cha mẹ.

Khi đó, Gemma cũng bất ngờ giành được quyền nuôi đứa cháu gái mồ côi và cô đưa cháu mình đi làm để xem M3GAN. Ban đầu, cả hai còn ngại ngùng, nhưng khi được chăm sóc và bảo vệ, cô búp bê này và cô cháu gái đã trở nên thân thiết. Tuy nhiên, sau đó M3GAN trở nên chiếm hữu và bắt đầu tấn công những đứa trẻ khác cũng như bất kỳ ai đe dọa mối quan hệ. Điều đáng sợ là M3GAN có thể chạy nhanh và xa hơn người bình thường, cô ấy cũng có thể tấn công ai đó bằng súng bắn đinh.

Allison Williams
Allison Williams trong vai nhà khoa học đã tạo ra M3GAN

Poster phim đã được hé lộ với tựa đề là búp bê AI với vẻ ngoài xinh xắn, thiết kế tinh xảo nhưng ánh mắt lạnh lùng hướng về cô gái mình đang bảo vệ. Đồng thời, trên poster cũng có dòng chữ nhỏ “Tình bạn ràng buộc” chỉ ra rằng một hợp đồng đã được thiết lập.

Ngoài Allison Williams, M3GAN Ngoài ra còn có sự tham gia của Ronny Chieng (Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn)Violet McGraw (The Haunting of Hill House)Brian Jordan Alvarez (Ý chí & Ân huệ) và Kimberley Crossman (Những cô gái hài hước) sẽ lồng tiếng cho nhân vật M3GAN.

Phim do Akela Cooper viết kịch bản từ truyện của James Wan và dự kiến ​​ra rạp vào ngày 13/1/2023.

  • James Wan’s Malicy sẽ là phiên bản kinh dị của Frozen
  • Tiêu đề chính thức của Aquaman And The Lost Kingdom do James Wan tiết lộ
  • Train To Busan là phiên bản làm lại của Hollywood và sẽ được sản xuất bởi phù thủy phim kinh dị James Wan