Macaulay Culkin quay trở lại trong ‘Home Alone 6’ [HOT]

Macaulay Culkin quay trở lại trong ‘Home Alone 6’ [HOT]

Macaulay Culkin quay trở lại trong ‘Home Alone 6’ [HOT]

Macaulay Culkin quay trở lại trong ‘Home Alone 6’ [HOT]

Home Alone 6 ′ là phần tiếp theo của một trong những tác phẩm kinh điển về Giáng sinh được yêu thích nhất từ ​​trước đến nay. Với nội dung độc đáo, dễ thương, bộ phim nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và đã có 5 suất chiếu sớm từ năm 1990. Sau 8 năm, Ở Nhà Một Mình chính thức trở lại với phần 6 và dự kiến ​​khởi chiếu. ra mắt vào năm 2021.

Ở nhà một mình Đó là một loạt phim hài ăn khách của Mỹ. Bộ phim theo chân cậu bé Kevin McAllister, tám tuổi, người phải bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những tên trộm Harry và Marv, sau khi gia đình cậu vô tình bỏ cậu lại trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Ở nhà một mình ra mắt lần đầu tiên vào năm 1990 và đạt được con số doanh thu “khủng” 476,7 triệu USD.

Sau thành công vang dội, Home Alone 2 tiếp tục công chiếu vào năm 1992, và đây là phần tiếp theo duy nhất quy tụ hầu hết các diễn viên ban đầu tham gia lại vai diễn của họ. Tiếp theo lần lượt là các phần 3,4,5 nhưng không để lại nhiều ấn tượng cho khán giả như 2 phần trước.

home alone reboot
Cảnh trong phim Ở nhà một mình (1990) / Ảnh: 20th Century Fox

Sau khi Disney mua lại hãng phim 20th Century Fox thành công, CEO Bob Iger của Disney đã xác nhận bộ phim. Ở nhà một mình Phần 6 đang trong quá trình thực hiện và dự kiến ​​công chiếu trên nền tảng Disney +. Và điều này khiến đạo diễn Chris Columbus cảm thấy khó chịu. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Insider, anh ấy đã chia sẻ: “Không ai liên lạc với tôi về việc mùa thứ 6 được thực hiện và theo tôi đây là một sự lãng phí thời gian ”.

Chris Columbus nói thêm: “Vấn đề ở đây là tôi không nghĩ mọi người nên làm lại những bộ phim cũ như Ở nhà một mình. Bạn không thể tạo ra đột phá so với những gì đã làm trước đây. Điều này giống như các phiên bản phim hoạt hình của Disney, các bộ phim đã được thực hiện và họ đã làm một phiên bản khác của người thật. Hãy sáng tạo, ngay cả khi bạn thất bại, ít nhất bạn đã nghĩ ra một cái gì đó độc đáo. “

Bên cạnh đó, Chris Columbus cũng tiết lộ thêm về vai diễn khách mời của Tổng thống Donald Trump trong Home Alone 2: Lạc lối ở New York. Trong một cảnh phim, chàng trai trẻ Kevin một mình đến thành phố New York và thuê phòng tại khách sạn Plaza nổi tiếng. Khi đến nơi, Kevin hỏi đường một người đàn ông trung niên do Donald Trump thủ vai. Vì không thể dựng cảnh này tại trường quay nên ê-kíp sản xuất quyết định trả tiền cho ông Trump (chủ tòa nhà lúc bấy giờ) để có thể quay phim tại đây.

image
Cảnh trong phim Ở nhà một mình (1990) / Ảnh: 20th Century Fox

Tuy nhiên, Donald Trump đã “bắt nạt” các nhà làm phim mà anh ấy muốn xuất hiện trong phim. Giám đốc chia sẻ: “Mặc dù đoàn phim đã trả tiền cho tỷ phú, ông Trump còn yêu cầu ông ấy được phép xuất hiện trong phim nếu chúng tôi muốn quay ở sảnh khách sạn Plaza. Tất nhiên chúng tôi đã phải miễn cưỡng đồng ý điều đó ”. Sau khi công chiếu, bộ phim đã nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả trước sự xuất hiện của Donald Trump. Vì vậy, đạo diễn Chris Columbus quyết định giữ nguyên cảnh đó.

mac
Macaulay CulkinActor Trong Ở nhà một mình 6

Ở nhà một mình 6 Quá trình sản xuất bắt đầu vào tháng 2 trước khi quá trình quay phim bị tạm dừng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Phim do Dan Mazer đạo diễn và Mikey Day và Streeter Seidell viết kịch bản. Ngoài ra, Hutch Parker và Dan Wilson đóng vai trò là nhà sản xuất.

Dàn diễn viên quy tụ trong phim gồm: Archie Yates, Rob Delaney, Ellie Kemper, Ally Maki, Kenan Thompson, Chris Parnell… cùng sự trở lại của những gương mặt từ 2 phần đầu của phim: Macaulay Culkin, Joe Pesci, Daniel Stern và Devin Ratray. Lần này, Macaulay Culkin sẽ đảm nhận vai Kevin. Phim được xác nhận sẽ quay tại 3 địa điểm ở Montreal, Quebec và Canada.

Ở nhà một mình 6 dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2021.

  • Phim mới được chờ đợi trên Netflix vào tháng 11
  • Dân tình phát sốt vì ’30 tuổi vẫn có Zin sẽ biến thành phù thủy’