‘Mad Max: Furiosa’ xác nhận Anya Taylor-Joy sẽ thay Charlize Theoron làm Furiosa [HOT]

‘Mad Max: Furiosa’ xác nhận Anya Taylor-Joy sẽ thay Charlize Theoron làm Furiosa [HOT]

‘Mad Max: Furiosa’ xác nhận Anya Taylor-Joy sẽ thay Charlize Theoron làm Furiosa [HOT]

‘Mad Max: Furiosa’ xác nhận Anya Taylor-Joy sẽ thay Charlize Theoron làm Furiosa [HOT]

Mad Max: Furiosa‘là phần tiếp theo của bộ phim hành động ăn khách Mad Max: Fury Road. Nhân vật Furiosa dũng mãnh của Charlize Theoron sẽ do nữ diễn viên Anya Taylor-Joy thủ vai trong phần ngoại truyện mới này.

Đạo diễn George Miller của Mad Max: Furiosa đã xác nhận giao vai cho nhân vật chính Furiosa trong phim mới. Goerge Miller cũng xác nhận đã hoàn tất việc casting với các diễn viên khác như “Thor” Chris Hemsworth và nam diễn viên từng đoạt giải Emmy Yahya Abdul-Mateen II cho bộ phim, nhưng không tiết lộ hai nhân vật nào sẽ đóng.

Anya Taylor-Joy đóng Mad Max: Furiosa
Anya Taylor-Joy trong Phù thủy

Nhân vật của Furiosa trong Mad Max: Fury Road là một vị tướng hiếu chiến của kẻ phản diện Immortal Joe, nữ tướng đã lãnh đạo đội quân của mình chiến thắng trong nhiều trận chiến. Nhưng sau sự tàn ác và tham nhũng của mình đối với vợ bằng cách chỉ sử dụng họ làm nô lệ để duy trì nòi giống, Furiosa đã lên kế hoạch bỏ trốn.

Và trên hành trình đó, Furiosa vô tình chạm trán với Mad Max để rồi cùng anh tham gia vào một cuộc trốn chạy ly kỳ nhất chưa từng có trên màn ảnh. Phần phim tiền truyện lần này có tên là Mad Max: Furiosavề quá khứ của Furiosa trên đất “Màu xanh lá” nơi cô đã sống những ngày thơ ấu cho đến khi cô bị bắt cóc.

44 MAX
Charlize Theoron vai Furiosa trong Mad Max: Fury Road

Việc chọn Annya Taylor Joy thay Charlize Theoron cho vai Furiosa một phần là vì George Miller không muốn phải sử dụng công nghệ. “Trẻ hóa” cực kỳ đắt tiền mà Martin Scorsese đã sử dụng trong Người Ailen để biến Chalize thành phiên bản trẻ hơn của Furiosa. George Miller cho rằng công nghệ này quá đắt và không thực sự thuyết phục để tạo ra một Furiosa trẻ tuổi từ Charlize mà anh ấy muốn. Theo các nguồn tin, George Miller đã gặp và thực hiện thỏa thuận với Anya Taylor Joy vào tháng 5 và thậm chí ký hợp đồng với nam diễn viên từng đoạt giải Emmy trong bộ phim. Giết chóc đêm giao thừa – Jodie Comer.

Để đáp ứng sự thay đổi này trong dự án Mad Max: FuriosaCharlize Theoron nói rằng đây là một sự kiện khá “khó nuốt” với cô ấy. Cô ấy nói thêm “Tôi hoàn toàn tôn trọng George và sự tôn trọng đó càng cao hơn sau khi kết thúc bộ phim. Anh ấy là một bậc thầy, và tôi cầu chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.

Cô ấy cũng nói thêm “Đúng là hơi đau lòng, tôi thực sự yêu thích nhân vật Furiosa, và tôi cảm thấy vinh dự khi là một trong số rất nhiều sinh vật đã xây dựng nên cô ấy. Cô ấy sẽ mãi là hình tượng phụ nữ mạnh mẽ mà tôi sẽ luôn dõi theo. Tôi muốn câu chuyện tiếp tục và cảm thấy rằng George đã lựa chọn đúng. Tôi tin anh ấy.

Tom Hardy và Charilze Theoron trong Max Mad: Fury Road
Anya Taylor Joy, Chris Hemsworth và Yahya Abdul-Mateen II tham gia Mad Max: Furiosa
Anya Taylor Joy, Chris Hemsworth và Yahya Abdul-Mateen II sẽ tham gia Mad Max: Furiosa

Anya Taylor Joy sẽ trở lại màn ảnh sau bộ phim kinh dị ăn khách Phù thủy trong một loạt Netflix mới có tên là Gambit của Nữ hoàng. Cô ấy cũng sẽ hợp tác một lần nữa với Roberts Eggers trong Người phương bắc. Trong khi Chris Hemsworth vẫn sẽ là Thor trong Thor: Tình yêu và Sấm sét sẽ bắt đầu quay tại Úc vào tháng 3 năm 2021.

  • Anya Taylor-Joy mang đến một màn trình diễn tuyệt vời trong ‘The Queen’s Gambit’