Mads Mikkelsen Phủ Nhận Tin Đồn Thay Thế Johnny Depp Trong Fantastic Beasts 3 [HOT]

Mới đây, nam diễn viên Mads Mikkelsen đã lên tiếng bác bỏ tin đồn anh sẽ vào vai nhân vật Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts 3 sau khi Johnny Depp bị Warner Bros. buộc phải từ bỏ vai diễn này.

Mads Mikkelsen Phủ Nhận Tin Đồn Thay Thế Johnny Depp Trong Fantastic Beasts 3 [HOT]

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang tin tức IGN, nam diễn viên Mads Mikkelsen đã thẳng thắn nói về những tin tức gần đây liên quan đến anh và vai diễn Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts 3. Cụ thể, ngôi sao Hannibal cho biết. Bây giờ tất cả những điều đó chỉ là tin đồn: “Ồ, đó chỉ là tin đồn. Mọi thứ tôi biết cho đến nay đều thông qua báo chí, giống như những người khác. Tôi cũng đang chờ xem có cuộc điện thoại gọi đến không. “

Như đã biết, trước đó, sau khi thua kiện với The Sun – trang tin gọi Johnny Depp là “kẻ đánh vợ” – ngôi sao của Cướp biển vùng Caribbean đã thông báo rằng Warner Bros. đã yêu cầu anh từ bỏ vai diễn Gellert Grindelwald trong Fantastic. Thú 3 và anh đã nhận lời.

Có thể nói, những rắc rối sau cuộc hôn nhân “cơm không lành, canh không ngọt” với Amber Heard đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và danh tiếng của Johnny Depp. Trong khi đó, dù đặt kỳ vọng rất cao và lên kế hoạch kéo dài tới 5 phim nhưng chỉ đến với Fantastic Beasts 2, nhà sản xuất đã phải nhận thành tích khá thảm hại, bao gồm cả doanh thu phòng. vé và đánh giá từ các chuyên gia.

Trước những áp lực đó, Warner Bros đã phải nhanh chóng hành động để đảm bảo “đứa con cưng” của mình không bị “chết yểu”. Nhưng không ai ngờ rằng quyết định loại bỏ Johnny Depp của Warner Bros. đã làm dấy lên làn sóng phản đối mạnh mẽ của người hâm mộ trên khắp thế giới. Cho đến nay, đã có hơn 1 triệu người ký vào đơn yêu cầu hãng phim loại Amber Heard khỏi Aquaman 2 (và hơn 300.000 người đã ký vào đơn yêu cầu đưa Johnny Depp trở lại). Cũng dễ hiểu thôi vì có rất nhiều bằng chứng, nhân chứng buộc tội Amber Heard ngoại tình, giả vờ bị bạo hành và thậm chí đánh đập Depp đã được tung ra.

Trước mắt, chưa biết “cuộc chiến” giữa Johnny Depp và Amber Heard sẽ kết thúc như thế nào, nhưng chắc chắn Mads Mikkelsen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai Gellert Grindelwald nếu Warner Bros. vẫn giữ nguyên quyết định của họ. Rõ ràng, câu trả lời của nam diễn viên vẫn chưa phủ nhận hoàn toàn việc anh đã thay thế Johnny Depp đúng không ?!

Ngoài ra, Warner Bros cũng xác nhận Fantastic Beasts 3 sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022 thay vì tháng 11 năm 2021 như kế hoạch trước đó.

Theo Screenrant