‘Mank’ sự trở lại sau một thời gian dài của đạo diễn David Fincher [HOT]

‘Mank’ sự trở lại sau một thời gian dài của đạo diễn David Fincher [HOT]

‘Mank’ sự trở lại sau một thời gian dài của đạo diễn David Fincher [HOT]

‘Mank’ sự trở lại sau một thời gian dài của đạo diễn David Fincher [HOT]

‘Mank’ một bộ phim mới của Netflix, do David Fincher đạo diễn và có sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Gary Oldman. ‘Mank’ là một trong những dự án được mong đợi nhất năm 2020. Để thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ, Netflix đã tung ra trailer đầu tiên của phim.

Phim dự kiến ​​khởi chiếu trên nền tảng phát trực tuyến Netflix vào đầu tháng 12. Phim đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài của đạo diễn David Fincher kể từ sau bộ phim. Cô gái mất tích năm 2014. Mank bởi David Fincher với Thử thách của Chicago 7, Hillbilly Elegy là những dự án được Netflix chú trọng tại lễ trao giải Oscars 2021 sắp tới.

Ngày phát hành Mank được ấn định vào tháng 12 trên Netflix - / Film
Cảnh phim trong Mank

Mank là một bộ phim chính kịch kể về nhà biên kịch Herman J. Mankiewicz và những trận chiến của ông với đạo diễn Orson Welles trong khi hoàn thành kịch bản cho bộ phim. Citizen Kane (Năm 1941). Hơn nữa, phim còn mô tả sâu hơn cuộc chiến nội tâm của Herman J. Mankiewicz với những khó khăn trong công việc và cuộc sống gia đình.

Đặc biệt, Mank là một dự án được viết bởi Jack Fincher, cha của David Fincher vào những năm 1990. David Fincher ban đầu dự định quay nó sau khi hoàn thành. Tro choi (1997). Tuy nhiên, kế hoạch này đã không thành hiện thực khi cha anh qua đời vào năm 2003.

Cuối cùng, dự án đã chính thức được công bố vào tháng 7 năm 2019 và quá trình quay phim diễn ra quanh Los Angeles từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020. Mank được David Fincher ấp ủ và tâm huyết thực hiện khi đây là kịch bản cuối cùng mà cha anh để lại. Bộ phim như một lời tri ân cho thành ý cuối cùng của cha ông.

David Fincher được giải thích bởi những người hiểu anh ta nhất
Do David Fincher làm đạo diễn

Với uy tín của mình, đạo diễn David Fincher luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bộ phim khi tuyển chọn những ngôi sao tài năng nhất. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Gary Oldman, Amanda Seyfried, Charles Dance, Tom Pelphrey và Lily Collins. Tham gia dự án còn có đạo diễn âm nhạc Trent Reznor và Atticus Ross, những người đã giành giải Oscar cho nhạc phim hay nhất trong phim. Các mạng xã hội.

Cả hai sẽ bám sát thực tế của năm 1930 chỉ sử dụng các nhạc cụ được sử dụng trong năm đó, chủ yếu là các nhạc cụ cổ điển. Ngoài ra, Mank sẽ được quay dưới dạng phim đen trắng nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm không gian gần gũi nhất với thời kỳ đổi mới của điện ảnh Mỹ.

Những hình ảnh đầu tiên được phát hành cho 'Mank': The Indiependent của David Fincher
Cảnh phim trong Mank

Aaron Sorkin bình luận: “Bộ phim thật tuyệt! Nó được viết bởi một nhà biên kịch xuất sắc là cha đẻ của David Fincher. Và David Fincher đã đạo diễn bộ phim này một cách xuất sắc. Nó vượt ra ngoài tiêu chuẩn chất lượng cực cao của một bộ phim của David Fincher. Gary Oldman rất xuất sắc trong vai diễn của mình, Amada Seyfried và Lily Collins cũng vậy ”.

Mank sẽ công chiếu trên Netflix vào ngày 4 tháng 12 năm 2020. Một bản chiếu rạp ngắn sẽ ra mắt vào tháng 11 này.

QUẢN LÝ | Reddit Teaser | Netflix
  • David Fincher ký hợp đồng 4 năm độc quyền với Netflix
  • 10 đạo diễn mới với phong cách làm phim ấn tượng
  • Những thăng trầm của đoàn tuồng cổ Phương Anh – trong vở ‘Chàng Vinh Hoa’