Marvel Muốn Ký Hợp Đồng Khủng Với ‘Deadpool’ Ryan Reynolds? [HOT]

Có vẻ như tranh thủ khoảng thời gian không ra mắt phim vì dịch bệnh, Marvel Studios vẫn đang tích cực làm việc chứ không đơn thuần là nghỉ ngơi, thư giãn như chúng ta vẫn tưởng tượng …

Mới đây, Scooper DanielRPK thông qua tài khoản Patreon đã tiết lộ rằng Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đang có ý định ký hợp đồng với Ryan Reynolds, ngôi sao đảm nhận vai siêu anh hùng Deadpool. Đáng chú ý, đây sẽ là thỏa thuận lớn nhất trong lịch sử MCU vì Feige muốn Reynolds đồng ý tham gia nhiều dự án hơn bất kỳ diễn viên nào đã xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh trước đây.

Marvel Muốn Ký Hợp Đồng Khủng Với ‘Deadpool’ Ryan Reynolds? [HOT]

Điều đó có nghĩa là gì?

Nhìn lại lịch sử một chút, những diễn viên có hợp đồng khá “dài hạn” với Marvel Studios có thể kể đến như: Samuel L. Jackson và Sebastian Stan đã ký hợp đồng đóng 9 phim; Chris Evans trong 6 phim; Robert Downey Jr ban đầu đồng ý đóng 3 phim riêng về Iron Man và 1 phim Avengers, sau khi thương lượng lại hợp đồng, nam diễn viên tiếp tục đảm nhận vai Iron Man trong Avengers: Age of Ultron và Captain America: Civil War. Do đó, có thể hiểu thương vụ “khủng” nhất trong lịch sử MCU đồng nghĩa với việc Ryan Reynolds sẽ tham gia vào ít nhất 10 dự án.

Sau hai phần phim, Deadpool của Ryan Reynolds đã trở thành một trong hai phim hạng R có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Khi Disney thực hiện thương vụ mua lại Fox, các fan của siêu anh hùng độc lạ này đã vô cùng lo lắng bởi nếu thành công, phim sẽ bị kiểm duyệt gắt gao dẫn đến việc Deadpool đánh mất bản chất và không thể làm nên chuyện. vẫn độc đáo và khác biệt như trước. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức từ Disney nhưng một điều khá khả quan là sau khi hoàn tất việc sáp nhập, hầu hết giới truyền thông và báo chí đều đồn đoán rằng Disney đang thực hiện một kế hoạch để có thể giữ nguyên thứ hạng. Deadpool’s R.

Quay trở lại với thông tin về hợp đồng giữa MCU và Ryan Reynolds, Rob Liefeld – người đồng sáng tạo nhân vật Deadpool bày tỏ hy vọng thông tin này là hoàn toàn chính xác chứ không chỉ là tin đồn. Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của Reynolds, đồng thời tuyên bố rằng lẽ ra Marvel và Disney nên có thỏa thuận để nam diễn viên trở lại với nhân vật Deadpool từ năm ngoái chứ không phải đợi đến bây giờ.

Hãy tưởng tượng, nếu điều trên trở thành sự thật, chắc chắn chúng ta sẽ có những cuộc hội ngộ vô cùng tưng bừng, điên cuồng và vui nhộn giữa Deadpool và các siêu anh hùng khác của MCU. Cùng với Rob Liefeld, chắc hẳn rất nhiều fan của Deadpool nói riêng và Marvel nói chung đang cầu mong ước mơ này sẽ thành hiện thực trong một tương lai không xa.