Marvel Studios công bố lịch phát hành phim điện ảnh cho kỷ nguyên tiếp theo đến năm 2025 [HOT]

Tại sự kiện San Diego Comic-con 2022 diễn ra ở California từ ngày 21 đến 24 tháng 7 (giờ địa phương), kỳ quan Các hãng phim đã đưa ra một loạt các tựa phim truyền hình và điện ảnh rất được mong đợi. Chủ tịch kiêm nhà sản xuất của hãng phim Kevin Feige đã lên sân khấu và giới thiệu với người hâm mộ danh sách các tựa phim do hãng phát hành trong những năm liên tiếp từ nay đến mùa thu năm 2025.

Đáng chú ý, studio cũng đã công bố tiêu đề chính thức cho các giai đoạn 4, 5 và 6 của giai đoạn hậu Infinity Saga. Sau câu chuyện bùng nổ về viên đá vô cực chiến đấu chống lại kẻ độc tài Thanos trong Những người báo thù: Endgame, một nhóm Siêu anh hùng mới sẽ lấy bối cảnh về một sự kiện thậm chí còn khủng khiếp hơn, và điều này đã được nhen nhóm qua hai dự án gần đây, Spider-man: No Way Home và Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness.

Marvel Studios công bố lịch phát hành phim điện ảnh cho kỷ nguyên tiếp theo đến năm 2025             [HOT]

Chủ đề chính cho các giai đoạn tiếp theo của vũ trụ MCU được công bố là dẫn đến Cuộc chiến đa vũ trụ tàn khốc

Theo đó, chủ đề chính trong giai đoạn tiếp theo của vũ trụ MCU công bố là Đa vũ trụ Saga. Đúng như tên gọi, các nhóm siêu anh hùng đa dạng hơn của thế giới mới sẽ phải chống chọi với hậu quả của sự xâm lấn đa thực tại cũng như mối đe dọa từ các nhà độc tài. Kang The Conqueror (người sẽ trực tiếp xuất hiện trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania sắp ra mắt vào đầu năm sau).

Hai bộ phim kết thúc giai đoạn này được đặt tên là Avengers: The Kang Dynasty và Avengers: Secret Wars. Khác với các tập Avengers: Infinity War và Endgame ra mắt cách nhau 1 năm, hiện tại hãng phim đã xác định 2 tập của Đa vũ trụ kể trên sẽ có lịch chiếu. phóng thích chỉ cách nhau 6 tháng và đều vào năm 2025, lần lượt là ngày 2 tháng 5 và ngày 7 tháng 11, bộ phim The Avengers: Secret Wars sẽ kết thúc giai đoạn 6 của MCU cũng như biên niên sử thứ 2 của MCU. vũ trụ điện ảnh rộng lớn này.

Dưới đây là lịch phát hành chi tiết của vũ trụ điện ảnh Marvel kể từ khi bộ phim Thor: Love and Thunder vừa được hãng phim công bố:

Phóng thích

Phim ảnh

Giai đoạn 4

8 tháng 7 năm 2022

Thor: Tình yêu và Sấm sét

Được phát hành

17 tháng 8, 2022

She-Hulk: Luật sư

Disney +

11/11, 2022

Black Panther: Wakanda Forever

Giai đoạn 5

17 tháng 2 năm 2023

Ant-Man and the Wasp: Quantumania

Cuộc xâm lược bí mật

Disney +

05/05, 2023

Guardians of the Galaxy Vol. 3

Echo

Disney +

Loki (Phần 2)

Disney +

28 tháng 7 năm 2023

The Marvels

Ngày 3 tháng 11 năm 2023

Lưỡi

Ironheart

Disney +

Agathe: Coven of Chaos

Disney +

Daredevil: Sinh ra lần nữa

Disney +

Ngày 3 tháng 5 năm 2024

Captain America: Trật tự thế giới mới

Ngày 26 tháng 7 năm 2024

Thunderbolts

Giai đoạn 6

8 tháng 11 năm 2024

Fantastic Four

Ngày 2 tháng 5 năm 2025

Avengers: Vương triều Kang

07/11, 2025

Avengers: Cuộc chiến bí mật

Các bạn có thể xem lịch phát hành phim Marvel chi tiết và cập nhật liên tục tại trang này

Trong danh sách trên, những dự án được người hâm mộ chờ đợi nhất có thể kể đến như tập phim khởi động lại Blade hay tập phim giới thiệu nhóm phản anh hùng bí ẩn Thunderbolts.

Lịch trình phát hành Giai đoạn 5 của MCU.  Ảnh: Twitter @ DragonKid21

Lịch trình phát hành Giai đoạn 5 của MCU. Ảnh: Twitter @ DragonKid21

Bộ phim Fantastic Four mới được công bố từ lâu nhưng lịch phát hành đến muộn hơn vào năm 2024 và đang trong giai đoạn cuối của Multiverse Saga. Khán giả được gặp nam diễn viên John Krasinski trong vai Reed Richards của bộ tứ siêu anh hùng này trong tác phẩm Doctor Strange in the Multiverse of Madness mới ra mắt gần đây, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin về sự trở lại chính thức của anh. trong một dự án phim độc lập sắp tới hay không.

Cũng trong thời gian triển khai, hãng phim hiện còn trống một số lịch phát hành với các phim chưa có tiêu đề vào năm 2024 và 2025. Hai dự án chưa được lên kế hoạch cho mùa thu năm 2024 và một dự án vào mùa đông cùng năm. năm. Trong năm 2025, 5 dự án khác cũng đã được thiết lập, nhưng không có thông tin chính xác nào được tiết lộ.

Nhiều tiêu đề không có tiêu đề xuất hiện trong Giai đoạn 6 của MCU.  Ảnh: Twitter @ DragonKid21

Nhiều tiêu đề không có tiêu đề xuất hiện trong Giai đoạn 6 của MCU. Ảnh: Twitter @ DragonKid21

Một số đồn đoán hiện tại đang hướng đến các phần tiếp theo như Eternals 2 (kế hoạch sản xuất vừa được công bố), Deadpool 3 hay tập tiếp theo của Doctor Strange với sự xuất hiện của nhân vật Clea do Charlize Theron thủ vai. .

Marvel Studios cũng được cho là đang lên kế hoạch khởi động lại loạt phim dị nhân X-Men. Thông tin này được một số trang tin nước ngoài đăng tải trong những ngày gần đây và cho biết dự án có thể sẽ xuất hiện với tựa đề The Mutants.

Tổng hợp các tin bài

Vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ truyện tranh Marvel

Vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ truyện tranh Marvel

Tin tức và phim mới nhất về vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Marvel