‘Mẹ Bầu Siêu Ngầu’ phim điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên Krystal tham gia [HOT]

‘Mẹ Bầu Siêu Ngầu’ phim điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên Krystal tham gia [HOT]

‘Mẹ Bầu Siêu Ngầu’ phim điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên Krystal tham gia [HOT]

‘Mẹ Bầu Siêu Ngầu’ phim điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên Krystal tham gia [HOT]

Lần đầu tiên tham gia bộ phim điện ảnh độc lập của Hàn Quốc – ‘Mẹ bầu siêu ngầu’ (More Than Family), Krystal không chỉ khiến fan “sốc” với hình ảnh bụng phệ mà còn khiến fan phát cuồng. Người xem thích thú với lối diễn xuất thú vị mang nét đặc trưng riêng.

Hơn cả gia đình (More Than Family) xoay quanh hành trình tìm cách tiếp tục cuộc sống của cô gái trẻ To Il (Krystal). Là một sinh viên đại học 21 tuổi với tính cách ngang ngạnh và liều lĩnh, trong một lần nhầm lẫn To Il đã có thai với Ho Hoon – một sinh viên 19 tuổi và cũng là học sinh mà cô kèm cặp bấy lâu nay. .

More Than Family (애비 규환) - Movie - Picture Gallery @ HanCinema :: Cơ sở dữ liệu phim và phim truyền hình Hàn Quốc
To Il (Krystal) và Ho Hoon (Shin Jae Hwi) trong phim Hơn cả gia đình (More Than Family)

To Il giấu chuyện mang thai đến tháng thứ 5, khi không thể cải trang được nữa, cô đã thông báo cho mẹ (Jang Hye Jin) và cha dượng (Choi Deok Moon). Đồng thời, cô cũng đang chuẩn bị kế hoạch cuộc sống để sinh con và kết hôn trong vòng 5 năm tới. Tuy nhiên, trái ngược với mong đợi nhận được sự ủng hộ từ gia đình, điều duy nhất To Il nghe được là những lời mắng mỏ của mẹ cô và câu hỏi cô giống ai để trở nên như vậy.

Thất vọng và tức giận, To Il quyết tâm đi tìm cha ruột của mình để giải đáp thắc mắc đó cũng như mong tìm được sự đồng cảm, hỗ trợ giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên, trong khi To Il vẫn đang loay hoay trên con đường tìm kiếm cha mình thì Ho Hoon – bạn trai trẻ tuổi và cũng là cha của đứa con trong bụng cô đã biến mất không tăm tích.

Hơn Gia đình (More Than Family) là một bộ phim độc lập của Hàn Quốc và là sự ra mắt của đạo diễn Choi Ha Na. Đảm nhận vai chính trong phim là Krystal – một thần tượng bước sang lĩnh vực diễn xuất. Krystal cẩn thận bắt đầu trau dồi kỹ năng của mình từ các vai phụ trong các tác phẩm: High Kick 3, The Heirs,… đến các vai chính trong phim: My Lovely Girl, Prison Playbook,…

Năm 2020, Krystal không chỉ trở lại lĩnh vực truyền hình với phim truyền hình Tìm kiếm mà còn xuất hiện trong một bộ phim Hàn Quốc lần đầu tiên – Hơn cả gia đình (More Than Family). Với kinh nghiệm và cá tính riêng trong diễn xuất, Krystal hứa hẹn sẽ mang đến một vai diễn thú vị cho khán giả cũng như người hâm mộ.

More Than Family (Phim Hàn Quốc - 2019) - 애비 규환 @ HanCinema :: Cơ sở dữ liệu phim và phim truyền hình Hàn Quốc
To Il (Krystal) với mẹ và cha dượng trong phim Hơn cả gia đình (More Than Family)

Bên cạnh đó, bạn diễn của Krystal là cô sinh viên 19 tuổi sẽ do Shin Jae Hwi – nam diễn viên trẻ sinh năm 1994 đảm nhận và Jang Hye Jin – nữ diễn viên nổi tiếng từng nhận giải Oscar cho phim. Ký sinh trùng sẽ vào vai mẹ của To Il – một người luôn muốn bù đắp tình cảm cho con nhưng lại hay bất hòa với con. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của nam diễn viên gạo cội Choi Deok Moon – người cha dượng sâu sắc, tâm lý, luôn ủng hộ và đứng về phía To Il.

Phim hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn mới mẻ và hài hước về hành trình của một bà mẹ trẻ đầy cá tính và bản lĩnh. Hơn Gia đình (More Than Family) Chính thức ra rạp vào ngày 27/11/2020.

(Teaser Trailer) MẸ SIÊU MÁT | BHD
  • Trailer ‘Hoa Phong Nguyệt Vũ’ hành động gay cấn với những hình ảnh kinh dị bí ẩn
  • Phim ra rạp vào cuối tuần này [20.11.2020]