Mẹ Quỷ: Khi Cái Ác Đến Từ Một Vẻ Ngoài Xinh Đẹp [HOT]

Mẹ quỷ Câu chuyện xoay quanh Ben, một cậu bé sống trong một gia đình không hạnh phúc sau khi bố mẹ ly hôn. Ben bị gãy tay vì một trong những tội ác của mình, anh rời thành phố đến vùng biển nơi cha anh sinh sống. Tại đây, Ben cũng dần thay đổi bản thân và làm quen với một cô gái xinh đẹp, thông minh tên là Mallory. Thời điểm này, hàng loạt vụ mất tích của trẻ em trên địa bàn xảy ra và Ben rất nghi ngờ về nhà hàng xóm. Tuy nhiên, không ai tin anh vì tất cả đều cho rằng anh bị tổn thương vì tổn thương gia đình. Ben phải tự mình tìm ra và ngăn chặn tội ác của một thế lực đen tối cổ xưa. Liệu anh có thành công trong cuộc chiến không cân sức này?

Trước hết, phải thừa nhận rằng Mẹ quỷ Không phải là một bộ phim kinh dị. Sức hút của bộ phim chủ yếu được xây dựng bởi hình ảnh ma nữ rùng rợn, ma mị. Cốt truyện cũng được đầu tư mạch lạc, dễ hiểu cộng với cách dẫn chuyện từng bước mở ra tình tiết và “plot twist” khá hay, khiến khán giả phải tập trung theo dõi từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, nếu đạo diễn tập trung khám phá thêm về nguồn gốc hay mục đích của cô ấy, chắc chắn câu chuyện sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Mẹ Quỷ: Khi Cái Ác Đến Từ Một Vẻ Ngoài Xinh Đẹp [HOT]

Biên kịch và đạo diễn Brett Pierce và Drew T. Pierce chứng tỏ họ có gu thẩm mỹ rất tốt khi hình ảnh của phim được trau chuốt kỹ lưỡng với những góc quay nghệ thuật. Màu phim với tông xanh xám cũng rất phù hợp với câu chuyện có phù thủy ăn thịt người Bắc Âu. Âm nhạc của phim không quá đặc sắc nhưng kết hợp nhuần nhuyễn với các tình tiết tạo nên sự kịch tính, hồi hộp.

Diễn viên chính của phim đều là những diễn viên mới và chưa quá quen thuộc với khán giả như John – Paul Howard, Piper Curda hay Jamison Jones… Tuy nhiên, họ đều có diễn xuất tốt, tròn vai và ưa nhìn. ngoại hình ưa nhìn với giọng nói truyền cảm. Tương tác của họ cũng khá tốt và giúp khán giả cảm nhận được nội dung tác phẩm.

Chung, Mẹ quỷ là một bộ phim hay, nội dung hay, hình ảnh đẹp và diễn viên phù hợp. Phim cũng chứng tỏ sức hút của mình khi đứng đầu bảng xếp hạng Bắc Mỹ trong nhiều tuần liên tiếp.

Tác phẩm ra rạp vào ngày 19/6/2020.

Kelvin Tong