Minari – Khát Vọng Đổi Đời câu chuyện cảm động về những người nhập cư [HOT]

Minari – Khát Vọng Đổi Đời câu chuyện cảm động về những người nhập cư [HOT]

Minari – Khát Vọng Đổi Đời câu chuyện cảm động về những người nhập cư [HOT]

Minari – Khát Vọng Đổi Đời câu chuyện cảm động về những người nhập cư [HOT]

Sau khi ra mắt và chiến thắng tại Liên hoan phim Sundance hồi đầu năm, Minari (Khát vọng đổi đời) được xem là tác phẩm tiếp nối thành công của Parasite, mang về nhiều giải thưởng cho nền điện ảnh châu Á. Tính đến nay, phim đã mang về cho mình hai giải thưởng lớn là Grand Jury Prize và Audience Award ở hạng mục phim Mỹ.

Lấy bối cảnh những năm 1980, Minari (Khát vọng thay đổi cuộc sống) Bộ phim xoay quanh cuộc sống của một gia đình Hàn Quốc chuyển đến một trang trại ở Arkansas để tìm kiếm hy vọng và sự hoàn thành. “Giấc mơ nước Mỹ”. Câu chuyện bắt đầu bị xáo trộn sau sự xuất hiện của một bà cô tinh nghịch, thô lỗ nhưng rất mực yêu thương. Sự thay đổi đó gây ra khá nhiều thử thách và rắc rối cho gia đình, nhưng sau tất cả, họ vẫn chọn cách kiên cường và gắn bó bền chặt với nhau.

Minari 451449092 large
Áp phích phim Minari (Khát vọng thay đổi cuộc sống) / Nguồn: A24

Nhà phê bình phim kỳ cựu của trang web IndieWire Sau khi xem bộ phim tại Sundance đã không tiết lộ lời khen ngợi rằng: “Minari là một câu chuyện nhập cư cảm động. Bộ phim thứ tư của đạo diễn Lee Isaac Chung là một câu chuyện nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng không kém phần mạnh mẽ về sự đồng hóa vào giấc mơ Mỹ. Bộ phim được kể với sự dịu dàng thô sơ, không chỉ là câu chuyện của một gia đình hòa nhập với đất nước xa lạ, mà còn là câu chuyện của một người đàn ông hòa nhập vào gia đình của mình. “

Diễn viên tham gia Minari
Diễn viên tham gia Minari (Khát vọng thay đổi cuộc sống) / Ảnh: A24

Bộ phim Minari (Khát vọng thay đổi cuộc sống) được sản xuất bởi A24 – một studio nổi tiếng với khả năng chọn phim “mát tay” và được gọi là “Phòng thu của Oscar” sau khi hit hoạt động như thế nào Moonlight, Lady Bird, Phụ nữ thế kỷ 20… Đây cũng là bộ phim thứ 4 của đạo diễn – biên kịch Lee Issac Chung (1978) – một người Mỹ gốc Hàn sinh ra trong một gia đình nhập cư gốc Hàn.

Bên cạnh đó, Minari (Khát vọng thay đổi cuộc sống) Ngoài ra còn có sự tham gia của Steven Yeun (người được biết đến với vai Glenn trong phim Xác sống ), với hai diễn viên Hàn Quốc: Han Ye Ri và Youn Yuh Jung.

Minari (Khát vọng Thay đổi Cuộc sống) Hiện được coi là một trong những ứng cử viên cho giải Oscar 2021, bộ phim hiện đang được quay lén (chiếu sớm) và sẽ chính thức ra rạp vào ngày 2/4/2021 tại các rạp.

Minari (Khát vọng thay đổi cuộc sống) | Trailer chính thức HD | A24
  • Review Gái Già Lắm Chiêu 5 khi phụ nữ chọn làm quân cờ
  • Nhận xét về Bố già Trấn Thành, mẫu số chung của hai cha con