Mission: Impossible 7 “đi trên lửa” sau khi Tom Cruise quát mắng các thành viên vi phạm nguyên tắc an toàn Covid-19 [HOT]

Mission: Impossible 7 “đi trên lửa” sau khi Tom Cruise quát mắng các thành viên vi phạm nguyên tắc an toàn Covid-19 [HOT]

Mission: Impossible 7 “đi trên lửa” sau khi Tom Cruise quát mắng các thành viên vi phạm nguyên tắc an toàn Covid-19 [HOT]

Mission: Impossible 7 “đi trên lửa” sau khi Tom Cruise quát mắng các thành viên vi phạm nguyên tắc an toàn Covid-19 [HOT]

Tom Cruise đã gây chú ý khi ghi lại đoạn băng ghi âm cảnh anh mắng các thành viên đoàn phim ‘Mission: Impossible 7’ vì vi phạm các quy tắc an toàn như cách xa xã hội hoặc không sử dụng mặt nạ trong lớp học. Tình hình COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát.

Dù Tom Cruise có vẻ có ý tốt khi quát mắng hai thành viên đoàn phim Nhiệm vụ bất khả thi 7 trong Lybra – mọi người được cho là đứng quá gần nhau và không tuân thủ các nguyên tắc xa rời xã hội và nam diễn viên 58 tuổi đã làm theo cách riêng của mình, khiến cả đoàn phim khó chịu.

Việc lớn tiếng chửi bới khiến cả nhóm người dân địa phương sợ hãi. Theo thông tin, cả đoàn phim Nhiệm vụ bất khả thi 7 như “đi trên đống lửa” kể từ ngày Tom Cruise mất kiểm soát.

Nhiệm vụ bất khả thi phần 7
Nam diễn viên Tom Cruise trên phim trường Nhiệm vụ bất khả thi 7

Được biết anh đã tự bỏ ra 665 nghìn USD tiền của mình để hỗ trợ các thuyền viên Nhiệm vụ bất khả thi 7 Trong khi quay phim ở châu Âu, trên du thuyền, nam diễn viên “thực sự sợ hãi về bất kỳ ai đe dọa quay phim bằng những hành động hoàn toàn ngu ngốc như vậy” nguồn cho biết.

Bộ phim có doanh thu phòng vé lớn đầu tiên bắt đầu bấm máy trong bối cảnh đại dịch bùng phát, sự tức giận của Tom Cruise xuất phát từ nỗi lo có thể ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn phim. cảm thấy phần nào. Tuy nhiên, việc làm này vẫn bị một số phần tử lên án gay gắt, cho rằng anh quá thô lỗ và mất kiểm soát, đối xử tệ bạc với nhân viên như vậy.

Nguồn trong phi hành đoàn Nhiệm vụ bất khả thi 7 tiếp tục nói để bảo vệ sự bộc phát của Tom Cruise, anh ấy:“Anh ấy là một người cầu toàn và anh ấy muốn người khác tuân theo. Toàn bộ cuộc đời của Tom Cruise là công việc. Khi anh ấy có vẻ không chuyên nghiệp, anh ấy muốn làm cho nó đúng.

Người trong cuộc nói tiếp: “Thật khó để mô tả anh ấy đã tập trung và tập trung cao độ như thế nào để làm cho bộ phim trở nên tuyệt vời nhất có thể. Mission: Impossible 7 là bộ phim ‘của anh ấy’. Tom Cruise đã giúp thiết lập một giao thức an toàn COVID. Tất nhiên anh ấy sẽ tự lo liệu khi quá trình đó bị phá vỡ. “ Những người trong nhóm tiếp tục “Anh ấy thường chỉ tập trung vào việc đóng phim. Tuy nhiên, bộ phim này rất khác. Anh ấy vừa phải quay phim vừa đảm bảo mọi người được an toàn ”.

Tom Cruise trên phim trường Mission: Impossible 7 Mission Impossible 7
Tom Cruise trên phim trường Nhiệm vụ bất khả thi 7

Như anh ấy đã nói: “Không có cơ hội để xảy ra sai sót khi rất nhiều bộ phim khác đang bị ngừng sản xuất.”

Bộ phim kinh phí lớn được quay ở Ý, Na Uy và Anh đã phải dừng quay hai lần trong năm nay do đại dịch, gần đây nhất là vào tháng 10 khi một số thành viên đoàn làm phim có kết quả dương tính.

Anh ấy cảm thấy áp lực về việc mọi thứ trông đáng sợ như thế nào ”.các nguồn trong ngành tiếp tục. “Anh ấy không muốn có thêm bất kỳ sự gián đoạn nào nữa. Có quá nhiều thứ đang bị đe dọa ”.

George Clooney bảo vệ hành động của bạn thân bằng cách nói rằng mọi người “chịu trách nhiệm”cả trong và ngoài trường quay, trong khi chủ nhân của giáo phái Leah Remini – người đã chỉ trích việc tiếp tục tham gia vào nhà thờ – gọi đó là một mánh lới quảng cáo rẻ tiền.

  • 3 studio lớn với 3 chiến thuật khác nhau để tồn tại trong mùa Covid-19
  • Jurassic World: Dominion – hoàn thành quay phim trong mùa dịch bệnh với hơn 40000 thử nghiệm Covid được thực hiện
  • Review Chị Mười Ba 3 Ngày Sinh Tử có nhiều yếu tố giải trí hài hước nhưng không quá ấn tượng