Mọi người phát sốt vì ’30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy’ [HOT]

Mọi người phát sốt vì ’30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy’ [HOT]

Mọi người phát sốt vì ’30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy’ [HOT]

Mọi người phát sốt vì ’30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy’ [HOT]

Bộ phim ’30 tuổi vẫn là Zin sẽ biến thành phù thủy’ với sự tham gia của Eiji Akaso và Keita Machida hiện đang phát sóng đã tạo nên một làn sóng điên cuồng. Tác phẩm này là phiên bản live-action của bộ truyện tranh cùng tên của You Toyota, hay còn được người hâm mộ gọi là ‘Cherry Magic’. Tác phẩm được đăng nhiều kỳ và có số lượng phát hành cộng dồn hơn 800.000 bản.

Bộ phim 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ Có nội dung khá hấp dẫn xoay quanh anh nhân viên Adachi (Eiji Akaso), một người bước sang tuổi 30 không một mối quan hệ. Thật bất ngờ khi anh ấy có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác khi chạm tay vào. Nhờ đó, Adachi nhận ra rằng đồng nghiệp nổi tiếng Kurosawa có tình cảm với mình. Từ đó, những tình huống đời thường nhưng ngọt ngào và tế nhị giữa hai người đã tạo nên sự hâm mộ cuồng nhiệt của khán giả.

CherryMagic1 29
Hình ảnh trong phim 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ/ Ảnh: TokyoTV

Có rất nhiều người hâm mộ nói rằng Cherry Magic đang giữ họ đợi, mặc dù đã 1 giờ sáng. Không chỉ ở Nhật Bản, bộ phim hiện đang tạo nên cơn sốt với khán giả châu Á khi liên tục gây sốt trên mạng xã hội Twitter. Trên tài khoản chính thức của phim, có rất nhiều bình luận của khán giả nước ngoài. 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ thậm chí đạt 9,2 điểm trên Douban. Vậy điều gì đã khiến bộ phim được yêu thích đến vậy?

Thoát khỏi suy nghĩ “gì đó giống mình”, khán giả cảm thấy sự tự ti của Adachi đang từng ngày được khắc phục.

Eiji Akaso đóng vai nhân vật Adachi trong 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ, là một nhân viên bình thường, nhút nhát, luôn tự ti và coi thường bản thân. Vì thế, anh chàng 30 tuổi vẫn chưa có tình yêu với mình. Trong công việc, Adachi không biết từ chối, anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì mà người khác giao cho. Ngay cả khi biết tình cảm của Kurosawa, Adachi vẫn có cảm giác nghi ngờ về việc mình được yêu.

Nhưng chính sự xuất hiện của Kurosawa đã thay đổi cuộc đời của Adachi. Tình cảm mà Kurosawa luôn dành cho Adachi giúp anh cảm thấy được trân trọng. Ngoài ra, khi biết rằng một người hoàn hảo như Kurosawa cũng gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, Adachi đã can đảm muốn trở thành một người có thể giúp đỡ Kurosawa.

CherryMagic1 11
Hình ảnh trong phim 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ/ Ảnh: TokyoTV

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu, nhưng người xem đã thấy tình yêu lành mạnh của họ đã giúp họ tiến về phía trước như thế nào. Cách mà cả hai trân trọng và đối xử tốt với nhau đã tạo nên một bầu không khí vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc trong 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ.

30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ thoát khỏi những định kiến ​​về những khuôn mẫu khác nhau trong cuộc sống

30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ Đó cũng là một câu chuyện về sự thấu hiểu và nhìn thấy con người thật của nhau. Vốn dĩ sợ phải đối mặt với mọi người, Adachi đã tự đẩy mình vào một khuôn khổ hẹp bằng cách tự dán nhãn cho mình là “Một cái bóng không quá nổi tiếng”. Tương tự, anh ấy cho rằng Kurosawa là một người hoàn hảo, không có khuyết điểm. Hãy đưa ra ranh giới của riêng bạn và tự quyết định rằng Kurosawa và tôi là hai kiểu người hoàn toàn khác nhau, không có điểm chung nào ngoại trừ giới tính.

o1080072014832111110
Hình ảnh trong phim 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ/ Ảnh: TokyoTV

Tuy nhiên, càng quen người khác, bạn càng nhận ra rằng mọi thứ không đơn giản như vậy. Một người hoàn hảo như Kurosawa cũng nghiện anime, cũng trở nên khó xử, mất tự chủ trước người mình thích. 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ đã truyền cảm hứng cho mọi người nhìn những người xung quanh họ bằng cảm xúc, bằng trái tim và nội tâm của họ, chứ không phải là những cái tên mang tính áp đặt “tượng trưng”.

Bộ phim 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ được điều chỉnh một cách thực tế và tinh tế

Chủ đề 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ nói về một chủ đề khá nhạy cảm, nhưng bộ phim đã chọn một góc nhìn nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Phim có một vài điểm khác so với truyện. Ví dụ, nhân vật Kurosawa ban đầu có khuôn mặt ủ rũ, nhưng suy nghĩ của anh ấy lại khá đen tối. Những tưởng trong manga thì gây cười nhưng trong phim được tiết chế nhiều hơn và có vẻ khá kỹ lưỡng.

Thế giới của 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ Vì vậy, những tình huống hài hước trong mối quan hệ giữa hai người đàn ông ít đi, thay vào đó bộ phim mang đến cảm giác rung động trong sáng khi người này thích người kia.

    Eiji Akaso và Keita Machida trong phim 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy
Hình ảnh trong phim 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ/ Ảnh: TokyoTV

Hay như nhân vật Fujisaki (Rei Sato), trong truyện cô là một người khá hư hỏng, thậm chí còn quan tâm và có nhiều ảo tưởng về tình yêu giữa Adachi và Kurosawa. Tuy nhiên trong phim 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ Tính cách của nhân vật này được thay thế bằng một người phụ nữ không quan tâm đến tình yêu. Cô ấy tận hưởng từng ngày trôi qua ngay cả khi cô ấy không thể cảm nhận được sự lãng mạn.

Thông điệp của cô ấy là cô ấy không cần phải thích ai cả, cô ấy cảm thấy tự do hơn khi điều đó không xảy ra. Đây là cách sống của một số người hiện đại và nó làm cho bộ phim 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ Trung thực, dễ hòa hợp với khán giả.

Bên cạnh sự hấp dẫn và những tương tác thú vị từ hai diễn viên Nhật Bản được yêu thích: Eiji Akaso và Keita Machida, thì những điểm cộng này chính là lý do khiến mọi người theo dõi yêu thích. 30 Tuổi Vẫn Zin Sẽ Biến Thành Ma Nữ Được chuyển thể bởi đạo diễn Taiki Kazama và biên kịch Erika Yoshida hiện đang được phát sóng trên TokyoTV.

  • Hiroshi Tamaki hóa thân thành Yakuza trong ‘Gokushufudou: The Way Of The House Chồng’
  • Bộ phim chuyển thể từ Your Name sẽ do đạo diễn Lee Isaac Chung chỉ đạo