Money Heist season 5 những thông tin về mùa cuối cùng khép lại phi vụ trộm tiền thế kỷ [HOT]

Money Heist season 5 những thông tin về mùa cuối cùng khép lại phi vụ trộm tiền thế kỷ [HOT]

Money Heist season 5 những thông tin về mùa cuối cùng khép lại phi vụ trộm tiền thế kỷ [HOT]

Money Heist season 5 những thông tin về mùa cuối cùng khép lại phi vụ trộm tiền thế kỷ [HOT]

Gần đây, Netflix đã thông báo xác nhận mùa 5 của ‘Money Heist’. Đây sẽ là series cuối cùng khép lại chặng đường của bộ phim sau 3 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2017.

Money Heist (Phi vụ triệu đô) Đây là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Tây Ban Nha. Phim theo chân một nhóm tội phạm bao gồm một Giáo sư (GS) thiên tài và 8 tên đồng bọn lên kế hoạch tấn công Xưởng đúc tiền Hoàng gia Tây Ban Nha. Không chỉ xoay quanh những vụ trộm tiền kịch tính lên đến hàng tỷ euro, kế hoạch của băng nhóm này còn bao gồm cả việc in tiền bất hợp pháp và bắt con tin.

Money Heist đã tạo nên cơn sốt toàn cầu khi được phủ sóng tại hơn 190 quốc gia thông qua Netflix. Tác phẩm thành công vang dội khi chinh phục được đông đảo khán giả trên thế giới nhờ cốt truyện ly kỳ, kịch tính kết hợp với sự duyên dáng sống động của dàn diễn viên. Hiện tại, Hàn Quốc cũng đã thông báo sẽ làm lại bộ truyện đang gây sốt này.

Nhân vật của Money Heist
Hình ảnh trong Money Heist

Vào cuối mùa 4 kết thúc với một chiến thắng lớn cho Đội Dalí khi họ thành công đưa Lisbon thoát khỏi sự giam giữ của cảnh sát và ngân hàng, nhưng Giáo sư đã gặp nguy hiểm khi Alicia Sierra theo dõi anh ta. và đến tận nơi để đe dọa. Thử thách lớn nhất của đội Dalí vẫn còn ở phía trước và điều đó có thể ảnh hưởng đến tính mạng của họ.

Money Heist season 5, Álex Pina cho biết lần này bộ phim sẽ chuyển từ một ván cờ với chiến thuật chiến đấu đơn giản sang một cuộc chiến chiến lược thực sự. Hướng đi này sẽ nâng cao thử thách khi vừa phải giữ được sự mới mẻ vừa tạo được sự tò mò, thích thú. Họ đã dành cả năm trời để suy nghĩ về một kịch bản thú vị có thể đưa Giáo sư vào tình thế ‘ngàn cân treo sợi tóc’ và cuộc chiến ở mùa 5 sẽ trở nên căng thẳng và khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

Money Heist Đây không chỉ là một bộ phim kịch tính đơn thuần, đây còn là một chuỗi tâm lý hồi hộp có thể khiến khán giả có một cuộc đấu trí cân não giữa đội quân áo đỏ với tham vọng lớn lao và những cảnh quay từ phía bên kia. bảo vệ sự bình yên của xã hội và đôi khi là cả phe con tin.

money heist season 5
Hình ảnh các diễn viên trong Money Heist

Trên trang Identity Mag, Úrsula Corberó (Tokyo) đã chia sẻ về mối quan hệ của hai nhân vật Tokyo và Rio: “Không biết đây có phải là những mối quan hệ độc hại không. Trên mạng xã hội, một số người muốn Tokyo và Rio quay lại với nhau. Tuy nhiên, có những người khác lại phản đối mối quan hệ này và không muốn họ ở bên nhau ”.

Money Heist Viết bởi Álex Pina và viết bởi Javier Gómez Santander. Các nhà đồng sản xuất bao gồm: Jesús Colmenar, Cristina López Ferraz, Migue Amodeo và Esther Martínez-Lobato. Bên cạnh đó, 3 đạo diễn mới sẽ tham gia dự án này là Jesús Colmenar, Koldo Serra và Álex Rodrigo. Dàn diễn viên ấn tượng đã xác nhận trở lại trong mùa cuối: Úrsula Coberó, Álvaro Morte, Itziar Ituño, Pedro Alonso, Miguel Herrán, Jaime Lorente, Esther Acebo, Enrique Arce, Darko Peric, Hovik Keuchkerian, Luka Peros… và 2 diễn viên mới tham gia dàn diễn viên là Miguel Ángel Silvestre (vai Sky Rojo trong Sense8) và Patrick Criado.

Money Heist mùa 5 gồm 10 tập, loạt phim được quay ở Đan Mạch, sau đó tiếp tục quay ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Đoạn trailer ngắn gọn và xác nhận thời gian phát hành dự kiến, gồm 2 season và mỗi season sẽ có 5 tập.

  • Tập 1 sẽ có trên Netflix vào ngày 3 tháng 9 năm 2021
  • Tập 2 sẽ có trên Netflix vào ngày 3 tháng 12 năm 2021
Money Heist phần 5
Netflix tải ảnh lên Money Heist phần 5

Nền tảng trực tuyến đã đăng một bức ảnh với chú thích: “Bắt đầu như một tên trộm, kết thúc như một gia đình”Và cùng một lời trêu ghẹo Money Heist phần 5 tạo ấn tượng về một cái kết bi thảm cho vụ trộm tiền nổi tiếng nhất trên truyền hình, khi nhóm trộm phải đối đầu với tử thần, quân đội. Người sáng tạo loạt bài Álex Pina chia sẻ:

“Chúng tôi đã mất gần một năm để suy nghĩ về cách phá bỏ băng nhóm này. Làm sao để Giáo sư tham gia mạch truyện. Cách đối phó với những tình huống không thể cứu vãn của các nhân vật. Kết quả là, cuộc chiến trong mùa thứ năm của ‘La Casa de Papel’ đạt đến mức khắc nghiệt và man rợ nhất, nhưng cũng là mùa hoành tráng và thú vị nhất. “

Anh ấy nói thêm: “Khi chúng tôi bắt đầu viết Money Heist Season 5 ở giữa đại dịch, chúng tôi cảm thấy cần phải thay đổi những gì được mong đợi từ mười tập và sử dụng mọi thứ có thể để tạo ra cảm giác của một mùa cuối cùng. hoặc phần cuối của bộ truyện ngay từ 5 tập đầu của Tập 1.

Chúng tôi quyết định đưa thể loại tấn công, tội phạm và xã hội đen mạnh mẽ vào bộ truyện. Trong tập 2, bộ truyện sẽ tập trung nhiều hơn vào các tình huống tình cảm của các nhân vật. Đó là một cuộc hành trình thông qua bản đồ cảm xúc của họ, kết nối chúng tôi trực tiếp với con đường của họ. “

  • Cùng chủ đề: Money Heist – Phi vụ triệu đô
  • Money Heist phần 5, trò chơi Poker lớn nhất trong lịch sử?
  • Xem lại Money Heist 5 Phần 2 phần cuối khép lại trọn vẹn Phi Vụ Triệu Đô
  • Sứ mệnh triệu đô – Bạn thuộc loại khán giả nào?
  • Money Heist 5 (Phi vụ triệu đô) và hệ thống nhân vật quan trọng
  • Bom tấn làm lại của Hàn Quốc ‘Money Heist’ đã công bố dàn diễn viên chính thức
  • Sau Nhiệm vụ triệu đô 5, series sẽ có thêm một phần nói về một nhân vật quan trọng
Money Heist phần 5 | Thông báo ngày | Netflix