Monthly Magazine Home – Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng chuyện tình của đôi ‘oan gia’ có quan điểm sống khác nhau [HOT]

Monthly Magazine Home – Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng chuyện tình của đôi ‘oan gia’ có quan điểm sống khác nhau [HOT]

Monthly Magazine Home – Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng chuyện tình của đôi ‘oan gia’ có quan điểm sống khác nhau [HOT]

Monthly Magazine Home – Trang Chủ Tạp Chí Hàng Tháng chuyện tình của đôi ‘oan gia’ có quan điểm sống khác nhau [HOT]

Tạp chí hàng tháng Home – Series mới của đài JTBC xoay quanh những giá trị hữu hình và vô hình của những ngôi nhà, vốn được mệnh danh là công trình xây dựng không gian ấm cúng cho gia đình. . Hiện nay với sự phát triển của bất động sản, giá trị căn nhà dần biến thành phương tiện kiếm tiền nhanh chóng và trở nên giàu có.

Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng là một bộ phim tình cảm lãng mạn về một cặp vợ chồng có lối sống và quan niệm hoàn toàn khác nhau về nhà ở. Nếu cô gái Na Young Won coi nhà là nơi để sống thì ngược lại, với Yoo Ja Sung, nhà là nơi “công cụ” để mua bán và làm giàu. Dù cả hai đều có những giá trị riêng với lối sống hoàn toàn khác nhau nhưng đó cũng chính là lý do khiến họ bị cuốn hút vào nhau và dần thay đổi quan điểm của bản thân theo một góc nhìn khác.

Trang chủ Tạp chí hàng tháng - Trang chủ Tạp chí hàng tháng
Jung So Min trong phim Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng

Na Young Won (do Jung So Min thủ vai) trong Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng là một biên tập viên đã làm việc tại tạp chí Monthly House trong 10 năm. Dù kiên trì với công việc hiện tại nhưng cô không nổi bật hay tạo được thành tích ấn tượng nào cho công ty. Chỉ là một nhân viên bình thường với đồng lương ít ỏi nên dù đã làm việc lâu năm nhưng Young Won vẫn phải vật lộn với cảnh cạn ví mỗi khi phải đối mặt với tiền thuê nhà hàng tháng.

Tuy nhiên, thay vì tìm một nơi ở tồi tàn với chi phí rẻ hơn, Young Won vẫn cố gắng sống trong ngôi nhà hiện tại và luôn dọn dẹp, trang trí đẹp nhất có thể. Bởi với cô, nhà là nơi duy nhất để cô được là chính mình.

Không giống như Na Young Won, CEO Yoo Ja Sung (do Kim Ji Suk thủ vai) trong Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng xem ngôi nhà chỉ đơn giản là nơi để ngủ và như một phương tiện tạo ra lợi nhuận cho sự giàu có của họ. Đối với anh, bất động sản là con đường duy nhất để trở thành người giàu ở Hàn Quốc. Tự mình đi lên từ con số 0, Yoo Ja Sung từng lao vào kiếm tiền bằng rất nhiều công việc.

Trang chủ Tạp chí hàng tháng - Trang chủ Tạp chí hàng tháng
Kim Ji Suk trong Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng

Ban ngày tôi đi học và đi làm thêm ở nhà hàng, ban đêm tôi kiếm thêm thu nhập bằng công việc cho thuê xe. Ngay cả những ngày cuối tuần anh ấy cũng không nghỉ ngơi mà làm việc ở công trường. Dù bận rộn như vậy nhưng Yoo Ja Sung vẫn dành thời gian ít ỏi của mình để nghiên cứu bất động sản. Cuối cùng anh đã trở thành một trong những chuyên gia đầu tư thành công trong lĩnh vực này với khối tài sản hàng chục tỷ won.

Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng Được viết bởi biên kịch tài năng Myung Soo Hyun và được sản xuất bởi đạo diễn Lee Hyung Min. Là nhà làm phim từng tham gia đạo diễn những bộ phim tình cảm, lãng mạn nổi tiếng của Hàn Quốc: I’m Sorry I Love You (2004), The Snow Queen (2006), Postman To Heaven (2009), Strong Woman Do Bong Soon (2017), v.v. Bộ phim này hứa hẹn sẽ là câu chuyện tình yêu thú vị và hấp dẫn tiếp theo của đạo diễn tài năng Lee Hyung Min.

Trang chủ Tạp chí hàng tháng - Trang chủ Tạp chí hàng tháng
Hình ảnh trong Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng

Với sự tham gia của hai diễn viên chính Kim Ji Suk và Jung So Min, Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng được cho là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của hai diễn viên, kể từ sau bộ phim You Came to Me and Became A Star (2013). Mặc dù đã tám năm kể từ lần cuối làm việc cùng nhau nhưng cả hai vẫn giữ được sự bình tĩnh và phối hợp ăn ý với nhau trong các cảnh quay của bộ phim. Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng.

Nói về bạn diễn của mình, nữ diễn viên Jung So Min đã dành nhiều lời khen ngợi khi hợp tác trong Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng: “Kim Ji Suk là một diễn viên luôn quan tâm đến người khác và đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của mình. Tôi thực sự ấn tượng với cách anh ấy luôn trưởng thành. Dù là lần đầu tiên chúng tôi làm việc cùng nhau trong một thời gian dài nhưng tôi vẫn cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu. ”

Trước những lời có cánh mà bạn diễn dành cho mình, Kim Ji Suk cũng không ngại chia sẻ: “Tôi rất vui khi gặp lại Jung So Min Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng. Cô ấy là một nữ diễn viên tự nhiên và linh hoạt đến nỗi ngay cả khi chúng tôi quay cùng một cảnh, mỗi lần đều có cảm giác khác nhau. Vì chúng tôi đã quá quen với xu hướng và phong cách diễn xuất của nhau nên dù không nói về điều đó nhưng tôi luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi quay phim. “

Trang chủ Tạp chí hàng tháng - Trang chủ Tạp chí hàng tháng
Jung So Min và Kim Ji Suk là cặp đôi “ác quỷ” trong Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng

Ngoài ra, nói về tính cách và khả năng diễn xuất của anh chàng chính, ê-kíp sản xuất của bộ phim Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng cũng đã đưa ra những bình luận tích cực:

“Ngay từ cảnh đầu tiên của Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng, Kim Ji Suk đã thể hiện sự đồng bộ đáng kinh ngạc với nhân vật Yoo Ja Sung, khiến các nhân viên phải ồ lên. Bên cạnh đó, nhân vật Yoo Ja Sung có tính cách lạnh lùng nhưng cũng có mặt đáng yêu. Và mọi người sẽ có thể nhìn thấy những nét quyến rũ khác nhau của nam diễn viên Kim Ji Suk qua bộ phim này. “

Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng được phát sóng vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh JTBC (Hàn Quốc) bắt đầu từ ngày 16/6/2021.

  • ‘Tuy nhiên – Tôi biết, Nhưng’ tình yêu giữa một chàng trai ghét ràng buộc và một cô gái không tin vào tình yêu
  • The Devil Judge – Người phán xử ác quỷ nơi tòa án tối cao trở thành chương trình truyền hình thực tế
Kiểm tra lại Trang chủ Tạp chí hàng tháng – Trang chủ Tạp chí hàng tháng xe kéo