Mr. & Mrs. Smith được làm mới thành series cho Amazon [HOT]

Mr. & Mrs. Smith được làm mới thành series cho Amazon [HOT]

Mr. & Mrs. Smith được làm mới thành series cho Amazon [HOT]

Mr. & Mrs. Smith được làm mới thành series cho Amazon [HOT]

Mr & Mrs. Smith ‘(Ông bà Smith) Bộ phim hài hành động của Mỹ năm 2005 đã được Amazon làm mới thành loạt phim với sự tham gia của Donald Glover và Phoebe Waller-Bridge.

Diễn viên kiêm đạo diễn Donald Glover, người đồng sáng tạo và đóng vai chính trong loạt phim Ông bà Smith cho Amazon Prime Video. Chính anh ấy đã thông báo tin tức này trên Instagram story của mình. Anh ấy sẽ làm việc với nhà biên kịch Fargo Francesca Sloane, người đang lên kế hoạch cho loạt phim và dự kiến ​​sẽ công chiếu vào năm 2022.

Bộ truyện sẽ dựa trên bộ phim Ông bà Smith 2005, trong đó Angelina Jolie và Brad Pitt đóng vai một cặp vợ chồng thượng lưu buồn chán bất ngờ khi phát hiện ra họ là những sát thủ thuộc tổ chức đối địch sau khi được giao nhiệm vụ ám sát lẫn nhau.

Việc lựa chọn những gương mặt đảm nhận những vai diễn được yêu thích trong phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Khi có thông báo rằng Donald Glover và Phoebe Waller-Bridge sẽ đảm nhận vai chính trong dự án mới này, cùng với việc cả hai đã cùng hợp tác trong phim. Solo: A Star Wars Story trước đó đã tạo ra một phản hồi tích cực.

116943796 gettyimages 1183495151
Donald Glover và Phoebe Waller-Bridge ở Ông bà Smith mới của Amazon

Trong Solo: A Star Wars Story, Donald Glover đóng vai Lando Calrissian và Phoebe Waller-Bridge là bạn phụ của anh ấy. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn gửi lời tri ân hài hước-ngọt ngào đến Waller-Bridge tại Lễ trao giải BAFTA Britannia 2019.

“Nói về đội bóng trong mơ! Donald Glover và Phoebe Waller-Bridge là hai trong số những người sáng tạo và biểu diễn tài năng nhất trên thế giới. Thực sự là một giấc mơ đối với chúng tôi, cũng như khán giả toàn cầu, khi có được hai nguồn năng lượng tự nhiên này cùng nhau làm việc như một nhóm sáng tạo mạnh mẽ. ” Jennifer Salke, Giám đốc Amazon Studios, cho biết trong một tuyên bố.

Cô ấy nói thêm: “Mr. & Mrs. Smith là một cơ sở kinh doanh mang tính biểu tượng và chúng tôi rất nóng lòng muốn xem Donald, Phoebe và Francesca biến nó thành của riêng mình như thế nào. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với họ và với những đối tác tuyệt vời như vậy tại New Regency.”

Bộ phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022 trên Amazon Prime Video.