“Mỹ Nhân” Võ Nghệ Cao Cường Xuất Hiện Trong Võ Sinh Đại Chiến Là Ai? [HOT]

Thừa hưởng những tinh hoa từ cha là cao thủ Vịnh Xuân và mẹ là Hoa hậu Điện ảnh, Katleen Phan Võ là sự kết hợp đặc biệt giữa vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ và sức mạnh của một võ sĩ. Sắp tới, trong Võ Sinh Đại Chiến do DC Entertainment sản xuất và Bá Cường làm đạo diễn, nữ diễn viên 23 tuổi hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả khi không chỉ múa đẹp, giỏi võ mà còn độc và diễn xuất ấn tượng. tượng.

Katleen Phan Võ từng sống ở Montreal, Canada cùng gia đình gồm bố mẹ và em trai 18 tuổi. Cha cô là Nam Anh, là trưởng môn phái Vịnh Xuân Quyền chính thống, còn mẹ cô là Hoa hậu Điện ảnh 1992 – Thanh Xuân. Katleen Phan Võ bắt đầu tập võ từ năm 9 tuổi.

“Mỹ Nhân” Võ Nghệ Cao Cường Xuất Hiện Trong Võ Sinh Đại Chiến Là Ai? [HOT]

Hơn hai năm trước khi trở lại Việt Nam, đoàn phim Võ Sinh Đại Chiến đã liên hệ với Katleen để mời casting cho phim. “Lúc đó, tôi rất tâm đắc với kịch bản và thấy mình cũng yêu thích nghiệp diễn nên nhận lời ngay. Nhưng sau một thời gian vẫn không thấy hồi âm, tôi rất buồn vì nghĩ rằng mình đã đánh mất một cơ hội quý giá. Tuy nhiên, sau gần 2 năm, đạo diễn Bá Cường liên lạc với tôi và bảo tôi đi casting lại và rất may tôi có cơ hội tham gia Võ Sinh Đại Chiến. Và gia đình tôi rất ngạc nhiên, không hiểu sao tôi học luật lại muốn về nước làm diễn viên. ”Katleen chia sẻ về cơ duyên đến với điện ảnh.

Khi đang trong quá trình chuẩn bị cho vai diễn trong phim mới, đạo diễn Bá Cường đã tạo nhiều cơ hội để phát huy điểm nhấn và chiều sâu của nhân vật. Vì vậy, Kat đề xuất thêm một điểm nhấn cho nhân vật của Khánh Trang, đó là vũ đạo và cũng là sở trường của cô.

“Trong phim, Kat phải thực hiện nhiều cảnh hành động với Mr. Vì tôi không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng thế nên không ít lần tôi sơ suất, bị đánh vào mặt và cảm thấy vô cùng có lỗi với bạn diễn của mình. Tuy nhiên, anh Hoàng rất chuyên nghiệp nên không chê trách điều gì mà ngược lại rất ủng hộ để hai anh em có thể hoàn thành cảnh quay một cách tốt nhất ”.

Là một bộ phim học đường mang hơi hướng võ thuật nên những cảnh quay hành động được nữ diễn viên đánh giá rất công phu và kỹ lưỡng. Dàn diễn viên đã dành 3 tháng liên tục, 4 tiếng mỗi ngày để luyện tập võ thuật cùng nhau để mang lại tinh thần thượng võ cao nhất.

1135 vo sinh 1607075737836

Đặc biệt, trong phim, ngoài là “nữ hoàng” nhảy hip-hop của môn phái, nhân vật Trang của cô còn là một cao thủ vô danh khi tinh thông môn võ cổ truyền nổi tiếng Lão Mai Quyền. Katleen chia sẻ lý do cô chọn phim Võ Sinh Đại Chiến vì rất thích kịch bản phim này khi vừa trẻ trung, vừa hiện đại, vừa truyền thống. “Bộ phim là bức tranh đầy màu sắc khắc họa tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, theo đuổi đam mê cháy bỏng cùng với những trải nghiệm cảm xúc và những rung động đầu đời rất đỗi ngọt ngào. Đồng thời, bộ phim cũng mang võ thuật cổ truyền đến gần hơn với giới trẻ theo một phương thức mới. Tôi hy vọng khán giả sẽ tìm thấy điểm chung của riêng mình trong vai Khánh Trang – một vai diễn nói về tuổi trẻ, đam mê và hoài bão trên con đường tìm lại chính mình. ”

Võ Sinh Đại Chiến dự kiến ​​khởi chiếu tại các rạp từ ngày 01/01/2021.