Nàng Tiên Cá Ở Paris: Ảo Mộng Tình Yêu Ngọt Ngào Và Tuyệt Diệu [HOT]

Mỹ nhân ngư có lẽ không còn quá xa lạ với khán giả đại chúng. Họ là những cô gái xinh đẹp với khuôn mặt người và phần trên cơ thể nhưng phần dưới đuôi cá. Hầu hết những câu chuyện của họ đều là những mối tình đẹp đẽ nhưng đầy đau thương với những con người bình thường.

Lấy bối cảnh Paris hoa lệ, thủ đô nước Pháp nổi tiếng về tình yêu và sự lãng mạn, nhân vật chính của phim là Gaspard Snow, một chàng trai mất niềm tin vào tình yêu sau nhiều lần đổ vỡ. Anh ta điều hành một quán bar sau khi mẹ anh ta qua đời. Gaspard vô tình chạm trán với Lula, một nàng tiên cá nằm bất tỉnh bên dòng sông Seine thơ mộng. Để cô gái trong trang phục yên nghỉ, anh đưa cô đến bệnh viện để điều trị và vô tình gây ra cái chết cho bác sĩ điều trị do nghe thấy tiếng hát của Lula. Anh quyết định bảo vệ cô gái và cũng từ đây một câu chuyện tình đẹp đã nảy sinh giữa họ sau nhiều ngày bên nhau. Tuy nhiên, liệu cả hai sẽ có một cái kết hạnh phúc khi càng gần Lula, Gaspard lại cận kề cái chết hơn bao giờ hết. Cả hai cũng gặp nguy hiểm khi Melina, người đang mang thai với bác sĩ mà Lula đã giết, đang tìm kiếm và quyết tâm trả thù cho kẻ đã mất mạng cô.

Nàng Tiên Cá Ở Paris: Ảo Mộng Tình Yêu Ngọt Ngào Và Tuyệt Diệu [HOT]

Phim do Mathias Malzieu viết kịch bản và đạo diễn. Anh đã được đề cử cho Giải Gấu thủy tinh tại Liên hoan phim Berlin 2017 cho tác phẩm hoạt hình lãng mạn Jack và Trái tim đồng hồ cúc cu. Vì vậy, không quá khó hiểu khi The Little Mermaid in Paris mang đầy nét hoài cổ và lãng mạn. Lấy bối cảnh hiện đại nhưng hình ảnh của phim lại rất cổ điển, hoài cổ như những bộ phim xưa. Đặc biệt, quán bar của Gaspard là nơi hội tụ những nét đẹp cổ kính. Bộ phim vì thế là sự đan xen giữa hiện đại và cổ trang, câu chuyện cổ tích nhưng cũng rất gần gũi với đời thường.

Một điểm thành công nữa của bộ phim khi có sự tham gia của hai diễn viên tài năng Nicolas Duvauchelle và Marilyn Lima. Đặc biệt, vẻ xinh đẹp nhưng cũng rất hoang dã của Marilyn rất hợp với nhân vật. Chính chất xúc tác mà hai diễn viên mang lại đã tạo nên một câu chuyện tình đẹp, và thông điệp “Hãy yêu đi, đừng sợ” được truyền tải mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tình yêu như liều thuốc thần kỳ sưởi ấm những trái tim sắt đá nhất.

Có thể nói đây là một bộ phim hay, nhẹ nhàng, lãng mạn về kỳ quan của tình yêu mà bạn nên dành thời gian của mình để thưởng thức.

Nàng tiên cá ở Paris khởi chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 11 tháng 9 năm 2020.

Kelvin Tong