Netflix tháng 7 năm 2021 phim và series hấp dẫn [HOT]

Netflix tháng 7 năm 2021 phim và series hấp dẫn [HOT]

Netflix tháng 7 năm 2021 phim và series hấp dẫn [HOT]

Netflix tháng 7 năm 2021 phim và series hấp dẫn [HOT]

Sau những bộ phim hấp dẫn Netflix tháng 6, hãy cùng Koicine điểm qua những bộ phim Netflix tháng 7 năm 2021 nhé! Đây là những tác phẩm có chủ đề mới lạ và nhiều nội dung hấp dẫn, tin rằng bạn sẽ tìm thấy cho mình một bộ phim phù hợp để giải trí.

Netflix tháng 7 ngoài những phim và loạt series mới, sẽ cập nhật thêm một số bộ phim cũ thú vị, bao gồm: Boogie Nights (1997), Charlie’s Angels, Kung Fu Panda, Love Actually (2003), Midnight Run (1988),…

Sau Chàng Vợ Của Em của đạo diễn Charlie Nguyễn công chiếu ngày 29.06.2021, hai bộ phim Việt Nam khác cũng có mặt trên Netflix tháng 7 là:

 •  Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 01.07.2021
 •  Song Song của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 02.07.2021

Phim Netflix tháng 7 Dynasty Warriors: Chiến Binh Tam Quốc

Phim Netflix tháng 7 Dynasty Warriors: Chiến Binh Tam Quốc
Phim Netflix tháng 7 Dynasty Warriors: Chiến Binh Tam Quốc

Dynasty Warriors: Chiến Binh Tam Quốc là bộ phim cổ trang, hành động do Hồng Kông và Trung Quốc hợp tác sản xuất, có mặt trong list phim mới của Netflix tháng 7. Phim dựa trên trò chơi mang tính biểu tượng Dynasty Warriors, lấy bối cảnh thời Tam Quốc với những cuộc giao tranh quân sự và ngoại giao của các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và Tấn. 

Phim lấy bối cảnh thời Đông Hán, khi triều đình rối ren, nạn tham nhũng hoành hành, khiến bách tính lâm vào tình cảnh hỗn loạn. Lúc này một viên quan nhỏ vô danh là Tào Tháo, không chịu được cách cầm quyền của các phe phái nên quyết định chớp thời cơ chiêu binh mãi mã, lập quân riêng để tham chiến. Cùng với Lưu, Quan, Trương và Lữ Bố – thiên hạ đệ nhất chiến thần vô song đã tạo nên những trận đối đầu, đọ sức của các chiến binh thời đại Tam Quốc.

Dynasty Warriors: Chiến Binh Tam Quốc công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 01.07.2021.

 • Dynasty Warriors: Chiến Binh Tam Quốc phim về giai đoạn nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc

Phim Netflix tháng 7 Generation 56k – Thế Hệ 56k

Phim Netflix tháng 7 Generation 56k - Thế Hệ 56k
Phim Netflix tháng 7 Generation 56k – Thế Hệ 56k

Generation 56k – Thế Hệ 56k là loạt phim dài 8 tập trên Netflix tháng 7, lấy bối cảnh Procida ngoài khơi bờ biển Naples ở miền nam nước Ý, xoay quanh bốn người bạn – Daniel, Matilda, Luca và Sandro, một nhóm thanh thiếu niên sống ở những năm 90, có cuộc sống bị xáo trộn khi Internet cuối cùng cũng có trên hòn đảo nhỏ của họ.

Loạt phim nhắm đến những người ở độ tuổi 30 và được kể từ quan điểm của hai nhân vật Daniel và Matilda, đan xen hai dòng thời gian, hai quan điểm, hai giai đoạn của cùng một câu chuyện về tình yêu và tình bạn, bắt đầu từ năm 1998 và tiếp tục cho đến thời điểm hiện tại.

Chương trình dựa trên ý tưởng ban đầu của Francesco Ebbasta, người sẽ đạo diễn bốn tập đầu, trong khi bốn tập còn lại sẽ được đạo diễn bởi Alessio Maria Federici. Generation 56k – Thế Hệ 56k công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 01.07.2021.

Phim Netflix tháng 7 The 8th Night – Đêm Thứ 8

Phim Netflix tháng 7 The 8th Night - Đêm Thứ 8
Phim Netflix tháng 7 The 8th Night – Đêm Thứ 8

The 8th Night – Đêm Thứ 8 là một bộ phim kinh dị kỳ quái, đầy bí ẩn và hồi hộp sẽ có mặt tại 190 quốc gia, trên Netflix tháng 7, với sự tham gia của các diễn viên Lee Sung Min, Park Hae Joon, Kim Yoo Jung và Nam Da Reum.

Phim theo chân Park Jin Soo, một nhà trừ tà đã nghỉ hưu hiện đang sống một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên có rất nhiều dấu hiệu cho thấy con quỷ mà anh ta niêm phong năm xưa đang tìm cách quay trở lại. Park Jin Soo quyết định tìm cách ngăn chặn sự kiện này cùng những người trợ giúp khác, bao gồm một thám tử và một nhà sư trẻ. Họ có 8 ngày để không cho con quỷ tái sinh lần nữa.

The 8th Night – Đêm Thứ 8 công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 02.07.2021.

 • The 8th Night – Đêm Thứ 8 hành trình ngăn chặn sự kết hợp giữa các thực thể Đen và Đỏ tà ác

Phim Netflix tháng 7 Resident Evil: Infinite Darkness – Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận

Netflix tháng 7 Resident Evil: Infinite Darkness - Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận
Netflix tháng 7 Resident Evil: Infinite Darkness – Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận

Resident Evil: Infinite Darkness – Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận là một bộ phim hoạt hình CGI mới trên Netflix tháng 7. Phim dựa trên thương hiệu trò chơi điện tử kinh dị ăn khách, đã từng được chuyển thể thành loạt phim hành động – kinh dị bao gồm 6 phần.

Phim lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Resident Evil 4 và Resident Evil 5, diễn ra vào năm 2006, nói đến những nhân vật quen thuộc trong game là Leon S. Kennedy (Nick Apostolides lồng tiếng) và Claire Redfield (Stephanie Panisello lồng tiếng), sẽ hợp tác để đối phó với một đợt bùng phát zombie tại Nhà Trắng.

Resident Evil: Infinite Darkness – Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 02.07.2021.

Phim Netflix tháng 7 Fear Street trilogy – Bộ ba Phố Fear

Fear Street - Phố Fear trilogy trên Netflix tháng 7
Fear Street – Phố Fear trilogy trên Netflix tháng 7

Fear Street – Phố Fear trilogy là loạt phim kinh dị ra mắt trên Netflix tháng 7, đem đến những câu chuyện riêng lẻ, khác nhau nhưng tất cả đều có mối liên hệ chặt chẽ với một lời nguyền trong qua khứ của thị trấn Shadyside, từ một phù thủy đã chết tên là Sarah Fier. Chính những ảnh hưởng từ cô lên một đối tượng nào đó, đã khiến họ có cảm giác trở thành một kẻ giết người đơn thương độc mã gây ra những cái chết khủng khiếp.

Phần đầu tiên của Fear Street – Phố Fear lấy bối cảnh vào năm 1994, sau khi một phụ nữ trẻ bị giết một cách bí ẩn, một nhóm thanh thiếu niên phát hiện ra rằng những sự kiện kinh hoàng đã ám ảnh thị trấn của họ trong nhiều thế hệ, có mối liên hệ với nhau và họ có thể là mục tiêu tiếp theo. Phần hai của Fear Street diễn ra tại một khoá tu mùa hè, trong khi phần ba của Fear Street sẽ quay lại vài thế kỷ trước, từ những ngày đầu của thị trấn Shadyside. 

Phần đầu của Fear Street – Phố Fear hiện đã công chiếu vào ngày 02.07.2021, trong khi đó hai phần tiếp theo sẽ được phát sóng tiếp nối vào ngày 09 và 16 trên Netflix tháng 7.

 • Resident Evil: Infinite Darkness – Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận phim hoạt hình CGI mới của Netflix

Phim Netflix tháng 7 You Are My Spring – Anh Là Mùa Xuân Của Em

Phim Netflix tháng 7 You Are My Spring - Anh Là Mùa Xuân Của Em
Phim Netflix tháng 7 You Are My Spring – Anh Là Mùa Xuân Của Em

You Are My Spring – Anh Là Mùa Xuân Của Em là tác phẩm tiếp theo của đài tvN trên Netflix tháng 7, với sự tham gia cặp bạn diễn Seo Hyun Jin và Kim Dong Wook. Đây được xem là bộ phim đánh dấu sự trở lại đầy mong đợi của Seo Hyun Jin khi cô vốn nổi tiếng là nữ diễn viên tài năng trong dòng phim tình cảm, lãng mạn. 

You Are My Spring là bộ phim kể về những người bước qua độ tuổi trưởng thành nhưng sâu trong bản thân họ vẫn luôn tồn tại những tổn thương lúc còn nhỏ. Qua các cuộc gặp gỡ định mệnh cùng câu chuyện tình lãng mạn, những vết thương tồn tại đã lâu dần được bóc tách. Từ đó họ dần chữa lành cho nhau và hàn gắn những đứa trẻ đang ẩn mình bên ngoài vỏ bọc người lớn mà họ “che giấu” bao lâu nay. 

You Are My Spring – Anh Là Mùa Xuân Của Em khởi chiếu vào 21h00 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh tvN (Hàn Quốc) và trên Netflix tháng 7 từ ngày 05.07.2021.

Phim Netflix tháng 7 How I Became a Superhero – Hành Trình Trở Thành Siêu Anh Hùng

Phim Netflix tháng 7 How I Became a Superhero - Hành Trình Trở Thành Siêu Anh Hùng
Phim Netflix tháng 7 How I Became a Superhero – Hành Trình Trở Thành Siêu Anh Hùng

How I Became a Superhero – Hành Trình Trở Thành Siêu Anh Hùng là bộ phim siêu anh hùng Pháp trên Netflix tháng 7, mang màu sắc kết hợp giữa The Incredibles, The Boys và Jupiter’s Legacy. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Gérald Bronner và được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Deauville vào tháng 9 năm 2020.

Phim mang phong cách anh hùng thời hiện đại, lấy bối cảnh ở Paris, trong một thế giới nơi mọi người sống cùng với những siêu anh hùng cạnh tranh nhau để trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên khi một loại ma tuý đặc biệt được phát tán, khiến những người bình thường cũng có khả năng phát triển siêu năng lực của riêng họ. Một số siêu ảnh hùng đã kết hợp cùng những cảnh sát để triệt phá đế chế ma túy mới nổi này.

How I Became a Superhero – Hành Trình Trở Thành Siêu Anh Hùng do Douglas Attal viết kịch bản và đạo diễn, sẽ công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 09.07.2021.

Phim Netflix tháng 7 Last Summer – Ký Ức Mùa Hè

Phim Netflix tháng 7 Last Summer - Ký Ức Mùa Hè
Phim Netflix tháng 7 Last Summer – Ký Ức Mùa Hè

Last Summer (Summer ’96) – Ký Ức Mùa Hè là một bộ phim tình cảm mới của Thổ Nhĩ Kỳ trên Netflix tháng 7, do Ozan Açıktan đạo diễn. Bộ phim sẽ kể về một nhóm thanh niên tại một thị trấn nghỉ mát ở Địa Trung Hải. 

Câu chuyện của Last Summer sẽ xoay quanh Deniz, một thanh niên về thăm nhà vào kỳ nghỉ hè mỗi năm, tuy nhiên lần này cậu bước sang tuổi 16 và cảm thấy tự tin hơn khi sẵn sàng tán tỉnh Aslı, một người bạn thời thơ ấu của mình. Mọi chuyện không dễ dàng khi có một anh chàng tên là Burak, một thanh niên hoàn hảo, cực kỳ đẹp trai, lại giỏi thể thao cũng thích Aslı. Và như thế câu chuyện tình tay ba đầy kịch tính xoay quanh nhóm bạn trẻ bắt đầu diễn ra.

Last Summer (Summer ’96) – Ký Ức Mùa Hè sẽ công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 09.07.2021.

Phim Netflix tháng 7 Gunpowder Milkshake 

Phim Netflix tháng 7 Gunpowder Milkshake
Phim Netflix tháng 7 Gunpowder Milkshake 

Gunpowder Milkshake là một bộ phim kinh dị hành động, lấy chủ đề sát thủ, với câu chuyện trải dài qua nhiều thế hệ. Phim do Navot Papushado làm đạo diễn, hứa hẹn sẽ đem đến những trận chiến gay cấn và hài hước xoay quanh các nữ sát thủ được đào tạo bài bản.

Phim theo chân cô bé Sam, 12 tuổi bị chính mẹ mình là Scarlet, một sát thủ tinh nhuệ, bỏ rơi. Sam được nuôi dưỡng bởi The Firm, tổ chức tội phạm tàn nhẫn mà mẹ cô đã từng làm việc. Giờ đây, 15 năm sau, Sam đã tiếp bước mẹ mình và trở thành một nữ sát thủ được tín nhiệm. Tuy nhiên mọi chuyện dần phức tạp khi Sam phải lựa chọn giữa việc phục vụ The Firm và bảo vệ mạng sống của một cô bé 8 tuổi vô tội. Để sống sót cô phải chấp nhận kết hợp cùng mẹ của mình.

Gunpowder Milkshake có sự tham gia của Angela Bassett, Carla Gugino, Paul Giamatti, Dương Tử Quỳnh…, phim sẽ công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 14.07.2021 tại Mỹ và các nước khác ngày 15.07.2021.

Phim Netflix tháng 7 Beastars: Thế Giới Người Thú (Season 2)

Phim Netflix tháng 7 Beastars: Thế Giới Người Thú (Season 2)
Phim Netflix tháng 7 Beastars: Thế Giới Người Thú (Season 2)

Beastars: Thế Giới Người Thú (Season 2) là anime về những động vật được nhân hóa trong xã hội hiện đại, văn minh, có sự phân hóa giữa động vật ăn thịt và động vật ăn cỏ. Loạt phim được chuyển thể từ Studio Orange, dựa trên manga cùng tên của Paru Itagaki. Nội dung sẽ được phát triển từ chương 48-98 trong truyện tranh.

Trong mùa đầu tiên, Beastars đã thiết lập tình huống và các nhân vật chính, bao gồm Legoshi, một chàng sói xám cao lớn, trầm tính của Học viện Cherryton thuộc nhóm học sinh ăn thịt, cùng các nhân vật khác như: nàng thỏ Haru, Jack, nam sinh nổi tiếng Louis… Những người bị cuốn vào sự kiện về Tem – cậu lạc đà alpaca bị sát hại và ăn thịt một cách dã man, đã tạo ra một làn sóng bất an và mất lòng tin giữa các học sinh ăn cỏ và ăn thịt. 

Beastars: Thế Giới Người Thú (Season 2) có khả năng sẽ tiết lộ hung thủ thật sự cùng quá trình phát triển mối quan hệ tình cảm giữa Legoshi và Haru. Phim sẽ công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 15.07.2021.

Phim Netflix tháng 7 Deep 

Phim Netflix tháng 7 Deep
Phim Netflix tháng 7 Deep 

Deep là bộ phim kinh dị mới của Thái Lan sẽ được mắt toàn cầu trên Netflix tháng 7. Theo nhà biên kịch Kittitat Nokngam, bộ phim hy vọng sẽ đặt ra câu hỏi về lối sống vô bổ của giới trẻ ngày nay. Đồng thời Deep cũng sẽ giới thiệu những tài năng trẻ tiềm năng của ngành công nghiệp điện ảnh Thái.

Nội dung chính mà bộ phim xoay quanh bốn sinh viên y khoa, tình nguyện tham gia một thí nghiệm khoa học thần kinh của công ty dược phẩm Đức, đổi lại họ sẽ nhận được một số tiền lớn là 100 ngàn bạt. Cả bốn được tiêm một loại thuốc có tên là Deep với lời căn dặn, họ không được phép ngủ nếu không sẽ phải trả giá bằng tính mạng của mình.

Deep sẽ công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 16.07.2021.

 • Deep phim kinh dị Thái Lan về vụ cược lớn giữa việc không ngủ để có một số tiền lớn

Phim Netflix tháng 7 The Twilight Saga Movies

 • Twilight (2008)
 • The Twilight Saga: New Moon (2009)
 • The Twilight Saga: Eclipse (2010)
 • The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1 (2011)
 • The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 (2012)
Phim Netflix tháng 7 The Twilight Saga Movies
Phim Netflix tháng 7 The Twilight Saga Movies

The Twilight Saga là loạt phim viễn tưởng dựa trên loạt tiểu thuyết Chạng Vạng gồm 4 phần: Chạng Vạng, Trăng non, Nhật Thực và Hừng Đông. Loạt phim đã thành công thu về hơn 2 tỷ đô la, đồng thời giúp Kristen Stewart, Robert Pattinson và Taylor Lautner trở thành những ngôi sao được yêu thích.

Loạt phim tập trung vào mối quan hệ giữa một cô gái bình thường là Bella Swan và ma cà rồng Edward Cullen. Tình yêu của cả hai phải đối diện với hàng loạt khó khăn, khi cả hai cố hoà nhập vào thế giới của nhau và chống lại những mối nguy hiểm đe doạ tính mạng của họ.

The Twilight Saga sẽ có mặt trên Netflix tháng 7 vào ngày 16.07.2021.

Phim Netflix tháng 7 Sexy Beasts – Hẹn Hò Cùng Quái Thú

Phim Netflix tháng 7 Sexy Beasts – Hẹn Hò Cùng Quái Thú
Phim Netflix tháng 7 Sexy Beasts – Hẹn Hò Cùng Quái Thú

Sau khi nhận thấy những chương trình hẹn hò, tán tỉnh của các cặp đôi như Love Is Blind, hay The Circle tạo được sự hấp dẫn với người xem. Netflix đã quyết định làm lại chương trình thực tế cùng tên của đài BBC, là Sexy Beasts – Hẹn Hò Cùng Quái Thú. Chương trình đem lại cảm giác như là sự giao thoa, kết hợp giữa The Masked Singer và Love Is Blind.

Các thí sinh tham gia chương trình sẽ có một cuộc kiểm tra phản ứng hoá học lẫn nhau, bằng cách mỗi người tham gia được hoá trang cùng những chiếc mặt nạ gấu trúc, cá heo, bù nhìn, người ngoài hành tinh hoặc một sinh vật được nhân hóa khác. Sau những cuộc trò chuyện và kết nối giữa các cặp đôi, nếu cả hai quyết định hẹn hò, họ sẽ được phép nhìn thấy gương mặt thật bên dưới lớp mặt nạ của đối phương.

Sexy Beasts – Hẹn Hò Cùng Quái Thú sẽ có mặt trên Netflix tháng 7 vào ngày 21.07.2021.

Phim Netflix tháng 7 Words Bubble Up Like Soda Pop – Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda

Phim Netflix tháng 7 Words Bubble Up Like Soda Pop - Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda
Phim Netflix tháng 7 Words Bubble Up Like Soda Pop – Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda

Words Bubble Up Like Soda Pop – Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda là bộ phim anime tình cảm dành cho lứa tuổi mới lớn, được phát triển bởi nền tảng trực tuyến toàn cầu Netflix với Signal MD và Sublimation. Phim do đạo diễn Kyōhei Ishiguro (Your Lie In April ) chỉ đạo, cùng với đồ hoạ của Yukiko Aikei.

Phim xoay quanh hai nhân vật chính, những thanh thiếu niên có những hạn chế về việc giao tiếp. Nhân vật Cherry là một cậu bé nhút nhát, sống nội tâm và luôn đeo tai nghe, đề tài duy nhất mà cậu có thể trò chuyện với mọi người là nói về những bài thơ haiku. Trong khi đó cô nàng Smile luôn đeo khẩu trang để tránh tiếp xúc với người khác. Cả hai tình cờ gặp nhau vào một mùa hè và ngay lập tức cảm thấy được kết nối.

Words Bubble Up Like Soda Pop – Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda sẽ công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 22.07.2021.

Phim Netflix tháng 7 The Last Letter From Your Lover – Bức Thư Tình Cuối

Phim Netflix tháng 7 The Last Letter From Your Lover - Bức Thư Tình Cuối
Phim Netflix tháng 7 The Last Letter From Your Lover – Bức Thư Tình Cuối

The Last Letter From Your Lover – Bức Thư Tình Cuối là một bộ phim lãng mạn trên Netflix tháng 7, lấy bối cảnh hiện tại và quá khứ, trải dài từ những năm 1960 đến hiện tại, qua các địa điểm London và French Riviera. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết của JoJo Moyes và do Augustine Frizzell đạo diễn.

Phim kể về hai câu chuyện đan xen nhau, kể về Ellie Haworth, một nhà báo đầy tham vọng, người đã khám phá ra một loạt các bức thư tình bí mật từ năm 1965 và quyết tâm tìm hiểu về mối tình bị cấm đoán trong thư. Ellie Haworth khám phá được câu chuyện trong thư đề cập đến Jennifer Stirling, vợ của một nhà công nghiệp giàu có và Anthony O’Hare, nhà báo tài chính được giao nhiệm vụ đưa tin cho anh ta.

The Last Letter From Your Lover – Bức Thư Tình Cuối sẽ công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 23.07.2021.

Phim Netflix tháng 7 Kingdom: Ashin Of The North

Phim Netflix tháng 7 Kingdom: Ashin Of The North
Phim Netflix tháng 7 Kingdom: Ashin Of The North

Kingdom: Ashin Of The North được xem là phần phụ của series Hàn Quốc nổi tiếng Kingdom được yêu thích sẽ có mặt trên Netflix tháng 7. Phim sẽ tiếp nối câu chuyện trong Kingdom season 2, lấy bối cảnh ở Hàn Quốc dưới triều đại Joseon, xoay quanh một vương quốc đã bị biến thành “địa ngục trần gian” trong một trận dịch, khiến tất cả mọi người trở thành “thây ma”.

Phần phụ truyện sẽ khám phá cốt truyện của một trong những nhân vật bí ẩn tên Ashin, người mà nhóm của thái tử Lee Chang đã gặp phải trên hành trình của họ về phía bắc, để khám phá nguồn gốc của người bị nhiễm bệnh. Như vậy có thể thấy Kingdom: Ashin Of The North sẽ tiết lộ khá nhiều về nguồn gốc của dịch bệnh, cũng như loại thực vật đã giúp hồi sinh những người đã chết và biến họ thành xác sống.

Kingdom: Ashin Of The North sẽ công chiếu trên Netflix tháng 7 vào ngày 23.07.2021.

Phim Netflix tháng 7 Rurouni Kenshin: The Beginning 

Rurouni Kenshin: The Beginning trên Netflix tháng 7
Rurouni Kenshin: The Beginning trên Netflix tháng 7

Rurouni Kenshin: The Beginning là phần thứ 5 và cũng là phần cuối cùng của loạt phim về Rurouni Kenshin dựa trên manga cùng tên của Nobuhiro Watsuki. Đây là phần tiền truyện của nhân vật kiếm sĩ được yêu thích Himura Kenshin, tập trung vào quá khứ của anh với tư cách là sát thủ Hitokiri Battōsai, cùng mối quan hệ của anh với một cô gái tên là Yukishiro Tomoe và vết sẹo hình chữ thập trên gương mặt anh.

Rurouni Kenshin: The Beginning sẽ có mặt trên Netflix tháng 7 vào ngày 30.07.2021.