Netflix tung trailer ‘Midnight Sky’ với hình ảnh khắc khổ của George Clooney [HOT]

Netflix tung trailer ‘Midnight Sky’ với hình ảnh khắc khổ của George Clooney [HOT]

Netflix tung trailer ‘Midnight Sky’ với hình ảnh khắc khổ của George Clooney [HOT]

Netflix tung trailer ‘Midnight Sky’ với hình ảnh khắc khổ của George Clooney [HOT]

‘Midnight Sky’ sẽ là một trải nghiệm sinh tồn gay cấn của George Clooney, tay chơi lịch lãm, người đàn ông nóng bỏng nhất Hollywood trong nhiều năm qua. Bộ phim được mô tả là sự kết hợp đầy mới mẻ giữa hai siêu phẩm Gravity (2013) và Revenant (2015).

George Clooney sẽ thử sức mình với vai trò đạo diễn và đóng vai chính trong Bầu trời nửa đêm. Đây là bộ phim anh hợp tác với Netflix, dựa trên tiểu thuyết của Lily Brooks-Dalton, Chào buổi sáng, nửa đêm. Phim ngoài George Clooney còn có sự tham gia của Felicity Jones, Kyle Chandler, David Oyelowo, Tiffany Boone, Demián Bichir.

Netflix phát hành đoạn giới thiệu cho 'Bầu trời lúc nửa đêm' với sự tham gia của George Clooney |  Người gọi hàng ngày
George Clooney trở lại với hình ảnh bụi bặm và từng trải hơn trong Bầu trời nửa đêm

Bầu trời nửa đêm sẽ là một bộ phim sinh tồn với các yếu tố viễn tưởng không gian. Phim kể về thế giới ở tương lai, khí hậu lúc này trở nên lạnh giá, đưa con người trở về kỷ băng hà. Thời kỳ đóng băng này đến bất ngờ, khiến người ta không thể quay ngược thời gian. Trong khi đó, một nhóm thành viên phi hành đoàn chuẩn bị quay trở lại trái đất sau một sứ mệnh thám hiểm không gian.

Họ ít biết rằng trái đất đã hoàn toàn thay đổi trong chuyến du hành của họ và sẽ phải đối mặt với cái chết nếu họ hạ cánh ngay bây giờ. Một nhà khoa học khác trên Trái đất, may mắn sống sót, đã quyết tâm gửi tin tức tới nhóm phi hành gia. Tuy nhiên, để làm được điều đó cần một máy phát đủ mạnh, buộc nhà khoa học phải chấp nhận vượt qua một cánh đồng nguy hiểm ở thế giới hiện tại.

Ví George Clooney Bầu trời nửa đêm giống như một sự kết hợp ngọt ngào giữa Trọng lực Revenant, theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. George Clooney cũng là một diễn viên trong Trọng lực, một bộ phim với chủ đề sinh tồn ngoài không gian và giờ anh ấy đã trở lại để đạo diễn một bộ phim tương tự. ngoài ra Bầu trời nửa đêm được viết bởi Revenant Mark L Smith viết kịch bản.

Cảnh đầu tiên của phim 'Bầu trời lúc nửa đêm' trên Netflix - Hạn chót
Cảnh từ bầu trời lúc nửa đêm

Đây sẽ là sự trở lại của George Clooney sau một thời gian dài vắng bóng trên mặt trận diễn xuất Xin chào, Caesar! bởi anh em nhà Coen. Bộ phim cũng là dự án giúp anh trở lại con đường đạo diễn sau lần đầu thử sức không mấy suôn sẻ với Ngoại ô và nhận được nhiều phản hồi trái chiều.

Bầu trời nửa đêm sẽ là một bộ phim xây dựng dựa trên những kinh nghiệm mà George Clooney đã có khi làm việc cùng Trọng lực: “Điều quan trọng nhất tôi học được khi làm việc với Afonso về trải nghiệm không gian, đó là trong môi trường không trọng lực, không có hướng Đông Tây Nam Bắc, không có hướng nào tồn tại bên ngoài Trái đất. Ở trên không ở trên, ở dưới không ở dưới, rất khó, ở đó bạn phải liên tục xoay máy quay và hy vọng điều này không làm cho khán giả chóng mặt. Afonso đã làm điều đó một cách hoàn hảo ”.

Bầu trời nửa đêm sẽ khởi chiếu vào ngày 23 tháng 12 năm 2020 trên Netflix và một số rạp có hạn.

Bầu trời nửa đêm l Đoạn giới thiệu chính thức l Netflix
  • Những ngôi sao nổi tiếng cùng hội tụ trong ‘Những điều họ đã thực hiện’
  • Trailer phim về biểu tượng âm nhạc David Bowie ‘Stardust’
  • Dự án mới ‘The Northman’ của đạo diễn Robert Eggers với sự tham gia của Anya Taylor-Joy