‘Nevertheless – Dẫu Biết’ tình yêu giữa anh chàng ghét ràng buộc và cô nàng không tin vào tình yêu [HOT]

‘Nevertheless – Dẫu Biết’ tình yêu giữa anh chàng ghét ràng buộc và cô nàng không tin vào tình yêu [HOT]

‘Nevertheless – Dẫu Biết’ tình yêu giữa anh chàng ghét ràng buộc và cô nàng không tin vào tình yêu [HOT]

‘Nevertheless – Dẫu Biết’ tình yêu giữa anh chàng ghét ràng buộc và cô nàng không tin vào tình yêu [HOT]

Tuy nhiên – Dù Biết là phim truyền hình Hàn Quốc dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, được đăng tải lần đầu trên Naver Webtoon vào năm 2018. Phim sẽ do đài JTBC sản xuất và có sự tham gia của hai diễn viên trẻ. Yêu thích Song Kang, Han Soo Hee.

Bộ phim tuy nhiên – mặc dù tôi biết khai thác câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi, có tính cách phức tạp trong xã hội hiện đại. Tập trung vào nhân vật Park Jae Uhn (Song Kang), một sinh viên đại học nghệ thuật, người không tin vào các mối quan hệ mặc dù anh ấy cực kỳ vui vẻ và hay tán tỉnh. Park Jae Eon tốt bụng và thân thiện với mọi người xung quanh, nhưng đồng thời, anh ấy cũng xa cách họ.

Park Jae Uhn (Song Kang) trong Yet - I Know, But
Park Jae Uhn (Song Kang) trong tuy nhiên – mặc dù tôi biết

Trong khi đó, Yoo Na Bi (Han Soo Hee), người học cùng trường đại học đã có một trải nghiệm khá tồi tệ, khi bị mối tình đầu lừa dối, khiến cô không còn tin tưởng vào tình yêu. Hai con người với hai quan điểm khá tiêu cực trong tình yêu dần thay đổi khi gặp nhau. Cuộc đời của Park Jae Eon hoàn toàn thay đổi khi anh yêu Yoo Na Bi và cô cũng nảy sinh tình cảm với anh.

Yoo Na Bi (Han Soo Hee) trong Yet - I Know, But
Yoo Na Bi (Han Soo Hee) trong tuy nhiên – mặc dù tôi biết

tuy nhiên – mặc dù tôi biết với sự tham gia của Song Kang, một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc, sau vai diễn Hwang Sun Oh trong phim Báo động tình yêu và vai chính trong loạt phim Netflix nổi tiếng, Ngôi nhà ngọt ngào.

Đây là dự án tiếp theo của Song Kang, kết hợp với bạn diễn trẻ tuổi là nữ diễn viên Han So Hee, sinh năm 1994, gây ấn tượng bởi gương mặt khá giống Song Hye Kyo. Han So Hee gần đây được coi là ‘gió’ mới của ngành quảng cáo Hàn Quốc khi được chọn làm người mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng. Nữ diễn viên cũng đóng nhiều vai phụ trong các bộ phim truyền hình như Hoa đồng tiền, Thế giới đoàn tụ… trước khi đảm nhận vai chính trong tuy nhiên – mặc dù tôi biết.

Song Kang và Han So in Hee - I Know, But
Song Kang và Han So in Hee tuy nhiên – mặc dù tôi biết

Sau khi hai diễn viên chính xác nhận tham gia tuy nhiên – mặc dù tôi biết, JTBC đã đăng video buổi đọc kịch bản giữa hai người và đoàn làm phim. Đoạn video bắt đầu bằng việc chia sẻ các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, sau đó là những màn chào hỏi và giới thiệu nhân vật của các diễn viên.

Vào cuối buổi đọc kịch bản tuy nhiên – mặc dù tôi biếtSong Kang tiết lộ đã lâu anh không làm việc với các đồng nghiệp cùng tuổi và anh rất vui. Anh ấy cũng hy vọng rằng họ có thể có nhiều niềm vui hơn nữa trên phim trường. Han So Hee cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình, mong rằng mọi người sẽ bình an và khỏe mạnh cho đến khi kết thúc quá trình quay phim.

Song Kang chia sẻ, “Tôi rất vui và mong muốn được tham gia bộ phim tuy nhiên – mặc dù tôi biết. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện một khía cạnh khác của bản thân với tư cách là Park Jae Uhn ”.

Vẫn đang đọc kịch bản - Tôi biết, Nhưng
Phiên đọc kịch bản của tuy nhiên – mặc dù tôi biết
tuy nhiên - tôi biết, nhưng
Cảnh tình yêu trong tuy nhiên – mặc dù tôi biết

Và Han So Hee nói: “Tôi rất hào hứng khi được đóng vai một nhân vật trong webtoon mà tôi cũng yêu thích. Tôi đã bị kích động và cảm thấy căng thẳng. Tuy nhiên, tôi cũng rất mong đợi lần quay phim đầu tiên này vì tôi được làm việc với những người tuyệt vời. Xin hãy dành nhiều tình cảm cho chúng tôi ”.

Mặc dù có nhiều ý kiến ​​trái chiều về sự kết hợp của cả hai trong tuy nhiên – mặc dù tôi biếtchủ yếu là những khán giả không tin vào khả năng diễn xuất của Han So Hee, thậm chí một số bình luận còn cho rằng cặp đôi trông giống chị em hơn là tình nhân.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận khí chất, phản ứng ăn ý tuyệt vời của Han So Hee và Song Kang trong buổi chụp hình cho tuy nhiên – mặc dù tôi biết vừa được phát hành bởi JTBC. Cả hai khiến người hâm mộ thích thú khi trêu đùa và trêu đùa nhau trên phim trường, nhưng sau đó ngay lập tức chuyển sang chế độ nghiêm túc khi buổi chụp hình bắt đầu.

Một số bức ảnh đã được người hâm mộ đưa lên Twitter để ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Han So Hee và Song Kang trong buổi chụp ảnh của họ.

Ngoài Song Kang trong vai Park Jae Uhn và Han So Hee trong vai Yoo Na Bi, tuy nhiên – mặc dù tôi biết còn có sự tham gia của Chae Jong Hyeop trong vai Yang Do Hyeok, Lee Yeol Eum trong vai Yoon Seol Ah, Han Eu Ddeum trong vai Min Young và nhiều người khác. Phim do Kim Ga Ram đạo diễn và Jung Won viết kịch bản.

JTBC thông báo rằng một số tập của bộ phim tình cảm tuy nhiên – mặc dù tôi biết sẽ được xếp hạng 19+. tuy nhiên – mặc dù tôi biết sẽ có tổng cộng mười tập chiếu vào thứ Bảy hàng tuần trên JTBC và đồng thời trên Netflix tháng 6 vào ngày 19 tháng 6 năm 2021. Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của bộ phim kể về cuộc gặp gỡ tình cờ giữa hai nhân vật Park Jae Uhn và Yoo Na Bi , đạt mức đánh giá trung bình trên toàn quốc là 2,2%.

  • No One But A Mad Man cuộc sống văn phòng của những người làm việc lâu năm
  • The Return of the Penthouse 3 Upright War
Kiểm tra lại tuy nhiên – mặc dù tôi biết xe kéo