Nghề Siêu Khó: Siêu Hài Hước Với Biệt Đội Cảnh Sát Bán Gà Rán [HOT]

Dù đã được chiếu khá lâu tại quê nhà nhưng đến nay, khán giả Việt Nam mới được thưởng thức bộ phim đứng đầu doanh thu bán vé cao nhất mọi thời đại và cũng có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại tại Hàn Quốc. Với chuỗi thành tích tuyệt vời này, Công việc siêu khó chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ.

Công việc siêu khó Cốt truyện phim xoay quanh một đội cảnh sát khá “lợi hại” do đội trưởng Ko chỉ huy. Không biết có phải họ được thành lập vào một năm đen đủi như năm Covid này không mà bấy lâu nay họ không thể hoàn thành nhiệm vụ nào. Để tránh bị đuổi khỏi ngành, họ phải hợp sức để điều tra và triệt phá một đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia. Định mệnh đưa đẩy họ đến mua một quán gà rán gần sào huyệt của bọn tội phạm để làm căn cứ. Nhưng vì gà được làm quá ngon, thực khách đến đông và giờ họ cũng bị cuốn vào việc kiếm tiền mà dường như quên mất mục tiêu ban đầu của mình. Liệu họ có thành công trong việc truy bắt tội phạm khi kế hoạch của họ ngày càng đi xa hơn những gì đã định?

Nghề Siêu Khó: Siêu Hài Hước Với Biệt Đội Cảnh Sát Bán Gà Rán [HOT]

Là một bộ phim hài hành động, tác phẩm chiêu đãi khán giả những tình huống hài hước dễ thương đến rơi nước mắt. Phim về cảnh sát chìm không thiếu, nhưng để xây dựng một biệt đội siêu lầy lội và không kém phần “khùng” thì đây có lẽ là phim đầu tay. Với thời lượng gần hai tiếng đồng hồ, nhưng biên kịch và đạo diễn rất tài tình, khi dàn trải những tình tiết gây cười khiến khán giả không thể lặng đi một phút. Thực sự phải khen ngợi đội phụ đề phim khi dịch rất duyên và bắt kịp xu hướng của giới trẻ với những câu nói được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội.

Nam diễn viên chính đóng vai đại úy cảnh sát Ko là nam diễn viên Ryu Seung-yong. Seung-yong được biết đến là nam diễn viên triệu vé với nhiều bộ phim đạt doanh thu cao. Màn trình diễn của người đàn ông đa diện này đã khiến bạn phải khóc với Miracles trong Cell 7, hay phẫn nộ với Chúa tể độc tài Cho Hak-ju trong Reign of the Walking Dead. Trong phim mới, nam diễn viên sẽ khiến người xem không thể nhịn được cười. Phim còn có sự tham gia của Hoa hậu Hàn Quốc 2007 Lee Hanee, nam diễn viên của Reply 1988 Lee Dong-hwi nên diễn xuất của dàn diễn viên rất duyên và tròn vai.

Nhìn chung, đây là một bộ phim hay và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khán giả cần những trận cười sảng khoái.

Công việc siêu khó khởi chiếu tại các rạp từ 11/12/2020.

Kelvin Tong