Những Bí Mật Động Trời Trailer Avengers: Endgame Vừa Tiết Lộ [HOT]

Trước hết, hãy luôn nhớ rằng – Điều khó tin nhất trên thế giới là trailer của Marvel! trailer vậy Avengers: Endgame Chỉ mang tính chất tham khảo!

Những Bí Mật Động Trời Trailer Avengers: Endgame Vừa Tiết Lộ [HOT]

Tony Stark

Đầu tiên, xin chúc mừng, Tony Stark đã sống sót mà không chết đói!

Có lẽ, không lâu sau khi Tony quá liều lĩnh gửi “trái tim cuối cùng” của mình cho người tình Pepper Potts, Rocket hay Captain Marvel đã tìm thấy anh và giúp đỡ. Hay chính Thiên tài Iron Man và Tinh vân nửa người nửa máy trong những nỗ lực cuối cùng để tìm đường thoát ra ngoài không gian. Ngoài ra, không loại trừ khả năng, NASA đã nghe thấy tiếng kêu cứu từ người hâm mộ MCU và cử người đến cứu.

Hiện tại, chúng ta có thể đặt cược vào Rocket bằng sự xuất hiện của tàu Guardians of the Galaxy.

Vì vậy, sau vài tháng khiến người hâm mộ lo lắng, Tony đã trở lại trái đất và đoàn tụ với biệt đội Avengers. Khỏi phải nói, cảm xúc của tất cả người hâm mộ MCU từ lớn đến nhỏ đều vỡ òa.

Đội trưởng Mỹ

Trong mọi tình huống, Steve Roger luôn khiến nhóm Avengers yên tâm. Hình ảnh Captain American cười buồn với Black Widow “Nhưng chúng tôi không.” Hay giọng nói chắc nịch hùng hồn trước sứ mệnh lớn lao mà Biệt đội siêu anh hùng sắp thực hiện “Tôi sẽ cố gắng. Bằng bất cứ giá nào.” một lần nữa khẳng định vai trò lãnh đạo tuyệt vời của Captain America.

Trong đoạn trailer trước, Steve đã nhìn thấy một bức ảnh của Peggy Carter – hành động mà anh từng làm trước khi hy sinh để cứu nhân loại. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy Captain America sẽ đoàn tụ với người anh yêu trên thiên đàng và

Mắt diều hâu

Bị “ghẻ lạnh” trong Avengers: Cuộc chiến vô cực, Hawkeye được ưu ái cho cảnh hồi tưởng nơi ông huấn luyện con gái mình. Hình ảnh tiếp theo là khi anh tiêu diệt bọn xã hội đen Nhật Bản. Điều này khẳng định giả thuyết rằng gia đình Clint Barton đã biến mất sau cái búng tay và người bắn cung trở thành Ronin đau lòng.

mv5byzdiywrmmzytyjcyzc00ntywlwezyjitn2uwzdrmnzi3ymiyxkeyxkfqcgdeqxvynjczote0mzm v1 sx1777 cr0 0 1777 729 al 1552645274383

May mắn thay, Black Widow đã đến tìm anh. Với nhiều năm bên nhau, họ là những người bạn tốt nhất kể từ trước khi có Avengers. Cảm động biết bao khi Natasha nhẹ nhàng nắm tay Clint và an ủi. Cả hai sẽ cùng nhau chiến đấu một lần nữa trong một nhiệm vụ mới đầy nguy hiểm.

Sau sự cố mất tất cả, Hawkeye – một người đàn ông mẫu mực không kém Captain America đã thay đổi kiểu tóc “chất chơi”. Trong một cảnh khác, anh ta chiến đấu với găng tay vũ khí của Black Widow, dường như mượn nó từ người bạn thân nhất của mình.

Thần sấm

Trong cả hai đoạn giới thiệu Avengers: Endgame , Thor xuất hiện khá ít ỏi. Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy sự hối hận của Thần Sấm. Anh ta có cơ hội ngàn vàng để kết liễu Thanos nhưng lại bỏ lỡ vì muốn hắn phải chịu đòn. Một nửa vũ trụ biến mất vì vị thần 1500 tuổi vẫn còn là một đứa trẻ. Cách duy nhất để Thor ăn năn là chiến đấu. Việc Thor cùng nhau biến mất trong phân đoạn Avengers ở cuối phim chứng tỏ anh ấy có một trách nhiệm đặc biệt hoặc không thể đạt được. Điều gì sẽ xảy ra nếu cuộc thảo luận về việc liệu Iron Man hay Captain America sẽ chết kết thúc với Thor là “người đã ra đi”?

Cuối trailer, màn đụng độ giữa Thor và Captain Marvel là điểm hài hước hiếm hoi xuyên suốt phần giới thiệu Tàn cuộc đầy bóng tối và buồn bã.

Góa phụ đen

Black Widow là nhân vật khiến khán giả đặt nhiều câu hỏi sau trailer Avengers: Endgame ra mắt. Chỉ trong hơn hai phút ngắn ngủi, Black Widow đã thay đổi nhiều kiểu tóc. Natasha Romanoff chắc chắn không phải kiểu phụ nữ thản nhiên phù rể trong khi cả vũ trụ “không màu”. Giả thuyết vòng lặp thời gian là một câu trả lời hợp lý cho vấn đề này.

Ngoài ra, Natasha còn có phân đoạn tập bắn súng. Đây hẳn là đoạn hồi tưởng của nữ điệp viên vì không thể đánh bại Thanos bằng súng ngắn.

Hulk

Cú lừa siêu lớn của Marvel trong Phim hay Avengers: Cuộc chiến vô cực Đó là Hulk. Gã khổng lồ bị Thanos đánh bại trở nên sợ hãi và kiên quyết lẩn trốn. Tuy nhiên, Bruce Banner không thể dựa vào bộ giáp Hulk Buster trong suốt quãng đời còn lại của mình. Làm cách nào để đưa Hulk ra khỏi đây? Dù sao thì người hâm mộ cũng đã quá quen với những màn troll Marvel rồi, đoạn trailer chỉ có Bruce Banner càng khiến họ tin rằng Hulk chắc chắn sẽ xuất hiện.

Người kiến

Scott Lang bằng cách nào đó đã trốn thoát khỏi thế giới lượng tử và hoang mang trước những thông báo về người mất tích.

Đã từng có tin tức rằng Marvel đang tuyển một người đóng vai Cassie tuổi teen. Rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một cuộc hội ngộ đầy cảm động giữa hai cha con Ant-Man.

Đại úy Marvel

Các siêu anh hùng đang làm mưa làm gió tại Rạp chiếu phim toàn cầu – Carol Danvers đã xuất hiện nhưng người phụ nữ siêu mạnh này như thế nào vẫn còn là một ẩn số.

Trận đấu cuối cùng

Chiến thắng duy nhất trong tổng số mười bốn triệu sáu trăm lẻ năm mà Doctor Strange nhìn thấy được nhắc đến một lần nữa trong câu thoại của Black Widow: “Ngay cả khi cơ hội là nhỏ, tôi nợ những người không có trong căn phòng này một nỗ lực.” là việc quay ngược thời gian được khẳng định bằng câu “Và đôi khi điều tốt nhất chúng ta có thể làm là bắt đầu lại”.

mv5by2qyndbkogytm2q0mc00nmfiltg0zjqtotyxztlknznknje3xkeyxkfqcgdeqxvynjuynda3mdq v1 1552645184691

Cuối trailer, cảnh nhóm Avengers bước đi đầy kiêu hãnh trong bộ đồng phục đội thật là anh hùng. Hình ảnh này cũng giúp chứng minh giả thuyết cả nhóm sẽ tiến vào thế giới lượng tử để “lội ngược dòng” bằng cách nào đó.

Liệu chỉ cần một lần trở lại hay Avengers sẽ phải chết đi sống lại hơn mười bốn triệu lần để tìm cơ hội chống lại Thanos? Mặc dù vậy, các Avengers chắc chắn sẽ làm điều đó, bởi vì đó là “Đó là những gì các anh hùng làm.” – “Bất cứ điều gì.”

Hãy cùng nhau đếm ngược Avengers: Endgame – 26,4!