Những Cái Tên Bảo Chứng Doanh Thu Phòng Vé Tại Việt Nam [HOT]

Ở Hollywood, Tom Cruise, Dwayne Johnson hay Leonardo DiCaprio được coi là những ông hoàng phòng vé. Chỉ cần nhìn tên diễn viên, khán giả sẽ đổ xô đến rạp. Ở Việt Nam, ngôi sao nào có thể đảm bảo doanh thu tương tự?

NSƯT Hoài Linh

Những Cái Tên Bảo Chứng Doanh Thu Phòng Vé Tại Việt Nam [HOT]

NSƯT Hoài Linh là ông hoàng phòng vé đầu tiên của Việt Nam. Một thời, chỉ cần Hoài Linh xuất hiện, dù kịch bản hay dàn diễn viên phụ, khán giả vẫn đổ về rạp. Chào cô Ba (doanh thu hơn 25 tỷ đồng), Ngôi nhà có 5 nàng tiên (doanh thu hơn 60 tỷ đồng), Tôi là một bậc thầy (doanh thu hơn 50 tỷ đồng)… đều thắng lớn trong mùa Tết dù chất lượng chưa hẳn đã tốt so với các đối thủ.

Thái Hòa

Bất ngờ trở thành hiện tượng nhờ Hối (Để Mai Tính), Thái Hòa trở thành ông hoàng phòng vé thế hệ tiếp theo sau hàng loạt tác phẩm ăn khách. Để Mai Tính 2, con chuồn chuồn, Hãy kết hôn ngay bây giờ trước khi bạn bỏ lỡ nó, Cat Em

2 1610612006434

Khác với NSƯT Hoài Linh, thành công của những bộ phim Thái Hòa tham gia không chỉ đến từ lối diễn hài rất duyên mà còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố như kịch bản, đạo diễn … Có lúc anh hụt hơi khi thử nghiệm. với kịch tính. phiên bản hay nhưng không hấp dẫn khán giả Việt Nam – Fan cuồng. Phim kiểu phương Tây – Vệ sĩ Sài Gòn cũng không hoạt động như mong đợi. (Đền bù, Vệ sĩ Sài Gòn được Hollyood mua bản quyền chuyển thể cho Ngô Kinh và Chris Pratt đóng vai chính).

Vợ tôiLinh hồn của cha, làn da của con gái đã giúp Thái Hòa khẳng định được diễn xuất nhưng doanh thu không xuất sắc. Chỉ đến khi Tiệc trăng máu bùng nổ vào tháng 10, Thái Hòa thực sự trở lại ngôi vương.

Gần đây nhất, Thái Hòa cameo trong Người Cần Quên Phải Nhớ do Đức Thịnh đạo diễn và Charlie Nguyễn sản xuất. Nhân vật James Bo dù được khán giả hết lời khen ngợi nhưng vài phút ngắn ngủi của Thái Hòa không đủ để cứu phim.

Sông dài

3 1610612018917

Trường Giang nổi lên từ nhượng quyền phần 1 Lật mặt. Tác phẩm thu về 72 tỷ đồng giúp anh tìm được chỗ đứng trên thị trường phim chiếu rạp. Tên tuổi Trường Giang dần được khẳng định nhờ doanh thu 49 ngày (67 tỷ đồng), Taxi, Tên bạn là gì (47 tỷ đồng). Dù kịch bản có những điểm yếu nhất định nhưng nhờ có Trường Giang nên vẫn chiến thắng.

Tết 2018, Trường Giang chính thức trở thành ông hoàng phòng vé khi Siêu sao siêu ngu ngốc chạm mốc trăm tỷ. Năm 2020, anh tham gia phim Tết tiếp theo cũng hợp tác với đạo diễn Đức Thịnh. Nội dung 30 Không phải là đêm giao thừa thiếu chất, kéo Trường Giang xuống dốc. Phim đứng đầu phòng vé ngày mùng 1 nhưng đuối sức ở giai đoạn sau, để lại ngôi vương mùa Tết trong tay Gái Già Lắm Chiêu 3.

Trường Giang vẫn có sức hút với khán giả. Tuy nhiên, anh ấy đã không thể giữ chúng trong khi diễn ra một kịch bản có vấn đề.

Tran Thanh

untitled 65 1547536200528546076442 jojw 1610612037286

Tết 2019 là cuộc đấu trí giữa Trấn Thành và Trấn Thành. Anh đóng vai chính trong cả hai bộ phim cạnh tranh khốc liệt nhất tại phòng vé lúc bấy giờ. Trấn Thành đóng vai chính Cua Quay Lại Với Vợ Tôi vẫn ở trong Trạng Quỳnh thì anh chỉ đóng vai phụ – Xẩm. Tuy nhiên, hơn cả những diễn viên chuyên nghiệp như Nhã Phương hay Quốc Anh, chính Trấn Thành mới là người được khen ngợi nhiều nhất. Trạng Quỳnhanh cũng là nhân tố chính thu hút khán giả đến rạp.

Cuối cùng, Cua Quay Lại Với Vợ Tôi Đứng thứ nhất với doanh thu 176,5 tỷ đồng và Trạng Quỳnh cũng đã phá mốc trăm tỷ. Quá đủ để khẳng định vị trí của Trấn Thành trong lòng khán giả.

Tết 2021, Trấn Thành sẽ xuất hiện trở lại với Bố già. Với lượng fan đông đảo từ phiên bản webdrama, sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám và tất nhiên có sự góp mặt của “MC quốc dân”, Bố già là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vương phòng vé năm nay. . Sự cạnh tranh giữa các tác phẩm khiến khán giả yên tâm về chất lượng như Trạng thái Ti, Lật mặt 48H, Gái Già Lắm Chiêu wuBố già Mang đến một mùa Tết 2021 thú vị chưa từng có!

Thu Trang

Sự xuất hiện của “bóng hồng” Thu Trang giữa các “đấng mày râu” không có gì là bất ngờ. Với những ai đã theo dõi “hoa hậu hài” nhiều năm, thành công của cô là rất xứng đáng!

doi mat am duong thu trang quo 8719 3327 1579338759 1610612053295

Thu Trang được khen ngợi với nhiều vai phụ, cũng bùng nổ với Mưa trong Nhiều nắng & Nắng 2. Năm 2019, Thu Trang chạy đà Chị Mười Ba: Sự kết thúc của Mười Ba. Dù không đột phá trăm tỷ nhưng doanh thu 62 tỷ đồng vẫn là một cột mốc đáng nhớ. Năm 2020, dù doanh thu phòng vé lao dốc vì Covid-19 nhưng Thu Trang vẫn có một bảng điểm cực kỳ khả quan. Đầu năm, Mắt âm dương tiêu hủy 60 tỷ, Tiệc trăng máu đạt 175 tỷ và Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử hiện đang quét Rạp chiếu phimtiệm cận mốc trăm tỷ.

Năm 2021, khi loạt phim bom tấn Hollywood quay trở lại, thị trường điện ảnh Việt Nam sẽ ngày càng cạnh tranh gay gắt hơn. Liệu Thái Hòa có giữ ngôi vương, Trường Giang sẽ lội ngược dòng hay Trấn Thành, Thu Trang sẽ lên ngôi? Hãy cùng chờ xem!