Những Căn Phòng Ma Ám – Stigmatized Properties bộ phim kinh dị ăn khách nhất tại Nhật Bản [HOT]

Những Căn Phòng Ma Ám – Stigmatized Properties bộ phim kinh dị ăn khách nhất tại Nhật Bản [HOT]

Những Căn Phòng Ma Ám – Stigmatized Properties bộ phim kinh dị ăn khách nhất tại Nhật Bản [HOT]

Những Căn Phòng Ma Ám – Stigmatized Properties bộ phim kinh dị ăn khách nhất tại Nhật Bản [HOT]

Stigmatized Properties là một bộ phim kinh dị của đạo diễn Hideo Nakata bậc thầy về thể loại kinh dị. Phim lọt top 10 phim ăn khách nhất Nhật Bản năm 2020. Sắp tới, Căn phòng ma ám sẽ lần đầu tiên được công chiếu tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến những thước phim gay cấn không kém phần hài hước.

Phòng ma ám được thực hiện dựa trên một câu chuyện có thật ở Nhật Bản, kể về một diễn viên hài cố gắng sống trong một ngôi nhà ma ám. Phim kể về một diễn viên hài vô danh Yamame Yamano với mong muốn đạt được thành công trong sự nghiệp, anh quyết định tham gia chương trình truyền hình mang tên Phòng ma ám nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Tại Nhật Bản, họ đã biên soạn những ngôi nhà bị đồn là có ma vì từng xảy ra những sự việc khủng khiếp như tự tử, giết người, chết vì bệnh tật … Với sứ mệnh đến đó sinh sống và khiến những linh hồn ma trở về, Yamame Yamano sẽ có một cơ hội tham gia một chuyên mục mới và tên tuổi của anh ấy có thể trở nên nổi tiếng hơn. Anh ấy bắt đầu mang mọi thứ vào “định cư” tại ngôi nhà ma ám và ghi lại và thực hiện các thí nghiệm để “gợi lên” ma đáng sợ.

Áp phích phim Thuộc tính kỳ thị
Áp phích phim Thuộc tính kỳ thị

Ban đầu không có những hiện tượng kỳ lạ, dần dần qua các địa điểm khác nhau, Yamame Yamano gặp ma với những tình huống hài hước, vui nhộn, kinh dị khiến người xem rùng mình. Bộ phim không chỉ mang đến những thước phim giật gân “đau tim” khán giả qua những phân cảnh hồi hộp, gay cấn. Phòng ma ám Nó cũng thể hiện một phong cách hài hước thấm đẫm văn hóa Nhật Bản.

Phòng ma ám là sự kết hợp độc đáo do Hideo Nakata đạo diễn và Tanishi Matsubara viết kịch bản. Hideo Nakata được mệnh danh là “bậc thầy” của thể loại phim kinh dị nổi tiếng: Ringu, Sadako… Bên cạnh đó, Ringu đã được Hollywood làm lại. Phòng ma ám với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng, gồm các gương mặt: Kazuya Kamenashi, Nao, Koji Seto, Houka Kinoshita, Noriko Eguchi, Megumi, Mao, Eiji Takigawa, Ryo Kato …

Kazuya Kamenashi trong Căn phòng ma ám
Kazuya Kamenashi đảm nhận vai Yamame Yamano trong phim Thuộc tính kỳ thị

Kazuya Kamenashi (sinh năm 1985) thường được gọi với biệt danh Kami. Anh là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Nhật Bản với tư cách là một diễn viên, ca sĩ và MC nổi tiếng. Kazuya Kamenashi tham gia nghệ thuật khá sớm, năm 12 tuổi anh đầu quân cho công ty giải trí Johnny & Associates và được tuyển vào nhóm KAT-TUN năm 2001. Anh dần khẳng định tên tuổi của mình qua các vai diễn. Nổi bật trong: Kuitan, Gokusen 2, Vancouver no Asahi…

Với vai chính trong phim Phòng ma ám Lần này, anh chàng điển trai Kazuya Kamenashi sẽ hóa thân thành diễn viên hài Yamame Yamano – một nhân vật hài hước và liều lĩnh, đang cố gắng tìm mọi cách để thành công trong sự nghiệp và phải chấp nhận vượt qua nỗi sợ hãi. để đạt được mục tiêu.

Phòng ma ám (Thuộc tính kỳ thị) dự kiến ​​khởi chiếu duy nhất tại các rạp thuộc hệ thống BHD Star Cineplex vào ngày 22/01/2021.

  • ‘A Child Who Will Not Come’ – Đứa trẻ sẽ không đến một bộ phim kinh dị học đường đẫm máu và ma quái
  • ‘Ghost Story Near Home’ là một bộ phim kinh dị dựa trên truyền thuyết về ‘Cô Mia’ của phương Tây
  • Tuần phim Nhật Bản 2021 với 15 bộ phim siêu hấp dẫn
Thuộc tính kỳ thị I Đoạn giới thiệu chính thức I KC: ngày 22 tháng 1 năm 2021.