Những Minh Tinh Nói Không Với Mạng Xã Hội – Phần 1 [HOT]

Ngày càng có nhiều ngôi sao sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền phim mới, các chương trình và thông tin khác mà họ thấy hữu ích. Tuy nhiên, không sử dụng nó không hẳn là một điều xấu.

Tại sao họ lại từ bỏ một phương pháp quảng bá hiệu quả như vậy? Hãy cùng Galaxy Cinema tìm hiểu nhé!

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence có hàng tá bức ảnh được chia sẻ khắp nơi trên Internet trong những năm qua. Từ bức ảnh té xỉu cả đời vì chiếc váy bó sát của Dior trong đêm trao giải Oscar 2013 cho đến khoảnh khắc “đọ sắc” với Adele năm 2019. Rõ ràng, America’s Sweetheart đang là ngôi sao được cư dân mạng vô cùng yêu thích.

Những Minh Tinh Nói Không Với Mạng Xã Hội – Phần 1 [HOT]

Tuy nhiên, “Jen béo” từ chối xuất hiện trên mạng xã hội. “Tôi chưa bao giờ bắt đầu sử dụng Twitter,” cô nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2014. Nếu bạn thấy tài khoản Facebook, Instagram hay Twitter nói rằng đó là tôi, đó chắc chắn là giả mạo “. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với InStyle năm 2018, nữ diễn viên tiết lộ cô cũng có những tài khoản cá nhân chỉ” ngó nghiêng “chứ không bao giờ đăng bài.

George Clooney

Quý ông lịch lãm George Clooney được cả thế giới yêu thích. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy ảnh tự chụp trên Instagram hoặc nhìn thấy một dòng tweet.

2 1603442290372

Anh tiết lộ bí mật này với Variety vào năm 2014: “Tôi thích đi chơi vào ban đêm. Nếu nó ngu ngốc thì sao? Vì vậy, không sử dụng nó. Matt Damon, Brad Pitt và tôi không còn gì để nói khi viết 140 ký tự trên twitter lúc 3 giờ sáng.

Eddie Murphy

Khi một tài khoản dường như được “xác nhận” bởi tên Eddie Murphy tweet về phim mới Đến Mỹ Năm 2017, bản thân Eddie chỉ biết thông qua báo chí – vì anh chưa từng lập tài khoản Twitter.

3 1603442305265

“Tôi không lên mạng để giao lưu với người hâm mộ, viết như ‘Hôm nay ăn gì!'”. Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn do Hollywood Reporter thực hiện vào năm 2016. “Tôi đã thấy mọi người làm vậy nhưng tôi không có lý do gì để đăng những bài viết như ‘Giá mà tôi có thể ở đó với các bạn’ / ‘Tôi sẽ sớm ra mắt. cửa tiệm.’ / “Hãy nhìn bức ảnh này của đứa bé.” … Không phải như vậy! ”

Scarlett Johansson

Scarlett Johansson là một nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng. Hình ảnh của cô ấy ở khắp mọi nơi trên Trái đất. Từ khi còn trẻ gần gũi Tình yêu trong bản dịchCô gái với bông tai ngọc traihay cho đến khi trở thành Black Widow được yêu mến của vũ trụ điện ảnh Marvel, cô vẫn nói không với mạng xã hội!

4 1603442313095

Năm 2016, Scarlett nói với Marie Claire rằng: “Những điều đó khiến tôi phát điên. Tôi không hiểu tại sao cần phải ‘chia sẻ’. Bạn có đang khai thác đời tư của mình để gây chú ý không?”

Do đó, dù các đồng nghiệp MCU của cô lập tài khoản Twitter rất nhiều, Scarlett vẫn luôn “Say No!”.

Benedict Cumberbatch

Ngôi sao thường đóng vai những người vĩ đại Benedict Cumberbatch cảm thấy mạng xã hội không phù hợp với mình. “Tham gia vào cộng đồng mạng là một thảm họa. Không thể làm được điều đó ”.

5 1603442331178

Năm 2016, anh nói với People: “Tôi đã vượt qua ranh giới, làm một việc không có ý nghĩa gì. Nơi đó quá độc hại và khiến tôi mệt mỏi. Tôi muốn dùng năng lượng của mình để tập trung vào ưu tiên hàng đầu – công việc. ” Tuy nhiên, một dòng tweet của người hâm mộ đã giúp anh ấy đạt được ước mơ của mình – một vai chính trong phim truyền hình Patrick Melrose. Có thể một ngày nào đó anh ấy sẽ mở lòng.

Daniel Radcliffe

Bạn có thể tìm thấy cậu bé “Harry Potter” này ở khắp mọi nơi, từ sách báo đến tivi, sân khấu. Tuy nhiên, không ai có thể tìm thấy Daniel Radcliffe trên mạng vì anh tuyên bố tránh xa Twitter và Instagram do lo lắng.

7 1603442376134

“Không phải tôi ghét nó, mà là do tôi sử dụng nó không tốt, và tôi sẽ vướng vào tranh cãi.” Daniel nói với Busy Phillpps trên Busy Tonight. “Thần kinh của tôi không đủ mạnh để đối phó với điều đó. Tôi sợ rằng mình không thể tự quản lý tài khoản và phải nhờ người khác. Vì vậy, tính xác thực bị mất. Tôi chưa bao giờ cảm thấy thoải mái khi sử dụng nó ”.

Tina Fey

Cộng đồng mạng là nơi tuyệt vời để chia sẻ những ý tưởng hài hước nhưng diễn viên hài kiêm nhà biên kịch nổi tiếng Tina Fey vẫn chưa sẵn sàng “nhảy vào cuộc”.

8 1603442405111

Khi được hỏi về việc tạo một tài khoản Twitter, Tina đã nói đùa, “Tại sao tôi nên pha trò miễn phí?” Và đó phải là lý do duy nhất. Vào năm 2015, cô ấy nói với Entertainment Tonight, “Tôi chỉ đơn giản là không có đủ thời gian cho nó.”

Brad Pitt

Đừng mong đợi thấy Brad Pitt trực tuyến gần đây. Ngôi sao vừa giành giải Oscar Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất nói với E! Tin tức trong năm 2019 “Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.”

9 1603442416657

Tuy nhiên, sau đó anh ấy cũng hài hước nói: “Chà, đúng là không bao giờ nói không bao giờ nhưng cuộc sống có vẻ tốt nếu bạn sống tránh xa mạng xã hội. Tôi thấy không cần thiết ”. Có lẽ Brad sẽ sử dụng nó trong tương lai nên chúng ta hãy cứ hy vọng.

Phần 2

Tóm tắt dịch theo Bestlifeonline