Những Minh Tinh Nói Không Với Mạng Xã Hội – Phần 2 [HOT]

Tránh sử dụng mạng xã hội để tránh nhiều rắc rối – Những ngôi sao này đều đồng ý!

Phần 1

Mary-Kate và Ashley Olsen

Hàng triệu người trong nửa đầu những năm 90 đã theo dõi những chị em này lớn lên. Tuy nhiên, chúng ta hiếm khi nghe về chúng bây giờ. Cả Mary-Kate và Ashley Olsen đều tránh ánh mắt như sói của giới truyền thông, tất nhiên họ không lên Twitter, Facebook hay Instagram.

Cặp song sinh này từng bước chân vào lĩnh vực thời trang và gặt hái được vô số thành công.

“Chúng tôi không có Twitter, Instagram hay Facebook. Cả hai đều tương tác với khách hàng và người hâm mộ theo cách cá nhân hơn ”. Ashley giải thích trên Net-A-Porter vào năm 2017.

Những Minh Tinh Nói Không Với Mạng Xã Hội – Phần 2 [HOT]

Có lẽ, sau sự kiện chị gái Elizabeth Olsen bị cộng đồng mạng chửi bới vì không đăng vài dòng tưởng nhớ Chadwick Boseman lúc anh qua đời, cặp song sinh cảm thấy quyết định này là quá đúng đắn.

Emily Blunt

Mặc dù chồng của nam diễn viên, đạo diễn John Krasinski đã đăng lên mạng hàng chục bức ảnh chụp cô vợ xinh đẹp nhưng Emily Blunt lại hoàn toàn biến mất khỏi các kênh trực tuyến.

2 1603446046939

“Đi lên đó đôi khi thu hút sự chú ý, nhưng tôi cảm thấy không thích. Tôi rất hiếm khi nhắn tin cho người khác ”. Cô ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Vulture vào năm 2015. “Ngoài ra, tôi cảm thấy công việc của mình là thuyết phục khán giả rằng tôi là một người khác. Nếu tôi để lộ bản thân mình quá nhiều, chẳng khác nào làm hỏng bát cơm của chính mình ”.

Tóm lại là đợi sang năm Rạp chiếu phim hiểu Một nơi yên tĩnh 2 Ủng hộ Emily, đừng mong cô ấy “online”.

Kristen Stewart

Kristen Stewart khiến giới mộ điệu dậy sóng khi trở thành một trong ba thiên thần của Charlie vào năm 2019 và nhận vai Công nương Diana vào năm 2020. Tuy nhiên, cô chưa đăng tải hình ảnh quảng cáo hay thông tin cá nhân trên tài khoản của mình. Mạng xã hội.

3 1603446079067

“Điều đó nghe có vẻ vô lý với tôi và rõ ràng là rất nhiều người sẽ bảo tôi nói như một bà già nhưng chúng tôi có thể làm nhiều điều thú vị hơn là lãng phí thời gian để làm việc đó.”

Robert Pattinson

Giống như đồng nghiệp và bạn gái cũ, Robert Pattinson tránh đăng thông tin cá nhân lên mạng. Mặc dù anh không quá lo lắng về ảnh hưởng của sự nổi tiếng hay sự soi mói quá mức từ thiên hạ.

“Bây giờ tôi lớn hơn, mọi người không gây rối với tôi như ngày xưa nữa. Khi tôi còn nhỏ, các tay săn ảnh đã phát cuồng vì tôi – ngay khi rời khỏi nhà, họ bắt đầu la hét. Quá sợ hãi khi nhớ lại. Giờ còn ai quan tâm nữa. Các tờ báo lá cải biến mất và mọi người đăng thông tin trên Instagram ”. – Anh ấy nói với New York Times vào năm 2019.

4 1603446101753

Tại sao Robert Pattinson không chơi Instagram như những ngôi sao khác. “Chà, tôi già và nhàm chán và chỉ tập luyện cơ bụng khoảng 2 tuần một năm.”

Keira Knightley

Đã có một thời gian, chúng tôi thực sự có cơ hội theo dõi Keira Knighley trên Twitter. Nếu bạn đủ nhanh chóng!

5 1603446115524

“Tôi từng có một tài khoản Twitter tồn tại khoảng 5 giây. Chỉ mất 3 giây mà đã có 100 người theo dõi nên tôi rất sợ và đã xóa nó đi ”. Cô ấy nói với The Observer vào năm 2019. “Tôi bắt đầu sử dụng Facebook vào 1 ngày 10 năm trước. Dù tôi không đăng gì nhưng Facebook vẫn gửi email cho tôi đều đặn như thể tôi là một thành viên tích cực ”.

Lisa Bonet

Lisa Bonet nổi tiếng với vai diễn trong trái tim thiên thần và một cuộc hôn nhân tuyệt vời với “Aquaman” Jason Momoa. Tuy nhiên, cô ấy không có tài khoản trực tuyến. Momoa sử dụng chúng nhưng Bonet tránh xa, cô ấy sống một cuộc sống trên mạng xã hội và chỉ đạo các con của mình. “

6 1603447181871

“Chúng tôi tắt TV và không truy cập Facebook. Nó nằm ngoài danh sách ưu tiên ”. Cô nói với Essence 2014. “Tôi cảm thấy đủ mạnh mẽ để tránh xa những điều đó. Tôi muốn nuôi dưỡng trí tưởng tượng của các con tôi nhiều hơn nữa. Chúng đáng yêu đến mức có thể chơi hàng giờ với những chiếc máy bay giấy.

Mila Kunis

Mila Kunis là một phần nổi bật trong cuộc sống trên mạng xã hội của người chồng điển trai Ashton Kutcher. Tuy nhiên, cô ấy không tự xuất hiện.

“Tôi đã lạc hậu. Tôi nhớ người bạn cùng phòng của tôi đã nói ‘Đây được gọi là Facebook’ và tôi đã hỏi ‘Facebook là gì? Mọi người trêu đùa nhau trên đó. Hoàn toàn quái đản. ” Cô ấy nói với Cosmopolitan vào năm 2018.

7 1603446463063

“Khi tôi và Ashton gặp lại nhau, anh ấy đã từng rất háo hức sử dụng mạng xã hội, hồi đó chỉ để kết nối mọi người. Tuy nhiên, mọi thứ diễn biến theo chiều hướng tồi tệ hơn và dần dần người ta trở thành ai la hét lớn nhất, ai là người hung hăng nhất và ai là người tiêu cực nhất. Chơi không vui đâu. “

Olivia Colman

Olivia Colman đang đóng vai Nữ hoàng Elizabeth trong Phim hay Vương miện. Hình ảnh của cô tràn lan trên mạng nhưng Colman không chủ động đăng tải trên tài khoản cá nhân. Với các tác nhân dữ liệu, việc xử lý phủ định có quá nhiều thời gian.

9 1603446512965

“Da tôi không đủ dày để phớt lờ mọi lời nói. Mọi người nghĩ rằng họ có thể nhấc điện thoại và viết bất cứ điều gì về một người nào đó mà họ không biết và sau đó nhấn gửi mà không nghĩ đến hậu quả, và không nghĩ đến việc làm tổn thương người khác. Mấy lần đọc mấy comment mà bất lực, thức trắng đêm thấy vô vọng. Có lẽ họ không có ý xấu nhưng tôi không thể chịu đựng được ”.

Emma Stone

Những người muốn Emma Stone “lên mạng” rất nhiều. Tuy nhiên, cũng giống như cô bạn thân “Fat Jen”, Emma tránh xa mạng xã hội. “Có gì tích cực về nó?”

10 1603446563827

Cô ấy nói với tạp chí Elle 2018 – “Mọi người có thể tự quyết định những gì để cho và nhận trực tuyến.”

Tóm tắt dịch theo Bestlifeonline