Nicolas Cage trở lại với loạt phim về chửi thề mang tên ‘History Of Swear Words’ [HOT]

Nicolas Cage trở lại với loạt phim về chửi thề mang tên ‘History Of Swear Words’ [HOT]

Nicolas Cage trở lại với loạt phim về chửi thề mang tên ‘History Of Swear Words’ [HOT]

Nicolas Cage trở lại với loạt phim về chửi thề mang tên ‘History Of Swear Words’ [HOT]

Nicolas Cage sau một thời gian im hơi lặng tiếng sau hàng loạt thất bại, anh bất ngờ xuất hiện với loạt phim hài mang tên ‘History Of Swear Words’.

Nicolas Cage, nam diễn viên người Mỹ, anh nổi tiếng qua những bộ phim như Chúa tể chiến tranh, Người dự báo thời tiết và giành được giải Oscar cho Rời khỏi Las Vegas. Nicolas Cage là một trong những nam diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood, trước khi lâm vào cảnh nợ nần và đóng phim thảm họa để trả nợ.

Nam diễn viên tiếp tục có một trong những sự nghiệp khó xảy ra nhất ở Hollywood khi chuyển sang Netflix và đóng vai chính trong một loạt phim hài mới, trong đó anh sẽ khám phá nguồn gốc của một số câu chửi thề được sử dụng. nhiều nhất bằng tiếng Anh, từ f * ck và sh * t đến p * ssy và d * ck. Bạn đã đọc đúng.

Người khổng lồ phát trực tuyến đã công bố Lịch sử của những lời thề (Lịch sử của những lời thề) do Nicolas Cage chủ trì và công chiếu vào năm 2021. Loạt phim hài này được thiết lập để chạy trong sáu tập, với mỗi tập dành để khám phá lịch sử đằng sau một lời thề.

Nicolas Cage trong History of Swear Words trên Netflix
Nicolas Cage trong Lịch sử của những lời thề

Tóm tắt chính thức của Netflix cho Lịch sử của những lời thề có nội dung: “Giáo dục bằng lời nói: bài học lịch sử mà bạn không biết là bạn cần. Lịch sử của những lời thề Do Nicolas Cage chủ trì, là một loạt phim khiêu dâm ồn ào và đáng tự hào khám phá nguồn gốc, cách sử dụng văn hóa đại chúng, khoa học và tác động văn hóa của những lời nguyền.

Thông qua các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia về từ nguyên học, văn hóa đại chúng, sử gia và nghệ sĩ giải trí, bộ phim dài sáu tập đi sâu vào nguồn gốc của ‘F ** k,’ ‘Sh * t,’ ‘B * tch,’ ‘D ** k,’ “Pu ** y” và “D * mn.”

Tham gia cùng Nicolas Cage trong loạt phim này là dàn diễn viên hài gồm Joel Kim Booster, DeRay Davis, Open Mike Eagle, Nikki Glaser, Patti Harrison, London Hughes, Jim Jefferies, Zainab Johnson, Nick Offerman, Sarah Silverman, Baron Vaughn và Isiah Whitlock Jr .

Người dẫn chương trình cũng sẽ tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia bao gồm Benjamin Bergen (Tiến sĩ, Nhà khoa học nhận thức, tác giả của “What The F”), Anne Charity Hudley (Tiến sĩ, Nhà ngôn ngữ học và Giáo dục), Mireille Miller-Young (Tiến sĩ, Giáo sư Nghiên cứu Nữ quyền), Elvis Mitchell (Nhà phê bình phim / Người dẫn chương trình “The Treatment” trên KCRW),…

Hơn 2.000 từ về lý do tại sao Nicolas Cage là một trong những diễn viên vĩ đại nhất nước Mỹ
Nicolas Cage

Lịch sử của những lời thề sẽ khởi động một năm 2021 bận rộn cho Nicolas Cage, người gần đây nhất đã đóng vai chính trong Jiu Jitsu và góp giọng trong phần tiếp theo hoạt hình của Universal The Croods: A New Age. Những bộ phim được chờ đợi nhiều tiếp theo có sự tham gia của anh ấy bao gồm Pig, Willy’s Wonderland Sức nặng không thể chịu đựng của tài năng khổng lồ

Lịch sử của những lời thề của Nicolas Cage sẽ phát trực tuyến vào ngày 5 tháng 1 năm 2021 trên Netflix. Xem trailer đầu tiên của bộ phim hài trong video dưới đây.

Nicolas Cage trên Đoạn giới thiệu phần 1 của History Of Swear Words
  • Phim bom tấn ‘The Grey Man’ với Ryan Gosling và Chris Evan sắp lên sóng Netflix
  • Tom Holland’s Spider-Man 3 có thể sẽ có tất cả các Spider-Mans từ các phiên bản trước
  • ‘Kingsman’ dự kiến ​​phát hành hơn 7 phim về tổ chức điệp viên này