Oscar 2020: 10 Bí Mật Hậu Trường Once Upon A Time In Hollywood – Phần 2 [HOT]

Bị cáo buộc không tôn trọng phụ nữ, bôi xấu hình ảnh Lý Tiểu Long nhưng Quentin Tarantino vẫn bình thản. Bạn và Sony không quan tâm Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood doanh thu sẽ mất đi bao nhiêu khi không được chiếu trước thị trường hàng tỷ dân.

Dàn diễn viên phụ xuất sắc không kém

Oscar 2020: 10 Bí Mật Hậu Trường Once Upon A Time In Hollywood – Phần 2 [HOT]

Bên cạnh DiCaprio, Pitt, Robbie và Pacino, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Bruce Dern, Emile Hirsch, Timothy Olyphant, Kurt Russell, Margaret Qualley, Dakota Fanning, Lena Dunham, Austin Butler, Damian Lewis, Maya Hawke , Sydney Sweeney, Rumer Willis và Michael Madsen.

Bộ phim thứ 9 của Quentin Tarantino cũng là tác phẩm cuối cùng mà Luke Perry tham gia, anh vào vai Wayne Maunder, người đã đóng vai Scott Lancer bên cạnh Rick Dalton trong phim truyền hình Lancer. Perry qua đời vào tháng 3 năm 2019 ở tuổi 52.

Burt Reynolds dự kiến ​​sẽ vào vai George Spahn, chủ trang trại Spahn nơi Manson và những người theo dõi của anh ta sinh sống. Nam diễn viên cũng tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên vào tháng 6 năm 2018. Tuy nhiên, ông qua đời 3 tháng sau đó vì bệnh tim ở tuổi 82. Sau đó, vai diễn này thuộc về Bruce Dern.

Ngoài cảnh Manson, Blu-ray Once Upon A Time In Hollywood còn tiết lộ James Marsden và Walton Goggins. Hai diễn viên đã xuất hiện trong quảng cáo cho thuốc lá Red Apple (một nhãn hiệu do Quentin tưởng tượng) và bia Old Chattanooga, cả hai đều bị cắt trong phiên bản gốc. Rạp chiếu phim.

Quentin thử giọng theo một cách rất “độc đáo”

quentin 1622 1565669548 9597 1566900877 1580890601692

Tại buổi họp báo ra mắt phim vào tháng 7, một số diễn viên đóng vai Mansons đã tiết lộ về những buổi thử vai độc đáo mà họ có – dành nửa ngày để viết câu chuyện của họ theo quan điểm của nhân vật.

Austin Butler (Tex) muốn thử vai một nhân vật trong bộ phim Lancer mà Rick tham gia. Sau khi bay đến LA vào ngày nghỉ, Butler đã diễn một loạt cảnh trong khoảng 12 giờ và hạ cánh vào vai Tex the cùng ngày.

Maya Hawke – con gái của Kill Bill Uma Thurman vào vai “hoa đán” – cô gái duy nhất trong nhóm Manson chạy trốn khỏi chuyến đi đến nhà Rick Dalton. Cô ấy nói Quentin đã để họ biểu diễn theo nhiều cách khác nhau với nhiều diễn viên khác nhau thử vai cho đến khi anh ấy tìm được nhóm mà anh ấy thích.

Một số diễn viên thậm chí còn có thêm cơ hội trong vòng thử giọng. Sydney Sweeney (Snake) viết một lá thư với tư cách là nhân vật.

Tranh cãi xung quanh hình ảnh Sharon Tate và Lý Tiểu Long trong phim

5 1580890643185

Mặc dù Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood nhận được hàng trăm lời khen ngợi Phim haycũng có tranh cãi về cách Quentin mô tả nhân vật là có thật.

Sharon Tate không có nhiều lời thoại trong phim. Khi một phóng viên tại Cannes hỏi Quentin tại sao Margot Robbie lại ít thoại như vậy, anh trả lời: “Tôi bác bỏ suy đoán này”.

Nhà sản xuất Shannon McIntosh cho biết: “Bộ phim nói về Rick và Cliff. Sharon chỉ là hàng xóm của Rick. Vai diễn Margot chính là ánh sáng cuộc đời mà Rick muốn hướng tới. Và cô ấy luôn nổi bật trên màn ảnh dù ở cảnh nào ”.

Phim cũng gây tranh cãi vì Lý Tiểu Long. Bạn bè và gia đình của huyền thoại võ thuật phản đối hình ảnh kiêu kỳ trong phim. Tuy nhiên, Quentin bảo vệ quan điểm của mình. Anh ấy thậm chí không quan tâm đến Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood mất thị trường hàng tỷ dân Trung Quốc.

Về trận đấu giữa Cliff và Bruce trong phim, Quentin thừa nhận Brad Pitt không thể đánh bại Bruce nhưng Cliff Booth thì khác. Cliff là một nhân vật tưởng tượng. “Vì Cliff là một nhân vật tưởng tượng, nếu tôi nói anh ta có thể đánh bại Bruce thì tất nhiên anh ta có thể đánh bại Bruce.”

Mark Ulano và Wylie Stateman đã làm việc với Quentin nhiều lần

large 09fc3d6b d156 441f 845d 55a30770c7cf 1580890843199

Mark Ulano hợp tác với Jackie Brown vào năm 1997. Năm đó, anh giành giải Oscar cho Hòa âm xuất sắc nhất cho Titanic. Năm 2010, anh nhận được đề cử cho bằng Inglorious Basterds. Năm nay, Ulano đã nhận được gấp đôi đề cử cho Ngày xửa ngày xưa ở HollywoodAd Astra. Mark Ulano là một trong số ít người nhận được 2 đề cử tại giải Oscar 2020.

Tương tự, biên tập viên âm thanh Wylie Stateman cũng đã làm việc với Quentin trong một thời gian dài, kể từ Kill Bill: Tập 1 2003. Stateman đã nhận được 9 đề cử Oscar và 3 trong số đó là của Quentin (Inglourious Basterds, Django Unchained và Once Upon A Time In Hollywood).

Rick Dalton mắc chứng rối loạn lưỡng cực

hlv8u96gjfaa8flwey9wah 1580890739174

Trong khi phân tích nhân vật Rick Dalton, Quentin từng nói với Leo rằng những rắc rối mà Rick phải vật lộn dựa trên cuộc đời của nhiều diễn viên trong thập niên 60s. Khi Leo cần một cái tên cụ thể để liên tưởng, Quentin nói về Pete Duel – người nổi tiếng với các bộ phim Bí danh Smith & Joneschết do tự sát năm 1971. Leo hiểu ngay điều đó.

Rick là một người nghiện rượu nhưng thực sự mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Hành trình xuyên suốt bộ phim cũng như chứng nghiện rượu của anh được truyền cảm hứng từ những thói quen của Duel trước khi chết. Kịch bản không nói rõ rằng Rick bị bệnh, họ muốn khán giả nhìn thấy điều đó qua những hành động của anh ta.

The Hollywood Reporter