Persuasion tiểu thuyết của Jane Austen sẽ được Netflix chuyển thể với sự tham gia của Dakota Johnson [HOT]

Persuasion tiểu thuyết của Jane Austen sẽ được Netflix chuyển thể với sự tham gia của Dakota Johnson [HOT]

Persuasion tiểu thuyết của Jane Austen sẽ được Netflix chuyển thể với sự tham gia của Dakota Johnson [HOT]

Persuasion tiểu thuyết của Jane Austen sẽ được Netflix chuyển thể với sự tham gia của Dakota Johnson [HOT]

Cuốn tiểu thuyết đã hoàn thành cuối cùng của nhà văn được yêu thích Jane Austen sẽ được Netflix chuyển thể với cách tiếp cận “hiện đại, dí dỏm” hơn, mặc dù vẫn lấy bối cảnh thời đại trong tác phẩm gốc.

Có thể nói, tiểu thuyết của Jane Austen khi được chuyển thể thành phim luôn tạo được sức hút lớn, sau nhiều phiên bản. Kiêu hãnh và định kiếncùng một bộ phim Emma ấn tượng năm ngoái, lần này có hai phim, dựa trên tiểu thuyết Thuyết phục của nữ nhà văn đã được chuyển thể. Một từ nền tảng phát trực tuyến Netflix, do Carrie Cracknell đạo diễn, và một dự án khác của Searchlight Pictures cũng sắp được sản xuất.

Dakota Johnson Anne Elliot Thuyết phục Netflix
Dakota Johnson sẽ đảm nhận nhân vật chính Anne Elliot trong Thuyết phục bởi Jane Austen

Công việc Thuyết phục được xuất bản năm 1818, sau cái chết của nữ văn sĩ Jane Austen và cũng là cuốn tiểu thuyết cuối cùng của bà. Nội dung Thuyết phục kể về câu chuyện của Anne Elliot, một người phụ nữ mạnh mẽ, bị chỉ trích vì lối sống độc thân ở tuổi 27 nhưng không bao giờ kết hôn như bao người khác. Tuy nhiên, trong bối cảnh gia đình khó khăn về tài chính, Anne Elliot buộc phải cân nhắc lại việc từ chối lời cầu hôn của sĩ quan hải quân Frederick Wentworth.

Netflix mới đây đã đăng tải một số hình ảnh đầu tiên của dàn diễn viên chính trong Thuyết phụcbao gồm Dakota Johnson, người được biết đến với bộ ba phim Năm mươi sắc thái của màu xám, sẽ vào vai Anne Elliot, một nhân vật khá già trong các tác phẩm của Jane Austen, sở hữu trí thông minh và tính cách trầm lặng do trưởng thành, và có chút bất mãn với những định kiến ​​xung quanh. .

Dakota Johnson Thuyết phục Netflix
Dakota Johnson bắn cho Thuyết phục

Dakota Johnson được phát hiện trên phim trường Bath, ở Anh trong quá trình quay phim cho Thuyết phục. Đoàn làm phim đã chọn Bath để phù hợp với bối cảnh của phim, vì đó là nơi Jane Austen sống từ năm 1801 đến năm 1806. Trong ảnh, Dakota Johnson mặc trang phục cổ điển, tay áo dài màu xám, đội mũ tương tự. Cô sánh vai cùng bạn diễn Nikki Amuka-Bird trong bộ váy hồng nổi bật.

Một bức ảnh khác của Dakota Johnson trong Thuyết phục, táo bạo hơn khi nhân vật của cô đang hôn nhân vật Frederick Wentworth do Cosmo Jarvis thủ vai. Dakota Johnson mặc một chiếc váy dài màu xanh lam trong khi Cosmo Jarvis diện trang phục hiện đại hơn với chiếc mũ đội đầu thời bấy giờ. Anh ấy đã gây ấn tượng trong bộ phim Lady Macbeth năm 2016 và nhân vật Barney trong Peaky Blinders mùa 5.

Persona của Netflix
Cosmo Jarvis và Henry Golding trong Thuyết phục bởi Netflix

Ngôi sao của Crazy Rich AsiansHenry Golding cũng sẽ xuất hiện trong Thuyết phục, trong vai William Elliot, một người họ hàng xa và là người thừa kế của cha Anne Elliot. Trong Thuyết phục, nhân vật này được mô tả là “Một người đàn ông vô tâm và cổ điển”anh ta lạnh lùng và toan tính, âm mưu kế thừa gia tài của Anne Elliot.

Richard E. Grant, Suki Waterhouse, Nikki Amuka-Bird, Ben Bailey Smith, Izuka Hoyle, Mia McKenna-Bruce và Nia Towle cũng sẽ xuất hiện trong phim. Thuyết phục. Carrie Cracknell, đạo diễn Sea Wall / A Life trên sân khấu Broadway, với sự tham gia của Jake Gyllenhall và Tom Sturridge, sẽ ra mắt đạo diễn phim của anh ấy với Thuyết phục.

Thuyết phục Quá trình sản xuất của Netflix bắt đầu vào tháng 5 và dự kiến ​​phát sóng vào ngày 15 tháng 7 năm 2022.

  • Bridgerton có thể sẽ có 8 phần dựa trên loạt tiểu thuyết của Julia Quinn
  • Driving My Car dựa trên truyện ngắn cùng tên của nhà văn Haruki Murakami
Thuyết phục với sự tham gia của Dakota Johnson | Trailer chính thức | Netflix