Phần ngoại truyện mới sau Fast & Furious 10 (F10) [HOT]

Phần ngoại truyện mới sau Fast & Furious 10 (F10) [HOT]

Phần ngoại truyện mới sau Fast & Furious 10 (F10) [HOT]

Phần ngoại truyện mới sau Fast & Furious 10 (F10) [HOT]

Tiếp nối thành công tiếp theo từ loạt phim Fast & Furious, Vin Diesel xác nhận rằng sẽ có thêm ít nhất hai phần phim nữa từ loạt phim này, bao gồm Fast & Furious 10 (F10) và một phần ngoại truyện mới tập trung vào nhân vật này. Mật mã của Charlize Theron.

Loạt Nhanh và Nguy hiểm đã đi một chặng đường dài trong 20 năm. Khởi đầu là một loạt phim kinh phí trung bình về các tay đua đường phố, sau đó phát triển thành một loạt phim hành động, đua xe phá vỡ các quy tắc vật lý và thông thường để mang đến những điều tốt nhất trên thế giới. bất ngờ, giải trí tối đa cho người xem. Trước khi F9 ra mắt, Fast & Furious 10 (F10) sản xuất có kế hoạch.

Fast & Furious 10 (F10) dự kiến ​​bấm máy vào năm sau
Fast & Furious 10 (F10) dự kiến ​​quay vào năm sau

Tuy không được đánh giá cao ở Trung Quốc nhưng Fast & Furious 9 vẫn lập kỷ lục phòng vé ở Bắc Mỹ trong thời kỳ đại dịch, vượt qua 100 triệu USD trong 8 ngày, phá kỷ lục của Một nơi yên tĩnh 2. Theo dõi bởi The Boss Baby: Family BusinessCuộc thanh trừng vĩnh viễn.

Vin Diesel mới đây đã xác nhận rằng sẽ có thêm ít nhất 2 phim nữa của series, không chỉ Fast & Furious 10 (F10), một phần ngoại truyện mới tập trung vào Charlize Theron’s Cipher, một hacker lão luyện và là nhân vật phản diện trong F9, người đứng đầu các cuộc xung đột của loạt phim, cũng sẽ được thực hiện.

Phần tiếp theo của Charlize Theron's Cipher đã được lên kế hoạch
Phần tiếp theo của Charlize Theron’s Cipher đã được lên kế hoạch

Ý tưởng cho một câu chuyện bên Cipher đã được lên kế hoạch từ vài năm trước, nhưng không có gì thêm được tiết lộ. Có thể đây sẽ là phần tiền truyện giải thích nguồn gốc của nhân vật Cipher hoặc nó có thể tiếp tục các sự kiện của Fast & Furious 9Fast & Furious 10 (F10).

Fast & Furious 10 (F10) Bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu năm sau và bộ phim Cipher vẫn đang trong giai đoạn viết kịch bản nên có khả năng sẽ không ra mắt cho đến sau F10. Trong thời gian này, Charlize Theron sẽ trở lại với phần tiếp theo của Netflix là The Old Guard, đóng cùng nữ diễn viên Ngô Thanh Vân.

  • Fear Street – Bộ ba bí ẩn về Fear Street về thị trấn Shadyside trên Netflix