Phần tiền truyện Jujutsu Kaisen 0 được chuyển thể thành phim hoạt hình điện ảnh [HOT]

Phần tiền truyện Jujutsu Kaisen 0 được chuyển thể thành phim hoạt hình điện ảnh [HOT]

Phần tiền truyện Jujutsu Kaisen 0 được chuyển thể thành phim hoạt hình điện ảnh [HOT]

Phần tiền truyện Jujutsu Kaisen 0 được chuyển thể thành phim hoạt hình điện ảnh [HOT]

Sau khi bộ anime Jujutsu Kaisen được ra mắt và nhận được rất nhiều tình cảm của các fan hâm mộ, Studio MAPPA đã công bố anime film mới về phần tiền truyện mang tên Jujutsu Kaisen 0, kèm theo một đoạn trailer ngắn hấp dẫn. .

Đoạn trailer chỉ dài 30 giây và không tiết lộ bất cứ điều gì ngoài một số nhân vật được biết đến từ loạt manga và anime. Jujutsu Kaisen trong vai Satoru Gojo, Suguru Geto và một nhân vật mới, cũng là nhân vật chính được biết đến trong phần tiền truyện Jujutsu Kaisen 0là Yuta Okkotsu.

Poster phim Jujutsu Kaisen 0
Poster Jujutsu Kaisen 0 bộ phim

Có thể giống như bộ phim hoạt hình của Jujutsu Kaisen sẽ tập trung chủ yếu vào cốt truyện trong phần tiền truyện bốn chương đã được đăng trên tạp chí Jump GIGA của Shueisha, có tiêu đề Trường Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyo được phát hành vào năm 2017. Sau khi tác giả Gege Akutami ra mắt Jujutsu Kaisen Vào năm 2018, phần tiền truyện này đã được đổi tên thành Jujutsu Kaisen 0.

Nội dung Jujutsu Kaisen 0 xoay quanh nhân vật Yuta Okkotsu, người đã bị nguyền rủa bởi linh hồn của cô bạn gái thời thơ ấu Rika, kể từ khi cô ấy chết trong một vụ tai nạn giao thông. Rika trở thành một thực thể quái dị, luôn xuất hiện để bảo vệ Yuta Okkotsu. Tuy nhiên, anh không thể kiểm soát sức mạnh to lớn của Rika và bất lực để ngăn chặn sự đổ máu mà cô gây ra.

Yuta Okkotsu trong phim Jujutsu Kaisen 0
Yuta Okkotsu trong Jujutsu Kaisen 0 bộ phim

Kết quả là Yuta Okkotsu bị bắt bởi các Pháp sư, những người bảo vệ bí mật của thế giới, được huấn luyện để chống lại những linh hồn bị nguyền rủa như Rika. Mặc dù Yuta Okkotsu muốn tự cô lập bản thân để tránh đổ máu nhiều hơn, nhưng nhờ có Satoru Gojo, anh đã trở thành học sinh năm nhất của trường trung học Spelling Public.

Tại đây Yuta Okkotsu và những người bạn pháp sư khác đã ngăn chặn những lời nguyền, học cách điều khiển Rika với hy vọng có thể giúp đỡ những người khác. Những người bạn này bao gồm: Maki Zenin – một cô gái có khả năng sử dụng vũ khí đặc biệt để thanh tẩy linh hồn; Toge Inumaki sử dụng lời nói như một vũ khí để điều khiển linh hồn của mình, và Panda, một con gấu trúc biết nói với khá nhiều sức mạnh…

Các nhân vật trong phim Jujutsu Kaisen 0
Nhân vật trong Jujutsu Kaisen 0 bộ phim

Thông qua việc kết nối với bạn bè và tìm được vị trí của mình tại Trường học Phép thuật, Yuta Okkotsu bắt đầu có được sự tự tin, thậm chí bắt đầu cảm thấy thoải mái với khả năng của chính mình và người bạn đáng sợ Rika. Tuy nhiên, khi quá trình đào tạo tiến triển, Yuta Okkotsu nhận ra rằng sự nguy hiểm của Thế giới Phép thuật vượt xa sự nguy hiểm của những linh hồn ma quỷ.

Sau loạt phim hoạt hình anime Jujutsu Kaisenbộ phim chuyển thể của Jujutsu Kaisen 0do Studio MAPPA sản xuất và Toho phân phối, dự kiến ​​khởi chiếu ngày 24/12/2021.

  • Jujutsu Kaisen – War Spell và 10 điểm khác biệt giữa anime và manga
  • Phim người thật đóng Tokyo Revergers với những cảnh hành động và cảm xúc đáng mong đợi
  • 6 bộ phim truyền hình live action mới của Nhật Bản được chuyển thể từ manga
Jujutsu Kaisen 0 trailer phim