Phim rạp tháng 9: Fan Kpop sẵn sàng bùng nổ với phim âm nhạc của BTS [HOT]

Phim rạp tháng 9: Fan Kpop sẵn sàng bùng nổ với phim âm nhạc của BTS [HOT]

Phim rạp tháng 9: Fan Kpop sẵn sàng bùng nổ với phim âm nhạc của BTS [HOT]

Phim rạp tháng 9: Fan Kpop sẵn sàng bùng nổ với phim âm nhạc của BTS [HOT]

Tiếp nối thành công phòng vé của 3 phần phim trước, nhóm nhạc gây sốt toàn cầu BTS sẽ chính thức ra mắt phim tài liệu – ca nhạc thứ 4 mang tên Break the Silence: The Movie.

‘BREAK THE SILENCE: THE MOVIE’ Trailer chính thức 1 (30 ”) / Youtube: BANGTANTV

Sáng ngày 7/8, Big Hit Entertainment – công ty quản lý của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS bất ngờ công bố lịch phát hành bộ phim điện ảnh thứ 4 mang tên Break the Silence: The Movie ra rạp vào tháng 9, với số suất chiếu hạn chế bắt đầu từ ngày 10 tháng 9. Poster phim cũng được tung ra với hình ảnh 7 chàng trai vẫy tay chào fan trên sân khấu, tiếp tục sử dụng tông màu hồng – tím quen thuộc.

J9jE4seUd2KiQlRROGSEz1uCaQafZbHe 43Ov0 6ciyOsHCml9LlkTPH4w0yyksop6emSBMda6k0W7qx2UNZLGTQnwMxL9
Poster Break the Silence: The Movie / Ảnh: Galaxy

Break the Silence: The Movie hứa hẹn sẽ là một cuốn “nhật ký” với những hình ảnh chân thực, sống động và giàu cảm xúc về nhóm nhạc hàng đầu thế giới, được ghi lại từ chuỗi concert cháy vé. Love Yourself: Speak Yourself của BTS vào năm 2019. Love Yourself: Speak Yourself đã đi qua nhiều thành phố lớn ở Châu Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Đây cũng là chuyến lưu diễn sân vận động đầu tiên của nhóm – một minh chứng cho sức ảnh hưởng toàn cầu của boyband. Theo Big Hit, thông qua những khoảnh khắc hậu trường của 7 chàng trai, công chúng sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về cá tính và suy nghĩ riêng biệt của từng thành viên, đồng thời nghe được những câu chuyện chưa từng được BTS chia sẻ. .

WV2pBny U7r6ISnBvpA pN6oQvaKKgNQs2591SaUvCbkaTm nCi6s4XB5Ome7h7TOBlIHtPeU4zH
Hiện tượng âm nhạc toàn cầu BTS / Ảnh: BTS

Break the Silence: The Movie sau bộ phim thứ ba của BTS được phát hành vào tháng 8 năm 2019 – Mang linh hồn: Bộ phim. Tác phẩm này đã đạt doanh thu phòng vé 24,3 triệu USD trên toàn thế giới (theo thống kê của nhà phát hành Trafalgar Releasing).

Trước đó, BTS đã phát hành thành công 3 bộ phim tài liệu Burn the Stage: The Movie vào năm 2018, Yêu bản thân ở SeoulMang linh hồn: Bộ phim cùng năm 2019. Phim tài liệu thứ tư Break the Silence: The Movie Vé sẽ được mở đặt trước từ ngày 13/8 (thời gian ở từng khu vực có thể khác nhau). Tại Việt Nam, Galaxy Studio sẽ là đơn vị phân phối bộ phim này. Một lần nữa, cộng đồng V-Army sẽ được gặp lại 7 chàng trai được yêu thích trên màn ảnh rộng, cùng lắng nghe những câu chuyện chưa từng kể, để hiểu hơn về thần tượng của mình.

Ngoài ra, BTS sẽ có màn trở lại được chờ đợi từ lâu với một single tiếng Anh Dynamite vào ngày 21 tháng 8. Nhóm nhạc hàng đầu thế giới đã trình diễn “siêu phẩm” này lần đầu tiên trên sân khấu của MTV Video Music Awards 2020.

Break the Silence: The Movie Dự kiến ​​khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10/09/2020