Pinocchio live-action của Disney cùng sự trở lại của bộ đôi Forrest Gump: Robert Zemeckis và Tom Hanks [HOT]

Pinocchio live-action của Disney cùng sự trở lại của bộ đôi Forrest Gump: Robert Zemeckis và Tom Hanks [HOT]

Pinocchio live-action của Disney cùng sự trở lại của bộ đôi Forrest Gump: Robert Zemeckis và Tom Hanks [HOT]

Pinocchio live-action của Disney cùng sự trở lại của bộ đôi Forrest Gump: Robert Zemeckis và Tom Hanks [HOT]

Disney vẫn đang chuẩn bị phát hành các bộ phim hoạt hình làm lại của mình, bao gồm cả một live-action Pinocchio mới, dựa trên bộ phim hoạt hình kinh điển đã 80 năm tuổi.

Trong vài năm qua, Disney và các hãng phim lớn khác đã cố gắng kể câu chuyện về Pinocchio, dựa trên câu chuyện gốc của Carlo Collodi. Gần đây nhất là bộ phim viễn tưởng năm 2019 của Ý do Matteo Garrone đồng biên kịch và đạo diễn và bộ phim chuyển thể sắp tới của nền tảng phát trực tuyến Netflix, do Guillermo del Toro và Mark Gustafson đạo diễn.

Vì vậy, để cạnh tranh với các đối thủ của bạn trong phiên bản Pinocchio live-action, Disney đã nói chuyện với Tom Hanks để đóng vai ông già Geppetto từ rất sớm, trong khi đạo diễn Paul King vẫn tiếp quản dự án, nhưng các cuộc đàm phán không thành hiện thực. Mãi cho đến khi bộ phim được chuyển giao cho đạo diễn Robert Zemeckis, các kế hoạch mới tiến triển nhanh chóng hơn.

pinocchio live action disney
Pinocchio live-action dựa trên bộ phim hoạt hình cổ điển 80 năm tuổi

Robert Zemeckis được nhìn thấy “Người kể chuyện bằng hình ảnh” tuyệt vời và là người tiên phong trong việc sử dụng hiệu ứng hình ảnh, người có mối quan hệ khá tốt với Tom Hanks trong bộ phim Forrest Gump từng đoạt giải Oscar. Sau khi đọc kịch bản của bộ phim, Tom Hanks đã đích thân liên lạc với đạo diễn Robert Zemeckis, để nói rằng anh ấy thực sự muốn được tham gia bộ phim.

Pinocchio Live-action của Disney sẽ dựa trên câu chuyện của nhà văn Carlo Collodi, đã được chuyển thể thành 240 ngôn ngữ khác nhau và là một câu chuyện thiếu nhi ý ​​nghĩa. Nội dung phim kể về một người thợ mộc già Geppetto lấy được một khúc gỗ kỳ lạ từ một thương gia và ông ta định tạo ra một con rối để bán cho rạp xiếc. Sau khi tạc tượng Pinocchio, một điều kỳ diệu đã xảy ra, Pinocchio có thể nói chuyện và hoạt động như một đứa trẻ thực sự.

Người thợ mộc già Geppetto rất mực yêu thương, coi anh như con ruột của mình. Pinocchio cũng rất yêu thương cha mình, nhưng vì tính cách tò mò và những suy nghĩ ngây thơ, cậu bé bị lôi kéo vào những cám dỗ, thường xuyên mắc sai lầm. Pinocchio phải vượt qua những chặng đường gian nan, nhiều thử thách để cố gắng trở thành người thật.

Diễn viên đã xác nhận tham gia Pinocchio live-action bao gồm những nhân vật nổi tiếng từng đoạt giải Oscar và những ngôi sao hạng A như: Tom Hanks, Cynthia Erivo, Joseph Gordon-Levitt, Keegan-Michael Key, Lorraine Bracco, Benjamin Evan Ainsworth …

Tom Hanks trong vai nhà sản xuất con rối, Geppetto trong live-action Pinocchio
Tom Hanks trong vai nhà sản xuất con rối, Geppetto trong Pinocchio live-action

Tom Hanks sẽ chính thức vào vai người làm rối, Geppetto, cũng là cha của cậu bé Pinocchio, người luôn mong mỏi có được một đứa con trai của riêng mình.

Benjamin Evan Ainsworth trong vai cậu bé người gỗ Pinocchio
Benjamin Evan Ainsworth trong vai cậu bé người gỗ Pinocchio

Benjamin Evan Ainsworth, gần đây được biết đến trong The Haunting of Bly Manor, sẽ vào vai cậu bé người gỗ Pinocchio.

Cynthia Erivo trong vai Green Fairy trong live-action Pinocchio
Cynthia Erivo trong vai Blue Fairy trong Pinocchio live-action

Nữ diễn viên từng được đề cử giải Oscar Cynthia Erivo – vừa là nữ diễn viên vừa là nhạc sĩ trong bộ phim Harriet (2019) sẽ đóng vai Nàng tiên xanh nổi tiếng, người dẫn đường cho Pinocchio.

Joseph Gordon-Levitt sẽ vào vai nhân vật Cricket Jiminy trong live-action Pinocchio
Joseph Gordon-Levitt sẽ vào vai nhân vật của Jiminy Cricket trong Pinocchio live-action

Joseph Gordon-Levitt, nam diễn viên được yêu thích và xuất hiện gần đây trong loạt phim được đề cử giải Oscar của Netflix Thử thách của Chicago 7, trong vai Richard Schulz. Joseph Gordon-Levitt sẽ đảm nhận nhân vật Jiminy Cricket, một trong những vai diễn tiêu biểu nhất trong bộ phim người thật đóng Pinocchio của Disney. Một cộng sự hài hước và khôn ngoan, người đồng hành cùng Pinocchio trong những chuyến phiêu lưu và giúp cậu khơi dậy lương tâm trong nhiều tình huống.

image 4
Keegan-Michael Key trong vai Honest John trong live-action Pinocchio

Keegan-Michael Key, được biết đến với khiếu hài hước linh hoạt, sẽ vào vai Honest John, một con cáo sử dụng khả năng nói chuyện nhẹ nhàng và sự lôi cuốn của mình để lừa mọi người.

Pinocchio Bộ phim người thật đóng của Disney dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu được sản xuất, kết hợp giữa diễn xuất người thật đóng với kỹ xảo máy tính và hoạt hình công nghệ cao. Phim sẽ được phát hành trên nền tảng trực tuyến Disney + theo kế hoạch phát triển mới của hãng.

  • Những chi tiết hậu trường thú vị của Harry Potter và Bảo bối Tử thần
  • Justice League của Zack Snyder và 5 nhân vật phản diện khác xuất hiện trong phim
  • Báo – Karma hồn ma bí ẩn từ những trang nhật ký