Prison Playbook – Đời Sống Ngục Tù loạt phim truyền hình hài hước đen tối về những mảnh đời gặp gỡ nhau trong nhà tù [HOT]

Prison Playbook – Đời Sống Ngục Tù loạt phim truyền hình hài hước đen tối về những mảnh đời gặp gỡ nhau trong nhà tù [HOT]

Prison Playbook – Đời Sống Ngục Tù loạt phim truyền hình hài hước đen tối về những mảnh đời gặp gỡ nhau trong nhà tù [HOT]

Prison Playbook – Đời Sống Ngục Tù loạt phim truyền hình hài hước đen tối về những mảnh đời gặp gỡ nhau trong nhà tù [HOT]

Prison Playbook là bộ phim truyền hình hài – chính kịch của đạo diễn Shin Won Ho, người được biết đến với thành công của loạt phim được yêu thích như bộ ba Reply, Hospital Playlist. Loạt phim ra mắt năm 2017 với phong cách làm phim quen thuộc của nhà làm phim đã thành công vang dội, thu hút sự quan tâm của khán giả với tỷ suất người xem cao ngất trời và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Prison Playbook – Cuộc sống trong tù xoay quanh câu chuyện về Kim Je Hyeok (Park Hae Soo), một vận động viên ném bóng chày nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh đã đạt được thành công và nổi tiếng, đồng thời nhận được lời mời tham gia một câu lạc bộ bóng chày lớn của Mỹ. Tuy nhiên, khi chứng kiến ​​cảnh một người đàn ông cố gắng cưỡng hiếp em gái mình, Kim Je Hee (Lim Hwa Young), trong cơn tức giận, anh ta đã vô tình làm anh bị thương. Sau phiên tòa, Kim Je Hyeok mất tất cả khi bị kết án một năm tù giam.

Prison Playbook - Cuộc sống trong tù
Hình ảnh các tù nhân trongPrison Playbook – Cuộc sống trong tù

Thay vì bay ra nước ngoài, anh phải trải qua cuộc sống trong tù với những kẻ giết người, trộm cắp, tham ô, ma túy… Kim Je Hyeok không chỉ học cách thích nghi với môi trường mới mà còn có tính cách thẳng thắn. Chính nghĩa, anh ta có thêm bạn bè trong tù. Kim Je Hyeok luôn nhìn mọi người xung quanh ở góc độ con người, đúng với bản chất của họ và điều đó mang lại tác động rất lớn, khiến họ thay đổi theo hướng tích cực hơn.

1. Chân dung người hùng được xây dựng qua nhân vật Kim Je Hyeok trong Prison Playbook – Cuộc sống trong tù

Trong Prison Playbook – Cuộc sống trong tù, nhân vật Kim Je Hyeok được xây dựng là một người có tất cả, tiền bạc, danh vọng, tài sản. Vì một tình huống bất ngờ, anh buộc phải sống trong môi trường phức tạp của nhà tù. Mặc dù ban đầu Kim Je Hyeok rất sốc với những gì đang diễn ra xung quanh mình, nhưng vẫn có một bức tường khá lớn và kín đối với mọi người, nghĩ đến việc muốn có một căn phòng riêng.

Tuy nhiên, sau đó, Kim Je Hyeok đã thích nghi với mọi thứ khá nhanh từ giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày, tình cảm cởi mở hơn với mọi người trong trại giam và gia đình, bạn gái sau đó.

Prison Playbook - Cuộc sống trong tù
Nhân vật của Kim Je Hyeok trong Prison Playbook – Cuộc sống trong tù

Không giữ hình tượng, cũng không quan tâm đến lợi ích của bản thân, nhân vật Kim Je Hyeok trong Prison Playbook – Cuộc sống trong tù sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi đối mặt với những bất công trong tù. Nhờ đó, anh đã giúp đỡ rất nhiều bạn tù không có tiếng nói. Những hành động dũng cảm, hào hiệp và nhân văn của Kim Je Hyeok khiến anh trông giống như một anh hùng ngoài đời thực.

Kim Je Hyeok luôn đề cao công lý, cũng như cách anh ấy thực thi công lý với những người xứng đáng. Đồng thời, bất kể người đó là ai trong thế giới của Prison Playbook – Cuộc sống trong tù, nếu họ làm sai điều gì đó, người đó sẽ phải trả giá. Hơn nữa, tính cách và hành động của Kim Je Hyeok luôn cố gắng hết mình không chỉ trong sự nghiệp mà còn cả cuộc đời Kim Je Hyeok trong Prison Playbook – Cuộc sống trong tùcũng khiến người khác nể phục và nhìn nhận cuộc sống tốt đẹp, tích cực hơn.

2. Prison Playbook – Cuộc sống trong tù mang đến những lát cắt nhân văn trong cuộc sống

Không chỉ xoay quanh Kim Je Hyeok, Prison Playbook – Cuộc sống trong tù miêu tả cuộc sống trong nhà tù, nơi giam giữ hàng trăm nghìn tên tội phạm độc ác. Ngay khi bước vào nhà tù, cuộc sống của những người này đã phải chịu sự phán xét nghiêm khắc với mọi người xung quanh. Tuy nhiên Prison Playbook khéo léo cho khán giả thấy những câu chuyện phía sau, với động cơ và các yếu tố khác có thể khiến ai đó phải sống trong tù.

    Prison Playbook - Cuộc sống trong tù
Các câu chuyện trong Prison Playbook – Cuộc sống trong tù

Không cố gắng bào chữa cho điều tồi tệ, Prison Playbook – Cuộc sống trong tù chỉ muốn cung cấp thêm góc nhìn về tội phạm, rằng đôi khi một người xấu làm điều gì đó tốt nếu họ có cơ hội. Một thông điệp quan trọng khác Prison Playbook – Cuộc sống trong tù Điều tôi muốn nói là nhà tù không chỉ là nơi quản chế mà khoảng thời gian này giúp phạm nhân nhìn ra lỗi lầm, cải thiện bản thân và ai cũng xứng đáng có cơ hội thứ hai. Ngay cả với nhân vật chính Kim Je Hyeok.

Ô dù Prison Playbook – Cuộc sống trong tù Cũng có nhiều mặt tối khi thể hiện bản chất xấu xa của con người: tham lam, độc ác… đôi khi không thể đánh giá một con người chỉ qua những hành động bên ngoài của họ. Phim cũng lồng ghép một số yếu tố chính trị, sự phân chia các tầng lớp xã hội bên ngoài và bên trong nhà tù, với những tính toán, âm mưu nhằm đạt được lợi ích cao nhất của họ.

Prison Playbook - Cuộc sống trong tù
Cuộc sống trở lại của các nhân vật trong Prison Playbook – Cuộc sống trong tù
3. Phong cách quen thuộc của đạo diễn Shin Won Ho trong Prison Playbook – Cuộc sống trong tù

Trước Prison Playbook – Cuộc sống trong tùđạo diễn Shin Won Ho đã tạo dựng được tên tuổi của mình qua bộ ba phim truyền hình Trả lời 1997, Reply 1994Reply 1988. Cả ba series đều thành công trong việc truyền tải những cảm xúc sâu sắc, sự hài hước hấp dẫn, những góc nhìn đầy hy vọng và mới mẻ với những nhân vật thú vị và những tình tiết nhỏ trong phim.

Prison Playbook - Cuộc sống trong tù
phong cách hài hước Prison Playbook – Cuộc sống trong tù

Prison Playbook – Cuộc sống trong tù tiếp nối những điều đó, càng đặc biệt hơn khi phim được đặt trong bối cảnh ít được nhắc đến trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Những câu chuyện về cuộc sống trong tù của những người tù và quản ngục, có rất nhiều bài học cuộc sống vô giá về tình người, tình bạn, gia đình và tình yêu mà bạn có thể tìm thấy trong mỗi tập của bộ truyện. phim ảnh.

Prison Playbook - Cuộc sống trong tù
Diễn viên trong Prison Playbook – Cuộc sống trong tù

Tương tự như series Reply, đạo diễn Shin Won Ho cũng chọn những gương mặt quen thuộc và cả những diễn viên kém nổi tiếng tham gia. Prison Playbook. Tuy nhiên, Park Hae Soo, Jung Kyung Ho, Sung Dong il, Lee Kyu Hyung, Kang Seung Yoon, Jung Woong In… và các diễn viên khác đều nhận được những vai diễn có tính cách đa dạng và được xây dựng độc đáo. . Tất cả tương tác với nhau qua những câu thoại, những hành động thường ngày nhưng vẫn khiến người xem đồng cảm với cuộc sống của họ trong Prison Playbook.

Loạt Prison Playbook – Cuộc sống trong tù được phát hành trên nền tảng Netflix và nhận được sự quan tâm của khán giả, khi tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Shin Won Ho là “Hospital Playlist” luôn nằm trong top trending và có tỷ suất người xem cao nhất trong các khung giờ. .

  • Top 14 phim Hàn có rating cao nhất nửa đầu năm 2021
  • Top 10 bộ phim tvN được yêu thích với rating cao nhất
  • 50 phim hành động Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản trên Netflix
Prison Playbook – Cuộc sống trong tù xe kéo